ม่าน ไม้ไผ่ ขายผ้าสำหรับทำผ้าม่านหลากหลายชนิด สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อผ้าทำม่านเอง และมีทางเลือกรับจ้างตัดเย็บผ้าม่านเช่นกัน สำหรับผู้ที่ต้องการผ้าม่านงานละเอียดแบบจัดลวดลายให้สอดคล้องกับลอนผ้าม่าน เราเลือกตัดเย็บผ้าม่านแบบลอนลึกเพื่อให้ผ้าม่านดูสวยงาม มีคุณสมบัติพลิ้วไหว และทรงตัวดี โดยการขายผ้าทำผ้าม่านที่มีน้ำหนักและเนื้อหนา มีจำหน่ายผ้าแบบชนิดกันรังสียูวีและแบบธรรมดาทั่วไป

มีทั้งผ้าทำผ้าม่านโปร่งรุ่นลายปักและลายลูกไม้ เป็นต้น เราสั่งผ้าตรงจากโรงงาน ไม่มีคนกลาง ขายส่งตรงให้ลูกค้าในราคาประหยัด สินค้าผ้าคุณภาพเกรด A ทุกม้วน ผ้าทำม่านของเรามีเนื้อหนาแน่น มีน้ำหนัก สามารถนำไปตัดเย็บผ้าม่าน ผ้าหุ้มเบาะ ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ผ้าคลุมเตียง และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการตกแต่งภายในได้ทุกรูปแบบ เรามีขายผ้าสำหรับอินทีเรียดีไซน์ที่สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์บ้านในทุกสไตล์ จากการตกแต่งแนววินเทจไปถึงแนวโมเดิร์น ติดต่อสอบถามราคาผ้าทำผ้าม่านในแต่ละชนิดได้ที่ มีหน้าร้านอยู่ใจกลาง

Selling various types of fabric for making curtains. For those who want to buy fabric to make their own curtains. And there is an option to hire someone to sew curtains as well. For those who want detailed curtains with a pattern arranged in accordance with the curtain waves. ม่าน ไม้ไผ่

We choose to sew curtains with deep wavy patterns to make them look beautiful. It has the qualities of flowing and has good stability by selling curtain fabric that is heavy and thick. Available in UV protection and regular fabrics. There are sheer curtain fabrics, embroidered patterns and lace patterns, etc. We order fabric directly from the factory, there is no middleman, we wholesale directly to customers at economical prices. Every roll of grade A quality fabric products

ม่าน ไม้ไผ่ ศูนย์รวมค้าขายผ้าแห่งประเทศ

ม่านพับไม้ไผ่ และ ม่านม้วนไม้ไผ่ ผลิตภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติผลิตจากไม้ไผ่ที่มีความหนาแน่น และมีความยืดหยุ่นสูง โดยใช้เทคโนโลยีในการกำจัด ปลวก มอด แมลง และอบแห้ง ที่อุณหภูมิสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าไม้ไผ่คุณภาพดี มีอายุการใช้งานคงทน เหมาะกับการแต่งบ้านให้ดูมีความเป็นธรรมชาติมีราคาไม่แพง ส่วนบนของจะมีหน้าม้าช่วยในการปิดบังอุปกรณ์ที่ใช้ในการดึงม่านเปิดปิดให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ของเรามีจุดเด่นอย่างไรการใช้งาน เปิดม่านโดยการดึงเชือกขึ้น และ ปิดม่านโดยการผ่อนเชือกลง สามาารถหยุดม่านได้ในตำแหน่งที่ต้องการ

ลูกค้าสามารถสั่งผลิตได้2แบบคือ

แบบพับ เป็นรูปแบบพื้นฐานที่ลูกค้าโดยมากนิยมสั่งผลิต ลักษณะเด่นของม่านรูปแบบนจะคล้ายกับม่านพับที่ทำจากผ้า ที่เห็นได้คือเมื่อดึงเปิดม่านตัวไม่ไผ่จะเรียงตัวเป็นชั้นๆขึ้นไป และเมื่อดึงม่านปิดตัวไม้ไผ่จะเป็นแผ่นเรียบตรง ส่วนที่แตกต่างคือจะมีหน้าม้าอยู่ด้านหน้าของตัวม่าน ด้านการใช้งานก็ทำได้ง่ายเช่นกันคือเมื่อดึงม่านขึ้นหากต้องการให้ม่านหยุดทำได้โดยเอียงเชือกให้หันออกจากทิศของตัวม่าน และ หากต้องการปลดล็อกตัวม่านก็เอียงเชือกในทิศเข้าสูงตัวม่านและค่อยๆผ่อนเชือกให้ตัวม่านค่อยๆไหลลงมา

