ม่านไม้ไผ่บังแดด มู่ลี่ไม้ไผ่ธรรมชาติ มู่ลี่ไม้ไผ่ธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ไม่มีการเบี่ยงเบน, การลดระดับสีสูง, ประสบการณ์บริการแบบครบวงจรเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ตกแต่งบ้านยอดนิยมเป็นม่านปรับแสง ที่มีสีสันและชุดอุปกรณ์ให้เลือกมากมาย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวก สามารถปรับแสงได้ตามความต้องการ จึงทำให้สามารถดีไซน์รูปแบบออกมาได้อย่างสร้างสรรค์ ตรงตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

เราให้บริการติดตั้งมู่ลี่ มู่ลี่ไม้ ม่านไม้ไผ่บังแดด สำหรับตกแต่งหลากหลายรูปแบบด้วยความเฉพาะตัวของมู่ลี่ไม้

ทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น จากสีสัน และลวดลายของเนื้อไม้ที่มีเสน่ห์ มีความสวยงามเฉพาะตัว สามารถตกแต่งห้องได้ทุกสไตล์การตกแต่ง ด้วยรูปแบบที่เรียบหรู ทันสมัย และยังมีประโยชน์นอกเหนือจากการเพิ่มความสวยงามให้บ้านเราแล้วนั้น ยังช่วยป้องกันแสงแดด แสงยูวีได้อย่างดี มีอายุการใช้งานที่นาน แข็งแรง สามารถปรับช่องเพื่อให้แสงผ่านได้ตามต้องการ และด้วยมู่ลี่ไม้ที่ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติจึงทำให้เรารู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านดูอบอุ่น ผ่อนคลาย ร่มรื่น ด้วยลวดลายตามธรรมชาติที่สวยงาม ntscurtain

ม่านไม้ไผ่บังแดด

ม่านไม้ไผ่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของรูปแบบการตกแต่งบ้านของท่านที่รักความ เป็นธรรมชาติ แต่ยังคงต้องการอรรถประโยชน์ในการบดบังความร้อนและแสงแดด มาก กว่าเป็นของตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้น ม่านไม้ไผ่ผลิตจากไม้ไผ่และวัสดุธรรมชาติ 100%

ม่านกันแดดมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบ Blackout ที่กันแสงได้ 100% แบบ Dimout ที่ให้แสงเล็ดลอดผ่านได้บ้าง ม่านม้วนที่ใช้ได้สะดวก และมู่ลี่ที่มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย วิธีการเลือกม่านบังแดดบ้าน ควรดูจุดที่จะติดม่านก่อน เพื่อให้เลือกประเภทได้เหมาะ สีสันควรเน้นโทนเข้ม และการใช้งานและดูแลรักษาที่สะดวกสบาย เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกเกาะติด ม่านกันแดดไม้ไผ่

ประเด็นสำคัญ

 • ม่านกันแดดมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบ Blackout ที่กันแสงได้ 100% แบบ ที่ให้แสงเล็ดลอดผ่านได้บ้าง ม่านม้วนที่ใช้ได้สะดวก และมู่ลี่ที่มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย
 • วิธีการเลือกม่านบังแดดบ้าน ควรดูจุดที่จะติดม่านก่อน เพื่อให้เลือกประเภทได้เหมาะ สีสันควรเน้นโทนเข้ม และการใช้งานและดูแลรักษาที่สะดวกสบาย เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกเกาะติด

ผ้าม่านเป็นของตกแต่งบ้านชิ้นสำคัญที่ช่วยให้บรรยากาศในบ้านน่าสนใจขึ้น แถมยังช่วยป้องกันแสงแดดที่ส่องเข้ามาด้วย แต่ถ้าบ้านไหนเจอแดดแรงเป็นพิเศษ ผ้าม่านทั่วไปอาจไม่เพียงพอ ควรเลือกม่านกันแดดให้เหมาะสม วันนี้จระเข้จึงมีความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับม่านบังแสงแดดมาฝากกัน ว่าจะมีแบบไหนให้เลือก และวิธีเลือกควรจะดูที่อะไรบ้าง?

