ม่านปรับแสง รับออกแบบผ้าม่าน รับติดตั้งผ้าม่าน พร้อมจำหน่ายผ้าม่านทุกชนิดโดยตรง มีความเป็นมืออาชีพด้านการออกแบบผ้าม่านหน้าต่าง, มูลี่, , วอลเปเปอร์ เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ทางด้าน พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนท์ สำนักงาน และอาคารต่างๆ เราคือผู้ช่วยมืออาชีพของคุณในการออกแบบตกแต่งภายในรวมไปถึงการออกแบบผ้าม่านดีไซน์ต่างๆ เรามีมัณฑนากรประจำเพื่อที่จะช่วยคุณออกแบบตกแต่งที่อยู่อาศัยของคุณให้ออกมาสวยงามและน่าอยู่ที่สุด มัณฑนากรของเรามีประสบการด้านการออกแบบและตกแต่งภายในมามากกว่า ด้วยทีมงาน มืออาชีพ ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

ม่านปรับแสง ให้บริการออกแบบและติดผ้าม่านหน้าต่างครบวงจร

แบรนด์ ร้านผ้าม่าน ม่านม้วน มู่ลี่ มู่ลี่ ไม้ พรม วอลเปเปอร์ติดผนัง ฉากกั้นห้อง และซักผ้าม่านได้เปิดตัวบนโลก online เป็นครั้งแรก ให้บริการออกแบบผ้าม่านสวยๆ ม่านม้วน มู่ลี่ (Blinds) มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ติดผนัง ฉากกั้นห้อง ม่านพับ ผ้าม่านกันแสง ม่านไฟฟ้า ม่านกันแสง ฉากกั้นห้อง pvc ฉากกั้นแอร์ ผ้าม่านมอเตอร์ ม่านสกายไลท์ ผ้าม่านกั้นห้อง ด้วยหลักการ Advance Living Solution ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในสไตล์คุณ

ม่านปรับแสง

ออกแบบผ้าม่าน

เราคือผู้ช่วยมืออาชีพของคุณในการออกแบบตกแต่งภายในรวมไปถึงการออกแบบผ้าม่านดีไซน์ต่างๆ เรามีมัณฑนากรประจำเพื่อที่จะช่วยคุณออกแบบตกแต่งที่อยู่อาศัยของคุณให้ออกมาสวยงามและน่าอยู่ที่สุด ติดตั้งผ้าม่าน เราพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตัดเย็บผ้าให้ได้ผลงานออกมาอย่างยอดเยี่ยมแล้วเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายใน อุปกรณ์ทุกชิ้นที่เราใช้จะเป็นเกรด A ทั้งหมดเรารับประกันอุปกรณ์ผ้าม่านทุกชิ้นระยะเวลา

ตกแต่งบ้าน ตัดเย็บผ้าม่านโดยช่างฝีมือไม่ว่าจะเป็นม่านคอกระเช้า ม่านจีบ ม่านลอน ม่านห่วงตาไก่ ม่านหลุยส์ ม่านพับ ม่านน้ำตก ม่านบอลลูน ม่านแป๊บ เราก็สามารถทำได้ ด้วยขั้นตอนการตัดเย็บผ้าม่านที่ปราณีตของช่างฝีมือของเราที่มีประสปการณ์

ติดต่อปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายในคอยให้คำปรึกษา ม่านปรับแสง ออกแบบตามความต้องการของคุณเพื่อให้ที่อยู่อาศัยของคุณออกมาสวยงามและยอดเยี่ยมที่สุด โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ พูดคุยปรึกษาขอคำแนะนำได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

ร้านผ้าม่านที่มีผลงานที่สร้างสรรค์และมีคุณภาพสูงในการติดผ้าม่าน ม่านม้วน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ติดผนัง และสิ่งตกแต่งภายในอื่น ๆ ด้วยการใช้หลักการ ที่เน้นการใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีและการออกแบบที่โดดเด่น เพื่อให้ได้ผลงานที่สวยงาม ทันสมัย และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทั้งนี้ ทีมงานมืออาชีพของ มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ในการติดผ้าม่าน ม่านม้วน ฯลฯ และบริการหลังการขายที่ครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีและประทับใจมากที่สุด