แบบม้วน เป็นรูปแบบดั่งเดิมของการตกแต่งด้วยไม้ไผ่ นิยมใช้งานกันในสถานที่ที่เน้นความเป็นธรรมชาติเนื่องจากวัสดุที่ใช้ผลิตกว่า90%มาจากธรรมชาติแท้ๆ สำหรับแบบม้วนนี้เมื่อดึงตัวม่านขึ้นเก็บ จะมีลักษณะเป็นม้วนกลมอยู่ด้านบน ในการใช้งานล็อกและปลดล็อกตัวม่านจะเหมือนกับม่านพับไม้ไผ่

ม่าน ไม้ไผ่

ทั้งม่านพับไม้ไผ่และม่านม้วนไม้ไผ่มีลายให้เลือกสั่งทำมากกว่า20แบบ ม่าน ไม้ไผ่ สามารถสั่งทำผ้ากุ้นขอบเพิ่มความสวยงาม หรือ บุผ้าด้านหลังเพื่อป้องกันแสงได้ ม่านแนวตะวันออก ม่านไม้ใผ่ วัสดุจากไม้ไผ่แท้จากธรรมชาติ อีกตัวเลือกสำหรับการทำม่านตกแต่งบ้าน ช่วยเพิ่มบรรยากาศ ให้อารมย์การพักผ่อน ร่มรื่น ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย ช่วยกรองแสงจากภายนอก สร้างบรรยากาศนุ่มนวบ ลดแสงจ้าจากภายนอก ดันความร้อนได้ดี สำหรับมุมสบายๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ร้านนวด สปา สีสอร์ท โรงแรม หรืออื่นๆ

จุดเด่นของทางร้าน ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

ของทางร้านผ้าม่านไทยเป็นชนิดสั่งตัดตามขนาด เลือกประกอบได้ทั้งแบบพับและแบบม้วนมีข้อแตกต่างที่เมื่อเทียบกับหรือมู่ลี่ไม้ไผ่สำเร็จรูปตามท้องตลาดดังนี้ หน้าม้านของหน้าม้า สำหรับปิดบังอุปกรณ์ชักรอกและอุปกรณ์สำหรับยึดตัวม่านซึ่งซ่อนอยู่ภายใน เพื่อเพิ่มความสวยงามไม่สะดุดสายตาให้กับตัว

 • ม่านปรับแสง ม่านปรับแสงของกิจถาวร เน้นการออกแบบและดีไซน์ที่ทันสมัย โดยตรงจากโรงงงานทำให้ได้ราคาที่ถูกและประหยัด รวมถึงเข้าใจองค์ประกอบของการใช้งานปัจจุบันได้เป็นอย่างดี
 • ม่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น มี 2 แบบให้เลือก – แบบม่านพับ – แบบม่านม้วน. คุณลักษณะของม่านไม่ไผ่ : จะนำเอาไม้ไผ่เป็นซี่ๆมาสานต่อกันเป็นลวดลายต่างๆ
 • ม่านไม้ไผ่บังแดด ม่านไม้ไผ่แบบแมนนวลพร้อมลูกกลิ้งยกบังแสงกลางแจ้งทำจากไม้ธรรมชาติสำหรับระเบียง
 • ม่านไม้ไผ่กันฝน มู่ลี่ไม้ไผ่กันฝน ราคาถูก มีให้เลือกหลากหลายนำเข้าสีธรรมชาติ ลายสานแน่น อบกันมอด เหมาะกับตกแต่งบ้านและสวน สามารถกันแดด กันฝนได้ดี