ผ้าม่าน Blackout ม่านกันแดดแบบ Blackout

ใครอยากได้ม่านบังแสงแดดแบบมืดสนิท กันแสงได้ 100% ควรเลือกผ้าม่านกันแดดแบบ Blackout เพราะเป็นม่านที่กันแสงได้เต็มที่ เหมาะกับห้องที่โดนแสงสว่างเต็ม ๆ แต่จะมีจุดอ่อนที่อายุการใช้งานไม่นานเท่าผ้าชนิดอื่น ๆ โดยผ้าม่านแบบนี้มีให้เลือกตามวัสดุที่ใช้ผลิต ได้แก่

แบบเคลือบโฟม (Foam Coating) เป็นผ้าม่านบังแดดบ้านที่เคลือบส่วนด้านหลังไว้ด้วยโฟม จะหนากว่าผ้าม่าน Blackout แบบอื่น ๆ ช่วยทั้งบังแดดและเก็บเสียงได้บางส่วนแบบเคลือบซิลิโคน (Silicone Coating) เป็นอีกทางเลือกของผ้าม่าน Blackout โดยเคลือบด้านหลังไว้ด้วยซิลิโคน ทำให้เป็นลอนสวย ทิ้งตัวได้ดี ซักได้และรีดได้ด้วยไฟอ่อน ๆแบบหลังผ้า (Fabric Coating) เป็นผ้าม่านที่ใช้ผ้าสองชั้นประกบกัน มียางดำอยู่ในชั้นตรงกลาง เป็นผ้าม่านที่เห็นได้บ่อยตามโรงแรม เพราะขนาดใหญ่เป็นผืนเดียวกัน และมีราคาค่อนข้างสูง

ผ้าม่านผ้าม่านแบบ

นอกจากผ้าม่านที่กันแสงได้ 100% ใครที่อยากให้แสงเล็ดลอดเข้ามาในบ้านเราได้บ้าง ลองเลือกใช้ม่านกันแดดแบบ Dimout กันดู เพราะเป็นม่านที่ผลิตขึ้นพิเศษ ป้องกันแสงได้ประมาณ 40-95% พลิ้วไหวได้ดี เมื่อติดตั้งที่บ้านแล้วดูสวยเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญถอดซักทำความสะอาดได้สะดวก โดยที่เนื้อผ้าไม่เสียหายอีกด้วย ม่านไม้ไผ่บังแดด

ม่านม้วน

ใครชอบสไตล์มินิมอล เรียบ ๆ ง่าย ๆ เน้นการใช้งานได้เต็มที่ ลองเลือกม่านม้วนเป็นม่านบังแดดบ้านกันดู เพราะมีใช้ได้สะดวก เข้ากับบ้านทุกสไตล์ มีให้เลือกทั้งแบบ Blackout, Dimout หรือ แบบ Sunscreen ที่ให้แสงเข้ามาได้เล็กน้อย ที่สำคัญทำความสะอาดง่ายมาก แค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดฝุ่นออกเป็นประจำก็เรียบร้อย

มู่ลี่

อีกหนึ่งทางเลือกของแผ่นกันแดดที่เห็นได้ทั้งในที่อยู่อาศัย ม่านไม้ไผ่บังแดด อาคารสำนักงาน หรืออาคารอื่น ๆ เพราะใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมาก ๆ ควบคุมแสงที่จะเข้ามาในห้องได้ตามความต้องการ จะเปิดช่องรับแสงทั้งหมด เปิดบางส่วน หรือปิดให้มืดสนิทก็เลือกได้ ส่วนวัสดุก็เลือกทั้งไม้ อลูมิเนียม พลาสติก ซึ่งติดออกมาแล้วก็ให้ความรู้สึกต่างกันออกไป เลือกตกแต่งบ้านได้เลยตามใจชอบรู้จักกับประเภทของผ้าม่านบังแดดในบ้านไปมากขึ้นไปแล้ว ต่อไปเราไปดูกันดีกว่าจะเลือกม่านอย่างไรดีให้เหมาะกับบ้านของเรามากที่สุด ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

 • ม่านปรับแสง ม่านปรับแสงของกิจถาวร เน้นการออกแบบและดีไซน์ที่ทันสมัย โดยตรงจากโรงงงานทำให้ได้ราคาที่ถูกและประหยัด รวมถึงเข้าใจองค์ประกอบของการใช้งานปัจจุบันได้เป็นอย่างดี
 • ม่าน ไม้ไผ่ มี 2 แบบให้เลือก – แบบม่านพับ – แบบม่านม้วน. คุณลักษณะของม่านไม่ไผ่ : จะนำเอาไม้ไผ่เป็นซี่ๆมาสานต่อกันเป็นลวดลายต่างๆ
 • ม่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น ม่านไม้ไผ่ (Bamboo Blinds) ม่านไม้ไผ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านแนวธรรมชาติ โดยการใช้วัสดุจากธรรมชาติในการตกแต่งบ้าน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ร่มรื่น สามารถช่วยกรองแสงแดดจากภายนอกได้ ช่วยในการระบายความร้อนได้ดี เหมาะกับห้องนั่งเล่น หรือตามรีสอร์ทต่างๆ
 • ม่านไม้ไผ่กันฝน มู่ลี่ไม้ไผ่กันฝน ราคาถูก มีให้เลือกหลากหลายนำเข้าสีธรรมชาติ ลายสานแน่น อบกันมอด เหมาะกับตกแต่งบ้านและสวน สามารถกันแดด กันฝนได้ดี