 • วอลเปเปอร์ติดผนัง เปลี่นผนังเดิมๆให้สวยเท่หรือจะหรูหราตามสไตล์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นสีพื้น ลวดลาย สไตล์อิฐ สไตล์ลอฟต์ หรือจะคลาสสิคหรูหรา
 • ฉากกั้นห้องแบ่งพื้นที่ห้องให้เป็นสัดส่วนด้วยฉากกั้นห้อง ลดพื้นที่การใช้เครื่องปรับอากาศทำให้ประหยัดไฟและทำห้องนั้นเย็นฉ่ำขึ้น

มู่ลี่ มีทั้งแบบมู่ลี่ไม้และมู่ลี่อลูมิเนียม ปรับแสงง่าย มีขนาดใบถึง 3 ขนาดเหมาะสำหรับหน้าต่างใหญ่เล็กแตกต่างกันไป ม่านพาแนลแทรคเท่ทันสมัย เหมาะสำหรับกระจกหรือประตูบานใหญ่ สามารถปรับความกว้างของชุดใบได้ตามจำนวนบาน ใบนั้น มีทั้งที่เป็นโพลีเอสเตอร์ดูธรรมชาติเหมาะสำหรับบ้าน และใบอลูมิเนียมที่เหมาะสำหรับออฟฟิศ ม่านม้วน เรียบง่าย ทันสมัย ดูดี เป็นที่นิยมมากในสมัยนี้เนื่องจากมีใบหลายชนิดหลายแบบและสีสันให้เลือกมากมาย ม่านเยื่อไม้ธรรมชาติ เยื่อไม้ถักทอ เป็นที่นิยมสำหรับการตกแต่งบ้าน คาเฟ่ ร้านอาหาร หรือจะเป็นโรงแรมรีสอร์ท สวยงามดูเป็นธรรมชาติ ntscurtain

ม่านไม้ไผ่ ให้อารมณ์เป็นธรรมชาติใกล้เคียงกับม่านเยื่อไม้ธรรมชาติ แต่ใบมีลักษณ์เป็นซี่ไม้ไผ่ถัดทอเป็นแผ่นใบม่าน (Vertical Blinds) ลักษณะโดยทั่วไปคือตัวใบม่านสามารถปรับแสงได้ในแนวตั้ง ขนาดใบมาตรฐาน89มม. ราคาเริ่มต้นต่อพื้นที่ประหยัดกว่าม่านชนิดอื่นๆ วัสดุที่นำมาผลิตตัวม่านมี3ชนิด ได้แก่ ใยสังเคราะห์ พีวีซี และ อลูมิเนียม แต่ชนิดที่นิยมนำมาใช้กว่า90%และเป็นชนิดที่ทางร้านแนะนำจะเป็นแบบใยสังเคราะห์ ม่านปรับแสง

ของร้านผ้าม่านไทยมีจุดเด่นอย่างไร

เมื่อหมุนปรับใบเพื่อบังแดด แต่ละใบจะมีระยะซ้อนเกยกันที่2ซม. ซึ่งโดยปกติจะเกยกันเพียง1ซม. การที่มีระยะใบที่ซ้อนกันมากจะทำให้ป้องกันแดดที่จะแยงเข้ามาได้ดียิ่งขึ้น และ ใช้จำนวนใบที่มากขึ้นตามไปด้วย

สินค้าที่ร้านเป็นแบบสั่งผลิตสามารถระบุขนาดได้ตามที่ต้องการ กรณีหน้างานมีขนาดกว้างมากๆ ความยาวของรางสามารถผลิตได้กว้างสุดถึง6เมตร ในปัจจุบันใบชนิดใยสังเคราะห์ได้รับความนิยมมากกว่าใบที่ทำจากอลูมิเนียมและพีวีซีมาก เพราะมีจุดเด่นในเรื่อง ราคาถูก , ใบม่านมีความอ่อนตัวไม่แข็งกระด้างจึงใช้งานได้ทั้งในบ้านและที่ทำงาน , ไม่ส่งเสียงรบกวนในขณะเปิดปิดม่าน และสำหรับใบชนิดแสงผ่านได้จะยิ่งให้ความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นเมื่อแดดส่องผ่าน มีให้เลือกใช้ถึง3ชนิดตามลักษณะการใช้งานในรูปแบบต่างๆ