ชุดอุปกรณ์สำหรับการชักรอก รอก(1) , ตัวล็อกม่าน(2) และ อุปกรณ์สำหรับยึดแขวนตัวม่าน(3) เมื่อเปิดหน้าม้าด้านหน้าขึ้นมาจะเห็นอุปกรณ์สำหรับชักรอกม่านอยู่ นอกจากตัวรอก(1)แล้วยังมีอุปกรณ์เสริมได้แก่ตัวล็อกม่าน(2)ใช้สำหรับช่วยในการล็อกตำแหน่งม่านกรณีที่ต้องการดึงม่านขึ้นหรือลง อุปกรณ์ตัวนี้จะช่วยให้ตัวมู่ลี่ไม้ไผ่ถูกล็อกอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการได้(ลักษณะการใช้งานเหมือนมู่ลี่อลูมิเนียม)และมีขาจับยึดม่าน(3)สำหรับติดตั้งตัวเข้ากับโครงสร้างของอาคารทำให้การติดตั้งและการเคลื่อนย้ายทำได้ง่าย

 • ในยุคปัจจุบันเราพยายามมองหาและออกแบบที่พักอาศัยที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติมากขึ้น จากเดิมที่มีการออกแบบที่เน้นไปในทางโมเดิร์นสมัยใหม่ เมื่อยุคแห่งการรักษ์โลกกระพือปีกโหมกระหน่ำมากขึ้น ทำให้ความสนใจในเรื่องของความเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติมีมากขึ้น
 • ตลาดของวัสดุตกแต่งบ้านประเภทไม้จึงเริ่มกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง หนึ่งในของตกแต่งบ้านชิ้นสำคัญและเป็นสิ่งใช้สอยที่เป็นประโยชน์ภายในบ้าน นั่นก็คือ และ มู่ลี่ไม้ กับการดีไซต์ที่เหมาะเจาะกับยุคโลกสีเขียวเช่นนี้
 • มู่ลี่ไม้ ถือเป็นสินค้าที่ผลิตจากธรรมชาติที่ได้รับความนิยมในนำมาตกแต่งมากที่สุดเนื่องจากสามารถใช้ได้ทั้งกับ บ้านพักอาศัย รีสอร์ท หรือ สปาได้เป็นอย่างดีมีให้เลือกใช้หลายสีให้ความสวยงามเป็นธรรมชาติอีกทั้งให้ความหรูหราเหมาะกับการแต่งบ้านให้ดูสวยงามได้เป็นอย่างดี

การเลือกใช้ ผ้าม่านไม้ไผ่

ควรเลือกมู่ลี่ไม้ที่มีการ ร้อยใบมู่ลี่แบบด้ายคู่ ม่าน ไม้ไผ่ เนื่องจากการร้อยใบแบบเชือกเส้นเดียวอาจมีปัญหาเรื่องใบเรียงตัวไม่เป็นระเบียบแต่ในระบบที่มีการร้อยใบแบบด้ายคู่จะไม่มีปัญหาใบพลิกตัวแบบสะเปะสะปะเนื่องจากมีการล็อกด้วยด้ายทั้งด้านบนและด้านล่างของตัวมู่ลี่ สำหรับระบบที่ใช้ในการหมุนปรับแสงเลือกใช้เป็นระบบเชือก2เส้นจะคงทนกว่าระบบแกนปรับ ตัวใบมีให้เลือก3ขนาดสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการแต่ขนาดที่ได้รับความนิยมจะเป็นมู่ลี่ไม้ขนาดใบ50มม.เนื่องจากมีเทปบันไดขนาดใหญ่ดูเด่นกว่ามู่ลี่ขนาดอื่น จากไม้ไผ่ผ่านขั้นตอนการเหลาเป้นเส้นและนำมาต่อ สาน ทักด้วยเชือกให้เป็นผืน ด้วยเส้นด้ายคุณภาพมีความเหนียวทนทาน ให้ลวดลายสวยงามละเอียดอ่อน ดุจงานหัตกรรมทำจากมือ ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับสถานที่ได้อย่างลงตัว มีลวดลายและสีให้เลือก ทั้งสีอ่อน สีเข้ม 16 นัมเบอร์ เพื่อให้เข้ากับการตกแต่่งที่ลงตัว ทำความกว้างได้ถึง 2.40 เมตร

