เมื่อค้นหาคำว่า “ผ้าม่านใกล้ฉัน” นั่นหมายความถึงความต้องการที่คุณกำลังอยากได้ผ้าม่านไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด บทความนี้จะมาแนะนำคำค้นหาที่ดีกว่านั้น ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย !

การค้นหาว่า “ร้านผ้าม่านใกล้ฉัน” ตอบโจทย์ความต้องการได้จริงหรือไม่ ?

ในยุคที่ความต้องการสามารถสนองได้ง่าย ๆ ด้วยอินเทอร์เน็ต การตามหาคำตอบของทุกข้อสงสัย ก็สามารถใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อคลายความสงสัยในส่วนนั้น สำหรับผู้อ่านที่เคยอยากได้ผ้าม่าน แต่ยังไม่รู้ว่าจะหาจากที่ไหน ย่อมเคยค้นหาว่า “ร้านผ้าม่านใกล้ฉัน” มาบ้างอย่างแน่นอน ซึ่งนี่เป็นเทคนิคการค้นหาผ่าน Google ที่ช่วยทำให้คุณตามหาร้านผ้าม่านที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากที่สุด แต่ถ้าเราจะบอกว่า “นี่ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด” คุณจะเชื่อหรือไม่ ? บทความนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับ เทคนิคการค้นหาร้านผ้าม่านแบบใหม่ ที่ช่วยให้คุณได้ผ้าม่านคุณภาพดีมากที่สุด

เมื่อคีย์เวิร์ดว่า ร้านผ้าม่านใกล้ฉัน อาจไม่ได้นำพาคุณไปพบกับสิ่งดี ๆ เสมอไป

ในการค้นหาใน Google อัลกอริทึมจะจับคีย์เวิร์ดภายในคำค้นหาของเรา เช่น การค้นหาคำว่า ร้านผ้าม่าน ใกล้ฉัน ระบบจะประมวลผลแล้วแสดงร้านขายผ้าม่านที่อยู่ใกล้กับคุณมากที่สุด ซึ่งจะเป็นการใช้ตำแหน่งปัจจุบันในระหว่างที่คุณกำลังค้นหา รายชื่อร้านที่ได้มาส่วนมากจะอยู่ในละแวกใกล้เคียง แน่นอนว่าเทคนิคนี้สามารถใช้กับความต้องการอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ใกล้ฉัน , ปั้มน้ำมัน ใกล้ฉัน หรือ โรงแรม ใกล้ฉัน เป็นต้น แต่การค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดนี้ ตามจริงแล้วไม่ได้มอบคำตอบที่ดีที่สุด แต่เป็นคำตอบที่ “ใกล้ที่สุด” ให้กับคุณ ดังนั้นเราจะมาแนะนำเทคนิคง่าย ๆ ที่ทำให้คุณเจอกับร้านขายผ้าม่านที่ “ดีที่สุด” ไม่ใช่ใกล้ที่สุด

5 เหตุผลเลือกร้านผ้าม่านไม่ควรเลือกเฉพาะร้านที่อยู่ใกล้ ๆ เพียงเท่านั้น

อย่างที่เราได้เกริ่นไปแล้วในช่วงต้น ว่าการค้นหาว่า “ร้านผ้าม่าน ใกล้ฉัน” อาจไม่ได้เป็นคำค้นหา ที่มอบคำตอบที่ดีที่สุดให้กับคุณเสมอไป เพื่อให้คุณทำความเข้าใจในส่วนนี้ได้มากยิ่งขึ้น เราจะขอยกตัวอย่างเหตุผลที่บ่งชี้ว่า การค้นหาร้านผ้าม่านด้วยวิธีนี้ ไม่ใช่วิธีที่จะทำให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุด ซึ่งเหตุผลทั้ง 5 ข้อ มีดังต่อไปนี้

1.     “อยู่ใกล้ที่สุด” ไม่ได้แปลว่า “ได้รับผ้าม่านไวที่สุด”

อาจด้วยความจำเป็นบางอย่าง ที่ทำให้คุณต้องการใช้ผ้าม่านให้เร็วที่สุด การมองหาร้านขายผ้าม่านใกล้ตัว จึงเป็นทางเลือกอันดับแรกที่ทุกคนเลือกทำ แต่การที่เลือกร้านที่อยู่ใกล้ตัวที่สุด ไม่ได้แปลว่าคุณจะได้รับผ้าม่านตามความต้องการเร็วที่สุดเสมอไป เนื่องจากร้านผ้าม่านบางร้านอาจไม่ได้มีกำลังผลิตที่สูงมาก ส่งผลให้ต้องรอคิวนานกว่าเจ้าอื่น ๆ ดังนั้นการมองหาร้านผ้าม่านที่มีกำลังผลิต จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้มากกว่าร้านที่อยู่ใกล้เคียง

2.     ร้านที่คุณค้นหาเจอ อาจไม่ใช่ร้านที่ดีที่สุดเสมอไป

การติดตั้งผ้าม่านนั้นไม่ใช่ว่าใครอยากทำก็ทำได้ ผู้ดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ ต้องมีความเชี่ยวชาญพิเศษ ดังนั้นการค้นหา ร้านติดตั้งผ้าม่านใกล้ฉัน อาจไม่ได้ทำให้คุณได้รับบริการตามที่คาดหวังเอาไว้ จะให้ดีที่สุดคุณควรเช็ค Feed Back ของร้านที่คุณสนใจเสียก่อน ว่าผู้ที่เคยใช้บริการร้านนั้น ๆ มีความพึงพอใจในการให้บริการมากน้อยเพียงใด มีรีวิวไปในทิศทางเชิงบวกหรือไม่ เพื่อป้องกันไม่ให้คุณต้องเจอกับร้านผ้าม่านที่ไม่มีคุณภาพ จนทำให้ต้องเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา และ เสียความรู้สึกจากการใช้บริการครั้งนั้น