วิธีเลือกม่านกันแดดให้เหมาะกับบ้านของเรา ม่านไม้บังแดด

 1. จุดที่จะติดม่านบังแสงแดด ควรติดม่านตรงจุดที่แสงเข้าเต็ม ๆ “เลือกประเภทม่านให้เข้ากับปริมาณแสง” ก่อนที่จะเลือกม่านกันแดดมาติดที่ประตู หน้าต่าง ควรสำรวจห้องหรือบริเวณที่จะติดให้ดี ว่ามีแสงและความร้อนเข้าถึงมาแค่ไหน เพื่อให้ได้ม่านที่ตอบโจทย์ที่สุด ซึ่งจะต้องเริ่มจากทิศทางของห้องว่าหันไปทางทิศใต้หรือทิศตะวันตกไหม หากรับแสงแดดโดยตรงจะต้องติดม่านที่บังแสงได้มากที่สุด และอย่าลืมวัดความยาว ความกว้างของหน้าต่าง เพื่อให้ได้ม่านที่พอดี ไม่ยาวหรือแคบจนเกินไป
 2. สีของผ้าม่านบังแดด ม่านกันแดดในห้องนอน “เลือกม่านสีโทนเข้มไว้ก่อนดีกว่า” ควรเลือกม่านบังแดดที่มีสีโทนเข้ม เช่น สีดำ สีเทาเข้ม สีน้ำเงินเข้ม จะช่วยกรองแสงแดดที่เข้ามาในห้องได้ดีกว่าผ้าม่านสีอ่อน เหมาะกับห้องนอน ห้องดูหนัง ห้องโฮมเธียเตอร์ในบ้านได้เป็นอย่างดี แถมยังเหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์น หรือลอฟท์ได้ดีด้วย ดูมีเสน่ห์เฉพาะตัวขึ้นเป็นเท่าตัว
 3. ใช้งานและดูแลง่ายการทำความสะอาดม่านบังแดด “ผ้าม่านควรทำความสะอาดง่าย ช่วยป้องกันฝุ่น” เพื่อให้ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายไม่มีสะดุด ควรเลือกม่านที่ใช้งานง่าย เปิด-ปิดได้สะดวก และถอดออกมาซักทำความสะอาดได้ง่าย จะได้ป้องกันฝุ่น สิ่งสกปรก และสารก่อภูมิแพ้เกาะติดตามผ้าม่าน จนเป็นอันตรายต่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว เก็บงานติดตั้งม่านกันแดดให้เป๊ะ อย่าลืมเลือกจระเข้ โพลี ยู ซีล
  จระเข้ โพลี ยู ซีล

การเลือกม่านกันแดดไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แค่รู้จักม่านแต่ละชนิด และเลือกให้ตอบโจทย์ความต้องการของการใช้งาน เพียงเท่านี้บ้านของก็จะสวยงาม แถมยังไม่มีแสงแดดเข้ามาทำร้ายสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้าน สำหรับใครที่ติดตั้งราวแขวนผ้าม่านใหม่ อย่าลืมเก็บงานด้วยจระเข้ โพลี ม่านไม้ไผ่บังแดด ยู ซีล โพลียูริเทนซีลแลนท์อุดรอยต่อ ใช้ง่าย แห้งเร็ว เหมาะกับอุดรอยต่อเก็บรายละเอียดงานติดตั้งได้เป็นอย่างดี ใช้ง่ายแค่ตัดฝา ใส่ปืนยิงกาวก็เรียบร้อย

ชมรายละเอียดจระเข้ โพลี ยู ซีล ไม่ว่าจะส่วนไหนของบ้าน หลังคาผนัง พื้น ประตู หน้าต่าง หรือชั้นใต้ดิน จระเข้ก็ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อปกป้องบ้านทุกส่วน ถ้ายังไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนดี ลองเข้าไปหาตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์กันได้ที่เว็บไซต์จระเข้ เพียงเลือกภูมิภาค จังหวัด และเขตหรืออำเภอ เพียงเท่านี้ก็จะรู้แล้วว่าร้านค้าแถวบ้านร้านไหนที่มีสินค้าคุณภาพรออยู่ หรือจะลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราดูก่อนก็ได้ ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนดี ให้ตอบโจทย์บ้านของเรามากที่สุด