มู่ลี่ไม้ไผ่ ม่านพับไม้ไผ่ และ ม่านม้วนไม้ไผ่

ผลิตภัณฑ์จากไม้ธรรมชาติ ผลิตจากไม้ไผ่ที่ได้อายุ มีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน และมีความยืดหยุ่นสูง ผ่านกระบวนการกำจัด ปลวก มอด แมลง และอบแห้ง ที่อุณหภูมิสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าไม้ไผ่คุณภาพดี มีอายุการใช้งานคงทน เหมาะกับการใช้งาน คงรูปร่างให้ดูสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ

ตกแต่งเพิ่มความสวยงามด้วยหน้าม้า

คุณสามารถตกแต่ง สร้างความแตกต่างได้อย่างหลากหลาย ด้านบนของมู่ลี่ไม้ สามารถตกแต่งเพิ่มความสวยงาม เรียกว่าหน้าม้า ทำให้ดูสวย มีรายละเอียด เพิ่มลูกเล่น ช่วยในการปิดบังอุปกรณ์ที่ใช้ในการดึงม่านเปิดปิดให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งม่านพับไม้ไผ่และม่านม้วนไม้ไผ่มีลายให้เลือกสั่งทำมากกว่า 20 แบบ สามารถสั่งทำผ้ากุ้นขอบเพิ่มความสวยงาม หรือ บุผ้าด้านหลังเพื่อป้องกันแสงได้ ntscurtain

มู่ลี่ไม้ไผ่แบบพับ

เป็นรูปแบบพื้นฐานที่ลูกค้าโดยมากนิยมสั่งผลิต ลักษณะเด่นของม่านรูปแบบนจะคล้ายกับม่านพับที่ทำจากผ้า ที่เห็นได้คือเมื่อดึงเปิดม่านตัวไม่ไผ่จะเรียงตัวเป็นชั้นๆขึ้นไป และเมื่อดึงม่านปิดตัวไม้ไผ่จะเป็นแผ่นเรียบตรง ส่วนที่แตกต่างคือจะมีหน้าม้าอยู่ด้านหน้าของตัวม่าน ด้านการใช้งานก็ทำได้ง่ายเช่นกันคือเมื่อดึงม่านขึ้นหากต้องการให้ม่านหยุดทำได้โดยเอียงเชือกให้หันออกจากทิศของตัวม่าน และ หากต้องการปลดล็อกตัวม่านก็เอียงเชือกในทิศเข้าสูงตัวม่านและค่อยๆผ่อนเชือกให้ตัวม่านค่อยๆไหลลงมา

มู่ลี่ไม้ไผ่แบบม้วน ม่านไม้ไผ่

เป็นรูปแบบดั่งเดิมของการตกแต่งด้วยไม้ไผ่ นิยมใช้งานกันในสถานที่ที่เน้นความเป็นธรรมชาติเนื่องจากวัสดุที่ใช้ผลิตกว่า90%มาจากธรรมชาติแท้ๆ สำหรับแบบม้วนนี้เมื่อดึงตัวม่านขึ้นเก็บ จะมีลักษณะเป็นม้วนกลมอยู่ด้านบน ในการใช้งานล็อกและปลดล็อกตัวม่านจะเหมือนกับม่านพับไม้ไผ่ การใช้งาน เปิดม่านโดยการดึงเชือกขึ้น และ ปิดม่านโดยการผ่อนเชือกลง สามาารถหยุดม่านได้ในตำแหน่งที่ต้องการ ม่านไม้ไผ่ ภายนอก