 • ชนิดแสงสลัว หรือดิมเอ้าท์ ใบม่านชนิดนี้ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ส่วนใหญ่จะเป็นใบที่มีลวดลายและสีสันในตัว เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีแบบให้เลือกมากที่สุด เนื่องจากให้ความเป็นธรรมชาติเมื่อแสงส่องและราคาไม่สูง
 • ชนิดทึบแสง หรือ blackout วัสดุที่ใช้ทำใบม่านทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์เช่นเดียวกัน(แต่จะมีความหนามากกว่าชนิดแสงผ่านได้) ใบม่านชนิดนี้สามารถป้องกันแสงแดดและความร้อนได้มากที่สุด แสงจากภายนอกจะลอดผ่านเข้ามาในภายในอาคารได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น(ผ่านการสะท้อนของช่องระหว่างใบ) ดูแลรักษาง่ายกว่าชนิดแสงผ่านได้เนื่องจากตัวใบมีผิวมันและมีราคาสูงกว่าแบบดิมเอาท์พอสมควร

ชนิดเห็นวิวภายนอกได้ หรือ ซันสกรีน(Sunscreen) มีลักษณะเฉพาะคือ ตัวใบมีลักษณะคล้ายเป็เส้นใยที่สานกันอย่างหลวมๆ ทำให้รูเล็กขนาดเล็กและถี่ขึ้นมา รูพวกนี้ทำให้ช่วยให้มองเห็นวิวภายนอกได้ ตัวม่านชนิดนี้สามารถกรองแสงจากแสงแดดได้ดีพอสมควร แต่ในกรณีแดดแรงๆอาจมีเล็ดลอดผ่านตัวม่านเข้ามาได้(มากน้อยขึ้นอยู่กับความถี่,ห่างของรู) ไม่เป็นที่นิยมนักเนื่องจากมีราคาค่อนข้างสูง ลูกค้ามักเลือกใช้เป็น ม่านม้วนชนิดsunscreenมากกว่า

ข้อแนะนำในการเลือกใช้ใบแต่ละชนิดมีดังนี้

 • ใบชนิดทึบแสง (Blackout) ใบม่านแบบทึบแสงนี้ช่วยป้องกันแสงและความร้อนได้ดีกว่าแบบอื่น โดยมากตัวใบจะมีผิวมันทำให้ฝุ่นไม่เกาะและสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ม่านปรับแสง
 • เหมาะกับห้องที่แสงแดดแรงๆ หรือ ห้องที่ไม่ต้องการแสงมากนักเช่นห้องนอน
 • ใบชนิดแสงสามารถส่องผ่านได้บ้าง (ไม่ทึบแสง,Dimout) การส่องผ่านของแสงจะขึ้นอยู่กับสีของตัวม่านที่เลือก โดยเมื่อปิดม่านจะช่วยให้ห้องสว่างได้ในช่วงกลางวัน สีม่านโดยมากจะเป็นสีโทนพื้นให้บรรยากาศสบายๆเมื่อติดตั้งแล้ว
 • เหมาะกับห้องที่ต้องการแสงและความเป็นส่วนตัวไปพร้อมๆกัน ใช้ได้ทุกโอกาสตามความเหมาะสม ไม่ควรใช้กับบริเวณที่มีความชื้นเช่นห้องน้ำเพราะอาจเกิดเชื้อราขึ้นได้
 • ใบชนิดผ่านไปยังภายนอกได้ (Sunscreen) โดยที่ยังกันแดดได้ สามารถใช้ได้ทั้งในที่พักอาศัยและออฟฟิศ ตัวใบมีลักษณะเป็นเส้นใยทอกันแบบไม่ชิดคล้ายตาข่าย ลักษณะเด่นของใบชนิดซันสกรีนนี้คือสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ขณะที่ปิดตัวม่านเพื่อบังแสงแดดอยู่
 • เหมาะกับห้องที่ต้องการความโปร่งโล่งเช่นห้องรับแขก,ห้องนั่งเล่น

รูปแบบการใช้งาน ม่านปรับแสง ราคา

 • ตัวใบม่านวางตัวในแนวตั้งสามารถหมุนใบม่าน เพื่อปรับความเข้มของแสงให้เข้าภายในห้องได้ตามต้องการ โดยใช้โซ่ไข่ปลาที่อยู่ทางด้านข้าง และ ในการดึงรวบเก็บตัวม่านจะมีชุดเชือกด้านข้างอีก1ชุดสำหรับชักรอกม่านเพื่อเปิดหรือเปิด
 • ตำแหน่งของม่านตอนรวบเก็บ สามารถเลือกวิธีในการรวบม่านได้2แบบคือ ดึงเชือกแล้วตัวม่านจะแยกออกตรงกลาง หรือ จะดึงแล้วให้ม่านรวบไว้ด้านเดียว สั่งผลิตได้ตามความเหมาะสม เหมาะสำหรับใช้ในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย ออฟฟิศ หรือ โฮมออฟฟิศ ม่านชนิดนี้ช่วยให้บรรยากาศในห้องดูเป็นโมเดิร์น