ม่านไม้ไผ่บังแดด

3 ข้อที่ต้องอ่านก่อนเลือกผ้าม่าน

ทำความรู้จักผ้าม่าน เหมาะกับทุกห้องภายในบ้าน สำนักงานออฟฟิศ โรงพยาบาล โรงแรม และร้านอาหารต่างๆ คือ ผ้าทึบแสงที่สามารถกันแสง UV ได้ดีและเป็นที่นิยมในหมู่ผ้าม่านมีสัมผัสนุ่มนวลมีความทิ้งตัวเป็นลอนถ้าอยากรู้ว่าทำไมใคร ๆ ถึงเลือกใช้ผ้าม่านต้องตามไปอ่านกันเลยครับ

ผ้าม่านการกรองแสง/กันแสง สามารถช่วยกรองแสงและสามารถป้องกันแสงแดด(UV) ได้ดีประมาณ 70-90% ทั้งยังสามารถกันความร้อนทำให้ช่วยลดอุณหภูมิภายในห้อง ซึ่งความสามารถกรองแสงมีส่วนขึ้นอยู่กับสีของเนื้อผ้า ผ้า สามารถใช้ได้กับทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่นอาจเลือกผ้าสีพื้นที่เข้ากับการตกแต่งภายในและนิยมใช้คู่กันกับผ้าม่านโปร่ง เพื่อเพิ่มความสวยงาม

ผ้าม่านทึบ สามารถกันการมองเห็นจากภายนอกได้ 100% ผ้าม่านทึบ สามารถกันการมองเห็นจากภายนอกได้ 100% ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวทำให้มองไม่เห็นกันไม่โปร่งแสงจนเกินไป ไม่ทึบแสงจนเกินไป เหมาะกับทุกห้องภายในบ้าน อีกทั้งยังนิยมใช้กันโดยทั่วไป ได้กับทุกประเภทงานเช่น ตามบ้านเรือน คอนโดมิเนียม สำนักงานออฟฟิศ โรงพยาบาล โรงแรม และร้านอาหารต่างๆ ม่านไม้ไผ่บังแดด

เนื้อผ้าม่าน ผ้าทึบ Dimout มีส่วนผสมของ Polyester 100% มี 4 แบบผ้า

 • ผ้าเรียบ ลักษณะของเนื้อผ้าเนียน การทอค่อนข้างละเอียดมี texture ผ้าด้านหน้าและด้านหลังเหมือนกัน
 • ทอลาย : ลักษณะของเนื้อผ้าม่านด้านหน้าจะมี texture คล้ายกับการเลียนแบบเนื้อผ้าของผ้าธรรมชาติ เช่น ผ้า Cotton หรือผ้า Linen แต่เนื้อผ้าด้านหลังจะเป็นเนื้อเรียบปกติไม่มี texture เหมือนด้านหน้า
 • พิมพ์ลาย : ลักษณะของเนื้อผ้ามีการพิมพ์ลายเฉพาะด้านหน้าให้เกิดลวดลายบนผืนผ้าหรือลวดลายที่มีสีสันสวยงาม แต่ลักษณะของเนื้อผ้าจะไม่มี texture และด้านหลังจะเป็นผ้าเนื้อเรียบไม่มีลวดลายเหมือนด้านหน้า
 • อัดลาย : ลักษณะของเนื้อผ้าเป็นสีพื้นมี texture เฉพาะด้านหน้า จะเห็นความมีมิติตามลวดลายของผ้าที่ถูกออกแบบมาแต่จะไม่มีสีสันของลายบนผ้าเหมือนผ้าพิมพ์ลาย ส่วนด้านหลังผ้าจะเป็นผ้าเนื้อเรียบเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม เหมาะสำหรับคนที่ชอบความมีลูกเล่นของผ้าเล็กน้อยดูไม่ลายตาจนเกินไปและก็ไม่เรียบเกินไปเช่นกัน ม่านไม้ไผ่บังแดด