ในการซื้อบ้านใหม่ เราควรคำนึงถึงลำดับการจัดตกแต่งบ้านเพื่อให้งานสะอาด ละเอียด และราบรื่นที่สุด ก่อนที่จะติดตั้งผ้าม่านในบ้าน เราควรทำงานตกแต่งบ้านอะไรบ้างให้เสร็จสิ้นก่อน ควรติดผ้าม่านหลังงานต่อเติมบ้าน: ในเวลาซื้อบ้านใหม่ บางทีการออกแบบยังต้องมีการต่อเติมบ้านอีกเพื่อที่จะปรับแต่งคอนเซ็ปต์บ้านให้เข้ากับสไตล์ที่เราต้องการ งานต่อเติมมีหลายชนิดและเป็นงานที่ส่วนใหญ่ต้องใช้ปูนและวัสดุก่อสร้างต่างๆ แน่นอนว่าเวลาทำงานมักจะก่อฝุ่นละอองให้กระจายไปทั่วบ้าน ถ้าเราซื้อผ้าม่านมาติดไว้ในบ้านก่อน ก็อาจจะทำให้ผ้าม่านสกปรกได้และทำให้ผ้าม่านไม่ดูใหม่เหมือนเดิม ดังนั้นงานต่อเติมบ้านต่างๆ ควรทำให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะเริ่มต้นติดตั้งผ้าม่าน

ควรติดผ้าม่านหลังงาน นอกจากงานต่อเติมบ้านแล้ว งานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินต่างๆ ก็ควรจะทำให้เสร็จก่อนติดตั้งผ้าม่าน เพราะงานชนิดนี้ก็ทำให้เกิดฝุ่นละอองให้กระจายไปทั่วบ้านได้เหมือนกัน งานบิวท์อิน งานแอร์ งานติดตั้งเหล็กดัด งานต่างๆเหล่านี้ ต้องเจาะผนัง เจาะกำแพงปูน สร้างฝุ่นผง ละอองซีเมนต์มากมาย งานไม้ต่างๆก็สร้างฝุ่นมากเช่นกัน

ยกตัวอย่าง ในงานเหล็กดัด ช่างเหล็กต้องใช้พื้นที่ว่างในการทำงาน ถ้ามีผ้าม่านติดอยู่ ช่างเหล็กก็ต้องถอดผ้าม่านออกก่อนที่จะทำงานได้ การถอดผ้าม่านอาจทำให้ผ้าม่านเลอะหรือเปื้อนได้ ในทางที่ดีที่สุด หลังจากเราได้แขวนผ้าม่านลงบนรางแล้ว ไม่ควรที่จะต้องถอดผ้าม่านออกมาอีกเลยจนกว่าจะถึงเวลาต้องซักผ้าม่าน (หรือซื้อผ้าม่านใหม่) การถอดผ้าม่านเข้าๆ ออกๆ จะทำให้ผ้าสกปรกและมีโอกาศเลอะได้ง่าย เพราะฉะนั้นงานตกแต่งใดๆ ที่ต้องทำให้เราถอดผ้าม่านเข้าๆออกๆนั้นควรจะทำให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยก่อน

เป็นประเภทของม่านชนิดหนึ่ง แต่วัสดุที่ใช้ในการทำตัวม่านเป็นไม้ไผ่แทนที่จะเป็นผ้า ซึ่งไม้ไผ่ที่นำมาทำม่านนั้นมีคุณสมบัติที่เหนียว เนื้อไม้มีลักษณะเป็นเส้นที่ตรงและมีความยืดหยุ่นสูง นำมาผ่านการทอเป็นลวดลายต่างๆโดยเส้นใยที่นำมาทอนั้นจะเลือกใช้จากส่วนต่างๆของตัวไม้ไผ่ซึ่งมีลักษณะแตกต่างกัน และด้วยความสวยงามตามธรรมชาติที่มีอยู่ในตัวของไม้ไผ่เองนั้นทำให้ไม้ไผ่สามารถนำมาผลิตเพิ่มมูลค่าเพิ่มได้อย่างมากมาย จึงมีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหมาะกับการสร้างบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติให้แก่ที่อยู่อาศัย

ภายในร้านอาหาร การนำเอาตัวไม้ไผ่นั้นมาทำม่านจะมีการใช้เทคโนโลยีในการทำให้ไม้ไผ่สามารถคงสภาพการใช้งานที่ยาวนานได้ โดยการเคลือบสารที่ป้องกันปลวก และมอด หรือจะเป็นแมลงประเภทอื่นๆที่อาจจะเข้ามากัดกินเนื้อไม้ และการอบไม้ที่อุณหภูมิสูงเพื่อช่วยให้ไม้ไผ่คงสภาพและทนทานมากขึ้นแต่หากจะป้องกันราควรจะต้องเคลือบด้วยแลคเกอร์อีก1ชั้น

