สั่งทำผ้าม่านแบบ made to order ระหว่างผ้าม่านสั่งทำกับผ้าม่านสําเร็จรูป  คุณคิดว่าผ้าม่านแบบไหนดีกว่ากัน คำถามนี้พบบ่อยเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการซื้อผ้าม่านเพื่อไปใช้งานภายในบ้าน และตกแต่งเพิ่มความสวยงามตามความชื่นชอบของแต่ละคน ต้องบอกเลยว่าผลงานการตัดเย็บ และการขึ้นรูปแบบของผ้าม่านแต่ละประเภทนั้นก็มีความสวยงาม และรายละเอียดที่ต่างกันอย่างแน่นอน  ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

โดยเฉพาะผ้าม่านในรูปแบบของ made to order กับผ้าม่านสำเร็จรูป ซึ่งในปัจจุบันมีอยู่หลายคนที่นำข้อมูลเหล่านี้มาเปรียบเทียบกันเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วทาง โง้วเต็กเซ็ง ขอแนะนำจุดดี และจุดด้อยของแต่ละผ้าม่านแต่ละรูปแบบ ซึ่งบอกได้เลยว่าสามารถตอบโจทย์ก่อนซื้อได้อย่างแน่นอน 

ผ้าม่านสําเร็จรูปมีข้อดีและข้อด้อยอย่างไร

แน่นอนว่าผ้าม่านสำเร็จรูปนั้นก็ไม่ได้แย่ไปซะทีเดียว ซึ่งถ้าหากมองในแง่มุมปกติ คุณก็จะได้ผ้าม่านที่ราคาประหยัดมาก ๆ ถ้าหากเปรียบเทียบกับสั่งทำโดยตรง ซึ่งระยะเวลาการรอคอยก็ไม่นานในบางครั้งอาจจะซื้อแล้วนำกลับบ้านไปได้เลย

แต่จุดด้อย นั่นก็คือ คุณต้องเลือกด้วยตัวคุณเอง อาจจะต้องเสียเวลาเปรียบเทียบเป็นจำนวนมากเพราะถ้าถึงเวลาจริงจะต้องดูขนาดดูไซซ์ที่ถูกต้องกับบริเวณหน้าต่าง  และประตู ซึ่งนั่นเป็นปัญหาใหญ่สำหรับการซื้อผ้าม่านแบบสำเร็จรูปเลยทีเดียว ซึ่งคุณนั้นควรที่จะต้องระวังก่อนซื้อจริง

ผ้าม่าน made to order จะทำให้ขนาดพอดีกับหน้าต่าง เป็นลอนผ้าอย่างสวยงาม

ผ้าม่านแบบ made to orderจุดเด่นและข้อเสียที่คุณควรรู้ก่อนซื้อ

สำหรับผ้าม่านประเภท made to order จุดเด่นที่น่าสนใจที่สุด นั่นก็คือ ตัดตามความต้องการของคุณลูกค้าได้ สำหรับเนื้อผ้านั้น ร้านโง้วเต็กเซ้งได้เอาผ้าทั้งแบบสำเร็จรูป และ แบบ made to order เหมือนกัน ntscurtain

ส่วนข้อเสีย คือ ต้องใช้ระยะเวลานาน แถมการซื้อในแต่ละครั้งจะต้องมีการว่าจ้างช่างวัดพื้นที่ขนาดเพื่อความสวยงามในพื้นที่จริง ซึ่งอาจจะต้องเตรียมการในจุดนี้โดยตรง ซึ่งคุณอาจจะต้องใช้เวลานานถึง 1 สัปดาห์เลยทีเดียว 

คุณภาพของผลงานของผ้าม่านแตกต่างกันอย่างไรระหว่าง 2 รูปแบบนี้

ถ้าหากจะให้เปรียบเทียบระหว่าง 2 รูปแบบที่มีความต้องการของทางด้านท้องตลาดที่ใกล้เคียงกัน ก็ต้องบอกเลยว่าเปรียบเทียบได้ยาก แต่ถ้าหากอธิบายถึงไม่กำหนดช่วงเวลา และสามารถเพิ่มเงินขึ้นจากท้องตลาดได้อีกเล็กน้อย ทางเราโง้วเต็กเซ้ง ขอแนะนำผ้าม่านแบบ made to order จะดีกว่ามาก ๆ เลย ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ซื้อตรงเย็บออกมาได้ตรงตามขนาดของหน้าต่างและประตู สนใจทำผ้าม่านแบบ made to order ติดต่อได้ที่ร้านโง้วเต็กเซ้ง หรือถ้าคุณลูกค้าอยากได้แบบเร็วทางร้านก็มีม่านสำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 70 แบบ

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.