ผ้าม่านทึบ จากร้านผ้าม่าน เป็นผ้าม่านที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและมีการผสมผสานของเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ผ้าม่านที่มีคุณภาพและมีความทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว ผ้าม่านทึบ จากร้าน สามารถป้องกันแสงและรังสี UV จากภายนอกห้องได้อย่างดี โดยยังคงให้ความเป็นส่วนตัวและสวยงามในการตกแต่งห้องอย่างมีสไตล์นอกจากนี้ ยังมีบริการออกแบบผ้าม่าน ม่านม้วนที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าด้วย โดยมีทีมงานออกแบบมืออาชีพที่มากประสบการณ์เพื่อให้ได้ผ้าม่านสวย ๆ และม่านม้วนที่ตรงตามความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด นอกจากบริการออกแบบผ้าม่าน ม่วนม้วนแล้ว ยังมีบริการติดผ้าม่านและซักผ้าม่านเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ครบวงจรและมีคุณภาพสูงสุด

เทคโนโลยีการผลิตม่านไม้ไผ่ในประเทศจีนมีประวัติยาวนานกว่าพันปี ความหนาแน่นของไม้ไผ่สูง มีความเหนียวดี ทนทาน ไม่เสียรูปง่าย เนื้อธรรมชาติ สง่างาม และลักษณะอื่น ๆ เหมาะสำหรับสถานที่ต่าง ๆ สด รักษาสิ่งแวดล้อม ให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ม่านไม้ไผ่มีลักษณะกลมและเรียบ หลังจากรักษาเชื้อราที่อุณหภูมิสูง และหลังจากการอบไอน้ำ การฆ่าเชื้อ การเรียงลำดับ ชิ้นส่วน ระบายสีบนกระบวนการหลายสิบ ไม้ไผ่ที่เหนือกว่า Anji ถูกนำมาใช้ ผ่านการทอมือ สร้างม่านไม้ไผ่ที่เหนือกว่า

ข้อได้เปรียบด้านคุณภาพ ม่านบังแดดไม้ไผ่

 • หลังการทำหมัน ปราศจากมลภาวะจากธรรมชาติ
 • หลังการต่อต้านโรคราน้ำค้าง
 • ทรีทเม้นต์ไฮเทค กันแดด กันรังสี

บริการของเรา บริการขาย ด้วยพนักงานขายและบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ เราจะนำเสนอโซลูชันทางเทคนิคแบบตัวต่อตัวและคำแนะนำทางออนไลน์พร้อมความกระตือรือร้นและทัศนคติที่จริงใจ บริการติดตั้งเครื่องวัด ให้คำแนะนำในการวัดและการติดตั้งอย่างมืออาชีพ บริการอย่างมืออาชีพและมีคุณภาพจะช่วยประหยัดเวลาและแรงสำหรับคุณ
บริการหลังการขาย เราให้บริการหลังการขายที่มีคุณภาพสำหรับคุณในการแก้ปัญหาที่พบในการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลกับหลังการขาย

bamboo curtains block the sun Natural ม่านไม้ไผ่บังแดด bamboo blinds Natural bamboo blinds Environmentally friendly, no deviation, high decolorization, one-stop service experience, is one of the most popular home decoration accessories as blackout curtains.

With a wide selection of colors and kits to choose from. With functions that are convenient to use You can adjust the light as needed. Thus making it possible to design patterns creatively. according to the desired lifestyle

Makes it unique and outstanding from the charming colors and patterns of the wood. It is uniquely beautiful. Can decorate rooms in every decorating style. With a design that is simple, elegant, modern, and also useful in addition

to adding beauty to our home. It also helps prevent sunlight. UV light very well Has a long service life, strong, and can adjust the channel to allow light to pass through as needed. And with wooden blinds made from natural materials, it makes us feel close to nature. The house looks warm, relaxed, and shady with beautiful natural patterns.

คำถามที่พบได้บ่อย Q&A

1.คำถาม : ม่านกันแดดมีให้เลือกกี่แบบ ?
คำตอบ ม่านกันแดดมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบ Blackout ที่กันแสงได้ 100% แบบ ที่ให้แสงเล็ดลอดผ่านได้บ้าง ม่านม้วนที่ใช้ได้สะดวก และมู่ลี่ที่มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย

2.คำถาม : ผ้าม่านทึบ จากร้านผ้าม่าน เป็นผ้าม่านที่ผลิตจาก ?
คำตอบ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและมีการผสมผสานของเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ผ้าม่านที่มีคุณภาพและมีความทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว ผ้าม่านทึบ

3.คำถาม : ข้อได้เปรียบด้านคุณภาพ ม่านบังแดดไม้ไผ่ ?
คำตอบ หลังการทำหมัน ปราศจากมลภาวะจากธรรมชาติ หลังการต่อต้านโรคราน้ำค้าง ทรีทเม้นต์ไฮเทค กันแดด กันรังสี

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.