ม่านอีกรูปแบบที่ได้รับความนิยม สำหรับก กันร้อน กันแดด กันแสง ลดความร้อนจากกภายนอก เหมาะสำหรับ ออฟฟิศ สำนักงาน อาคาร สถานที่ ที่พักต่างๆ ด้วยความสวยงาม เรียงตัวตามแนวตั้ง ให้ความเป็นระเบียบ รูดเปิด-ปิด เหมือนผ้าม่าน พิเศษกว่านั้นคือการปรับองศาของใบ เพื่อลดหรือเพิ่มแสง รวมทั้งการปรับเปลี่ยนทิศทางของแสงได้ มองเห็นภายนอก

 • ม่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น มี 2 แบบให้เลือก – แบบม่านพับ – แบบม่านม้วน. คุณลักษณะของม่านไม่ไผ่ : จะนำเอาไม้ไผ่เป็นซี่ๆมาสานต่อกันเป็นลวดลายต่างๆ
 • ม่าน ไม้ไผ่ มี 2 แบบให้เลือก – แบบม่านพับ – แบบม่านม้วน. คุณลักษณะของม่านไม่ไผ่ : จะนำเอาไม้ไผ่เป็นซี่ๆมาสานต่อกันเป็นลวดลายต่างๆ
 • ม่านไม้ไผ่บังแดด ม่านไม้ไผ่แบบแมนนวลพร้อมลูกกลิ้งยกบังแสงกลางแจ้งทำจากไม้ธรรมชาติสำหรับระเบียง
 • ม่านไม้ไผ่กันฝน มู่ลี่ไม้ไผ่กันฝน ราคาถูก มีให้เลือกหลากหลายนำเข้าสีธรรมชาติ ลายสานแน่น อบกันมอด เหมาะกับตกแต่งบ้านและสวน สามารถกันแดด กันฝนได้ดี

การดูแลรักษาและทำความสะอาดใบเบื้องต้น

นับเป็นข้อดีอย่างนึงในการดูแลรักษาเนื่องจากตัวใบม่านมีลัษณะทิ้งตัวลงมาในแนวดิ่ง จึงไม่มีปัญหาฝุ่นที่กองสะสมบนตัวใบม่านเหมือนม่านที่ตัวใบวางในแนวนอน การทำความสะอาดจึงทำได้ง่ายๆดังนี้ ม่านปรับแสง

 • ใช้แปรงปัดฝุ่น หรือ ไม้ขนไก่ โดยปรับใบม่านให้อยู่ในลักษณะปิดและปัดฝุ่นในแนวดิ่ง หรือ ให้ใบวางตัวขนาดกันให้แปรงปัดฝุ่นสามารถผ่านเข้าไปทำความสะอาดได้
 • วิธีนี้สามารถใช้ได้กับใบม่านทั้ง3ชนิด
 • ยางลบดินสอ การใช้ยางลบดินสอจัดเป็นวิธีที่ปลอดภัยวิธีหนึ่งในการขจัดลอยเปื้อเล็กน้อย แต่ควรทำด้วยความระมัดระวังไม่ออกแรงจนเกินไป
 • ผ้าชุบน้ำหมาดๆเช็ด การใช้ผ้าหมาดเช็ดเบาๆบนรอยเปิ้อนวิธีนี้ใช้เมื่อมีรอยเปื้อเล็กน้อย หากเป็นใบชนิดดิมเอาท์ควรเช็ดด้วยความระมัดระวังและหลังเช็ดควรพึ่งให้แห้ง
 • ผ้าชุมน้ำผสมผงฟู(เบกกิ้งโซดา)หรือน้ำยาล้างจาน กรณีรอยหนักอาจลองใช้ผ้าชุบน้ำที่มีผงฟูละลายอยู่ หรือ ใช้น้ำที่ผสมน้ำยาล้างจานอ่อนๆ เช็ดบริเวณคราบเปื้อนเบาๆในการทำความสะอาดได้ วิธีนี้เหมาะกับการใช้กับใบม่านแบบทึบแสงชนิดผิวมัน และ ใบซันสกรีน หากเป็นใบม่านชนิดดิมเอาท์การขจัดคราบหนักออกจากใบถือเป็นเรื่องยาก ควรทำด้วยความระมัดระวัง