ม่าน ไม้ไผ่

หากแบ่งตามลักษณะการรวบเก็บแล้วสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท

แบบพับ ม่านประเภทนี้มักจะเป็นที่นิยมสูงเนื่องจากเป็นรูปแบบสมัยใหม่ นิยมใช้กันตามรีสอร์ทสปาหรือร้านอาหาร ตัวม่านจะมีการออกแบบให้มีการเรียงตัวเป็นชั้นๆอย่างเป็นระเบียบ ม่าน ไม้ไผ่ และเมื่อดึงม่านขึ้นไป ตัวม่านจะพับเก็บเรียงกันเป็นแผ่นๆ เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการบรรยากาศของธรรมชาติและความมีระเบียบไปในตัวแบบม้วน ม่านประเภทนี้มีการออกแบบมาก่อนแบบแรก เป็นแบบดั้งเดิม มีความเป็นธรรมชาติสูงกว่าแบบแรก มักใช้งานกับสถานที่ๆต้องการกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ แบบม้วนนี้เมื่อพับเก็บแล้ว ตัวม่านจะม้วนเป็นวงกลมอยู่ด้านบนขอบหน้าต่าง

มีลายให้เลือกมากมาย

โดยส่วนมากจะพบเห็นตามห้องสปาหรือตามบ้านที่มีการตกแต่งแบบที่เน้นความเป็นธรรมชาติ หรือห้องที่ต้องการการผ่อนคลาย โดยทั่วไปแล้วการนำเอามาตกแต่งห้องนั้น ต้องคำนึงถึงสภาพการใช้งานของห้อง ความชื้น และเปลวไฟ จึงไม่เหมาะสมกับการนำเอาไปใช้ในห้องน้ำหรือในห้องครัว ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ การตกแต่งอาจจะตกแต่งที่บริเวณห้องนั่งเล่น หรือส่วนของห้องทำงาน ที่จะช่วยให้แสงที่ส่องผ่านเข้ามาในห้องมีความนุ่มนวล ได้บรรยากาศของการผ่อนคลายไปในตัว นอกจากนั้นแล้วหลักในการติดตั้ง เนื่องจากตัวม่านมีน้ำหนักมากพอสมควร หากบานหน้าต่างมีขนาดใหญ่ ควรจะทำการแบ่งซอยผ้าม่านออกให้มีความกว้างที่สั้นลง เมื่อทำการดึงขึ้นลงจะสามารถทำงานได้ง่ายกว่าขนาดใหญ่นั่นเอง

ผ้าม่านคือ Finishing Touch ของการแต่งบ้าน คำตอบก็คือการติดตั้งผ้าม่านต้องทำในลำดับสุดท้าย เราควรติดผ้าม่านหลังงานก่อสร้างต่างๆได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ช่างผ้าม่านสามารถทำงานติดตั้งได้อย่างละเอียดและสะอาด และเป็นการป้องกันไม่ให้ผ้าม่านเลอะสกปรก หรือโดนฝุ่นผงต่างๆเปื้อนในช่วงเวลาตกแต่งบ้าน ผ้าเป็นสิ่งของที่เปื้อนง่ายกว่าสิ่งของอื่นๆ และถ้าอยากให้ผ้าม่านยังดูสวยและใหม่เวลาขึ้นบ้าน ก็ควรติดผ้าม่านหลังงานเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งบ้านต่างๆ จบลงหมดแล้ว ผ้าม่านคือการเติมเต็มของการแต่งบ้าน ให้ภาพลักษณ์บ้านดูสวยหรูแบบนุ่มนวลดูมีเสน่ห์ และสร้างบรรยากาศดีๆให้บ้านเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น ผ้าม่านไม้