มู่ลี่และม่านม้วน เหมือนกันกับผ้าม่าน มู่ลี่ก็จะช่วยให้คุณจัดการกับสิ่งที่เข้ามาทางหน้าต่างได้ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดหรือสายตาอยากรู้อยากเห็นของเพื่อนบ้าน เรามีตัวเลือกที่หลากหลาย ตั้งแต่ม่านม้วนบังแสงสำหรับการนอนช่วงเช้าในฤดูร้อนจนถึงม่านแผงที่จะให้คุณปรับระดับแสงได้อย่างนุ่มนวล มู่ลี่เปลี่ยนลุค ทำไมต้องหยุดอยู่แค่หน้าต่างล่ะ นอกจากกันแสงแล้ว มู่ลี่ของเรายังมีฟังก์ชันที่มีประโยชน์อย่างอื่นด้วย ลองใช้เก็บของที่เก็บไว้บนชั้นวางให้พ้นจากสายตา หรือแม้แต่เพื่อแบ่งห้อง มู่ลี่แบบจีบ SCHOTTIS/ฮูททีส ของเรามีรูปลักษณ์ที่เหมือนกันทั้งสองด้าน ดังนั้น คุณจะได้ผิวสัมผัสที่สมดุล ซึ่งเรามีพื้นผิวให้เลือกหลายแบบ

ม่านปรับแสง

หากพูดถึงผ้าม่านจะหมายถึงผ้าที่ทอจากเส้นใยธรรมชาติจำพวกฝ้ายหรือใยสังเคราะห์ มีลักษณะเด่นคือให้ความรู้สึกพริ้วไหว นุ่มนวลเป็นธรรมชาติกว่าม่านชนิดอื่นๆ มีให้เลือกใช้มากมายทั้งชนิดที่กันแสงได้ ชนิดที่ยอมให้แสงผ่านได้บ้าง และ แบบที่โปร่งแสงหรือที่เรียกกันว่าผ้าโปร่ง

จัดเป็นม่านที่มีรูปแบบของวัสดุให้เลือกใช้มากที่สุด สามารถตกแต่งได้หลายแนวไม่ว่าจะทันสมัย หรือ คลาสสิคตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ถ้าหากท่านเจ้าของบ้านต้องการเปิดม่านเพื่อให้เห็นวิวภายนอก ในขณะที่ต้องการความเป็นส่วนตัวด้วยก็เลือกติดตั้งผ้าม่านแบบโปร่ง(ผ้าโปร่ง) หรือ หากต้องการป้องกันความร้อนจากแสงแดด ก็เลือกใช้เป็นผ้าม่านกันแสงหรือผ้าม่านทึบแสง

ลักษณะการเปิด-ปิดใช้งานของผ้าม่านจะขึ้นอยู่กับการตัดเย็บ เช่น ถ้านำมาตัดเย็บเป็นม่านจีบ ม่านตาไก่หรือม่านลอนจะใช้การดึงม่านให้เลื่อนหากันเป็นแบบทั่วไป หรือ ถ้านำมาตัดเย็บเป็นม่านพับการใช้งานก็จะเป็นการดึงม่านขึ้นหรือลงในแนวดิ่ง

ม่านปรับแสง คือ รูปแบบของม่านชนิดหนึ่งประกอบด้วยใบม่านขนาด89มิลลิเมตร เรียงร้อยกันและ แขวนอยู่กับรางในแนวดิ่ง ตัวใบแต่ละใบสามารถปรับทิศทางของใบในมุมที่ต้องการได้ ใบม่านมีทั้งที่นี้ผลิตจากอลูมิเนีมและเส้นใยสังเคราะห์