ม่าน ไม้ไผ่

ทำไมลูกค้าถึงเลือกผ้าม่าน

 • ราคาประหยัด เราขายผ้าม่านให้ลูกค้าในราคาถูกได้เพราะเราเป็นผู้นำเข้าเอง ไม่มีคนกลาง
 • มีจำนวนเท่าความต้องการลูกค้า เรามีผ้าทำม่านหลายชนิดและในจำนวนมหาศาล ลูกค้าโรงแรม รีสอร์ท หรือโครงการต่างๆ มักจะใช้ผ้าม่านสีเดียวกันลายเดียวกันในจำนวนหลายร้อยเมตร เราจัดให้ลูกค้าได้เพราะเราเป็นทั้งร้านผ้าม่านขายส่งและปลีก
 • มีผ้าให้เลือกหลากหลาย เรามีผ้าทำม่านให้เลือกเต็มร้าน นานาชนิด
 • ทันสมัย เรามีผ้าทำม่านลายใหม่ๆ ให้เลือกตลอดเวลา
 • ให้คำแนะนำ เราสามารถให้คำแนะนำในการออกแบบผ้าม่านให้บ้านคุณดูสวย ทันสมัย และมีบรรยากาศที่สดชื่นน่าอยู่ยิ่งขึ้น
 • ตัดเย็บประณีต ทีมช่างตัดเย็บผ้าม่านเราเป็นมืออาชีพ ฝีมือประณีต ตัดเย็บผ้าม่านตามดีไซน์และลายผ้า เราเน้นการจัดลวดลายของผ้าให้เหมาะสมกับความสูงและจำนวนลอนของผ้าม่าน ให้ผ้าม่านตัดเย็บออกมาดูสวย นุ่มนวล และเรียบหรูอย่างมีระดับ
 • ติดตั้งมืออาชีพ ทีมช่างติดตั้งม่านเป็นผู้โชกโชนในการติดตั้งผ้าม่านและทำงานอย่างละเอียด สะอาด บริการไว เราดูแลงานลูกค้าให้จนจบ
 • ชำนาญงาน เราคือผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของผ้าม่านโดยเฉพาะ เน้นงานมีคุณภาพ มีบริการงานผ้าม่านครบวงจร ยินดีให้คุณคำปรึกษาเสมอ เราสามารถให้คำแนะนำในทุกเรื่องของผ้าม่าน จากเรื่องของชนิดผ้าทำม่านไปถึงการออกแบบผ้าม่านให้เข้ากับบ้านและสไตล์ที่เป็นคุณ ม่าน ไม้ไผ่

เตือนภัย ! ถ้าไม่อยากเสียตังซื้อผ้าม่านใหม่

ผลจากการที่เราไม่ดูแลรักษาผ้าม่านนานเกิน 2 ปี อาจจะเกิดเหตุการณ์ตามนี้ได้กับผ้าม่านของคุณ
แบบนี้ต้องรู้ไว้ ! ก่อนจะต้องเปลี่ยนผ้าม่านใหม่ทั้งหมดนะครับ

 • ผ้าอาจกรอบ แข็งกระด้าง เมื่อไม่ได้รับการดูแลรักษา อย่างสม่ำเสมอ หากเป็นม่านที่โดนแดดจัดๆ ทุกวัน หากทิ้งไว้นานมากโดยไม่ซักมาเกิน 2 ปี ผ้าจะกรอบเร็ว และเมื่อนำผ้าไปจุ่มน้ำ อาจจะทำให้ผ้ามีโอกาสขาดได้มากกว่า 50% หรือ อาจเกิดความเสียหายตอนซักได้
 • ผ้าสีตก สำหรับผ้าทึบที่ตากแดดเป็นประจำแล้วผ้าเริ่มเปลี่ยนสี จนเป็นสองสีเพราะโดนแดด แสดงให้เห็นว่าโครงสร้างของผ้าเริ่มผิดเพี้ยนไป เมื่อนำมาซัก มีโอกาสเกิดความเสียหายได้สูง
 • โฟมหลุด ทั้งนี้ต้องตรวจสอบก่อน การซักผ้าม่านว่า ผ้าชนิดนั้นสามารถซักได้หรือไม่ เช่น ผ้าม่านชนิดหลังโฟม ไม่สามารถซักได้เพราะหลังจาก 2-3 ปีขึ้นไป ความแข็งแรงของโฟมในการยึดเกาะกับเนื้อผ้าอาจมีขีดจำกัด เมื่อผ้าโดนแสงแดดมากเป็นเวลานาน พอนำมาซักโดนน้ำแล้วอาจทำให้แตกลาย หลุดร่อน หรือขาดได้

ผ้าทำม่านของเรา ดีอย่างไรบ้าง

 • ลวดลายสวยงาม ใช้เทคโนโลยีการทอลายลึกเข้าไปในเนื้อผ้า (Texture) ถักทอด้วยความประณีต
 • คุณภาพสูง ผ้าเนื้อหนา มีน้ำหนัก พริ้ว ลวดลายงดงาม สีคมชัด และมีอายุการใช้งานที่นาน
 • สีนุ่มนวล สีของผ้าดูสวยแบบมีความอ่อนโยนนุ่มนวล ลายของผ้าชัดเจน
 • ช่วยประหยัดไฟ ผ้ากันความร้อนแสงแดดได้ดี ทำให้คุณได้ประหยัดพลังงานของเครื่องปรับอากาศ
 • พื้นผิวผ้าเนียน เนื้อผ้ามีผิวเรียบสม่ำเสมอตลอดเส้น มีความคงทนและแข็งแรง
 • ทนทาน ทนแสงแดดได้โดยที่ไม่ทำให้ผ้ายืด ยับ หรือหด สีของเส้นใยไม่จางลงง่ายๆ
 • ใช้สะดวก ผ้าทำม่านหลายชนิดไม่เกาะฝุ่น รักษาทำความสะอาดง่าย
 • ผ้าทำม่านที่มีเคลือบกันรังสี Ultraviolet (UV) ดีอย่างไรบ้าง?

ลวดลายหลากหลาย เรามีผ้าม่านกัน UV สีพื้น ลายเรียบๆ ม่าน ไม้ไผ่ ลายดอกไม้ ลายวินเทจ ลายโมเดิร์น ลายคลาสสิค และลายอื่นๆ อีกมายมาย หลากหลายชนิด เราจำหน่ายผ้าม่านกัน UV หลายชนิด มีแบบเนื้อนุ่ม เนื้อมันวาว เนื้อแบบหนาพิเศษ เป็นต้น สวยทั้งสองหน้า เรามีจำหน่ายผ้าทำม่านกัน UV ที่มีความสวยงามทั้งสองด้าน สวยทั้งด้านหน้าและด้านหลัง (Double Face Beauty) สามารถใช้ด้านใดก็ได้เป็นด้านหลักหันเข้ามาในห้อง ยอดนิยม ผ้ากัน UV ของเราใช้เทคโนโลยีการทอด้วยเส้นด้ายสีดำทอแทรกระหว่างชั้นผ้า ผ้าชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก

คำถามที่พบได้บ่อย Q&A

1.คำถาม : มู่ลี่ไม้ไผ่ ม่านพับไม้ไผ่ และ ม่านม้วนไม้ไผ่ ?
คำตอบ ผลิตภัณฑ์จากไม้ธรรมชาติ ผลิตจากไม้ไผ่ที่ได้อายุ มีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน และมีความยืดหยุ่นสูง ผ่านกระบวนการกำจัด ปลวก มอด แมลง และอบแห้ง ที่อุณหภูมิสูง

2.คำถาม : มู่ลี่ไม้ไผ่แบบพับ ?
คำตอบ เป็นรูปแบบพื้นฐานที่ลูกค้าโดยมากนิยมสั่งผลิต ลักษณะเด่นของม่านรูปแบบนจะคล้ายกับม่านพับที่ทำจากผ้า ที่เห็นได้คือเมื่อดึงเปิดม่านตัวไม่ไผ่จะเรียงตัวเป็นชั้นๆขึ้นไป

3.คำถาม : ทำไมลูกค้าถึงเลือกผ้าม่าน ?
คำตอบ ราคาประหยัด เราขายผ้าม่านให้ลูกค้าในราคาถูกได้เพราะเราเป็นผู้นำเข้าเอง ไม่มีคนกลาง

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.