จุดเด่นของม่านปรับแสงที่เด่นกว่าผ้าม่านก็คือ ม่านปรับ แสง

ในกรณีที่เราต้องการเห็นวิวด้านนอก โดยที่ไม่ต้องการให้แดดส่องเข้ามาภายในก็สามารถทำได้(ในบางมุมของแสง) โดยการปรับมุมของใบม่านให้ตั้งฉากกับทิศที่แดดส่องเข้ามา ซึ่งถ้าหากเป็นผ้าม่านต้องทำการรวบม่านเพื่อเก็บเท่านั้น สำหรับใบชนิดใยสังเคราะห์มีใบให้เลือกใช้3แบบได้แก่ แบบแสงผ่านได้ แบบทึบแสง และแบบซันสกรีน สำหรับข้อด้อยของม่านปรับแสง จะเป็นเรื่องของรูปแบบและลักษณะของตัวใบม่าน ที่ดูไม่พริ้วไหวเหมือนผ้าม่าน จึงดูเหมือนจะเหมาะสำหรับใช้ในงานที่ตกแต่งที่ทันสมัยมากกว่ารูปแบบอื่น แต่ในปัจจุบันก็มีความนิยมใช้ม่านปรับแสงกันทั้งในบ้านและสำนักงาน

บ้านและม่านเป็นของอยู่คู่กัน หากจะกล่าวถึงเหตุผลของการนำม่านมาติดที่บ้านก็มีอยู่หลักๆ คือ

 • ช่วยบังสายตาคนภายนอกให้มองเข้ามาเพื่อความเป็นส่วนตัว
 • ใช้ม่านเพื่อกันไม่ให้แสงแดดสาดส่องเข้ามาภายใน โดยที่เราเลือกที่จะเปิดหรือปิดการรับแสงได้ไม่เหมือนกับการติดฟิมล์ที่กระจก
 • ใช้เพื่อเพิ่มความสวยงามหรือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่งในการตกแต่งห้อง

ในการเลือกซื้อเลือกม่านชนิดไหนก็ตาม ควรคำนึงถึง ประโยชน์รวมถึงความเหมาะสม ความสวยงามในการตกแต่ง ความชอบของผู้อาศัยหรือผู้ใช้งานม่านก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน และ สิ่งสำคัญอีกสิ่งคือเรื่องของงบประมาณ สำหรับผ้าม่านช่วงราคาจะค่อนข้างกว้าง เนื่องจากเนื้อผ้ามีให้เลือกมากพอสมควร เมื่อนำมาคำนวนเป็นราคาผ้าม่านแต่ละแบบก็จะออกมาหลากหลายส่วนม่านปรับแสงช่วงราคาจะแคบกว่ากันมาก เนื่อจากมีชนิดและแบบให้เลือกไม่มากซึ่งโดยมากจะมีราคาไม่หนีกันมาก

ม่านปรับแสง

In choosing any type of curtain, you should consider its benefits and suitability. beauty in decoration The preferences of the residents or users of the curtains are equally important, and another important thing is the budget. For curtains, the price range is quite wide.

Because there are quite a few fabrics to choose from. When calculating the price of each type of curtain, there will be a variety of types. As for the price range of light-adjusting curtains, the price range is much narrower. Because there are not many types and styles to choose from, most of which are not too expensive.

In case we want to see the outside view Without wanting the sun to shine inside, this can be done (at certain angles of light) by adjusting the angle of the curtain blades so that they are perpendicular to the direction from which the sun shines. If it’s curtains, you have to gather them up to store them only. For synthetic fiber leaves, there are 3 types of leaves to choose from:

Light-permeable, opaque, and sunscreen. For the disadvantages of light-adjusting curtains It will be a matter of the style and characteristics of the curtain leaf. that doesn’t flow like a curtain Therefore it seems more suitable for use in modern decorations than other formats. But nowadays it is popular to use blinds in both homes and offices.

คำถามที่พบได้บ่อย Q&A

1.คำถาม : ม่านปรับแสง คือ ?
คำตอบ รูปแบบของม่านชนิดหนึ่งประกอบด้วยใบม่านขนาด89มิลลิเมตร เรียงร้อยกันและ แขวนอยู่กับรางในแนวดิ่ง

2.คำถาม : ลักษณะการเปิด-ปิดใช้งาน ?
คำตอบ ใช้งานของผ้าม่านจะขึ้นอยู่กับการตัดเย็บ เช่น ถ้านำมาตัดเย็บเป็นม่านจีบ ม่านตาไก่หรือม่านลอนจะใช้การดึงม่านให้เลื่อนหากันเป็นแบบทั่วไป

3.คำถาม : ม่านอีกรูปแบบที่ได้รับความนิยม ?
คำตอบ สำหรับก กันร้อน กันแดด กันแสง ลดความร้อนจากกภายนอก เหมาะสำหรับ ออฟฟิศ สำนักงาน อาคาร สถานที่ ที่พักต่างๆ

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.