3.     การเลือกร้านผ้าม่านแบบรีบ ๆ อาจมาพร้อมผลลัพธ์แบบลวก ๆ

ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้ผ้าม่านแบบเร่งด่วนมากเพียงใด ในการเลือกร้านที่ให้บริการก็ไม่ควรรีบจนเกินไป ในการตัดสินใจควรมีการประเมินปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย เพื่อให้คุณได้ร้านที่วางใจได้จริง ๆ ลองนึกภาพดูว่า คุณมีระยะเวลาที่จำกัด แล้วต้องไปเจอกับร้านที่ไม่มีความรับผิดชอบ ทำผ้าม่านได้ไม่ตรงตามเวลา มีข้อผิดพลาด หรือ ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด ร้านผ้าม่านที่คุณค้นหาเจอ อาจเป็นเพียงมิจฉาชีพที่หลอกให้คุณโอนเงินก็เป็นได้

4.     มีอีกหลายปัจจัยที่อาจทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เมื่อค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดว่า ร้านผ้าม่านใกล้ฉัน ราคาถูก หมายความว่า คุณต้องการผ้าม่านราคาถูก โดยที่ร้านนั้นจะต้องอยู่ใกล้มากที่สุด ซึ่งผ้าม่านราคาถูกนั้นมีร้านคุณภาพดีอยู่ทั่วประเทศไทย อย่างที่เราได้กล่าวไว้ว่า ร้านที่อยู่ใกล้ที่สุดอาจไม่ได้เป็นร้านที่ดีที่สุด แน่นอนว่าอาจไม่ได้ให้ราคาที่ถูกที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณต้องประเมินจากปัจจัยอื่น ๆ อีก เช่น ความน่าเชื่อถือของร้านผ้าม่าน , มีร้านที่ให้บริการได้เร็วกว่านี้ไหม , มีร้านที่ให้ราคาถูกกว่านี้หรือเปล่า และ มีร้านที่สามารถจัดส่งผ้าม่านได้ฟรีหรือไม่ ซึ่งคุณจะต้องเปรียบเทียบกับหลาย ๆ ร้านดูเสียก่อน

5.     ระยะทางไม่ใช่ปัญหาสำหรับยุคดิจิตอลเช่นนี้

เทคนิคสุดท้ายที่เราอยากกล่าวถึง จะเป็นการคลายความกังวล สำหรับผู้ที่กำลังต้องการผ้าม่าน แต่อยากไปซื้อที่หน้าร้าน เพื่อให้ได้ผ้าม่านที่ตรงความต้องการ และการซื้อของที่หน้าร้านสามารถสร้างความอุ่นใจได้มากกว่าการซื้อออนไลน์ หรือจะเป็นในส่วนของความกังวลในค่าจัดส่ง ไม่ว่าจะเป็นในกรณีใด เราก็ยังขอแนะนำว่าการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ในทุกวันนี้ ไม่ได้แย่อย่างที่คุณคิด เพราะระบบขนส่งทุกที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วทันใจ ระบบการสั่งสินค้าก็สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ และร้านผ้าม่านคุณภาพดีบางแห่ง มีบริการจัดส่งสินค้าฟรีเสียด้วยซ้ำ

อยากได้ผ้าม่านคุณภาพดี ให้ค้นหาว่า NTS Curtain แทนที่ ร้านผ้าม่านใกล้ฉัน

จะดีกว่าไหม ? ถ้ามีคีย์เวิร์ดในการค้นหาที่ดีกว่า “ร้านผ้าม่านใกล้ฉัน” เพื่อให้คุณได้รับบริการต่าง ๆ เกี่ยวกับผ้าม่านได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เราขอแนะนำคำค้นหาใหม่ให้กับคุณ นั่นก็คือคำว่า “NTS Curtain” ซึ่งนี่คือร้านขายผ้าม่านที่มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปี รับรองว่าคุณจะได้รับผ้าม่านคุณภาพ ตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย เราก็พร้อมมอบบริการสุดพิเศษให้กับคุณ โดยข้อดีที่คุณจะได้รับหากเลือกใช้บริการร้านของเรา มีดังต่อไปนี้

 • ให้บริการด้วยทีมงานมากประสบการณ์
 • ได้ผ้าม่านที่มีคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา
 • มีผ้าม่านหลากหลายรูปแบบให้เลือก
 • มีบริการเกี่ยวกับผ้าม่านครบวงจร
 • มีความพร้อมที่จะผลิตผ้าม่านล็อตใหญ่ตามความต้องการของลูกค้า

บทส่งท้าย

ก่อนจากกันไปในบทความนี้ อย่าลืมนำเทคนิคที่เราแนะนำในบทความนี้ไปใช้งาน วัตถุประสงค์ของการจัดทำบทความนี้ขึ้นมา ไม่ได้อยากจะบอกว่าคุณจะต้องใช้บริการร้านของเราเท่านั้น แต่อยากให้คุณตัดสินใจให้ถี่ถ้วน จากรายชื่อร้านขายผ้าม่านที่ปรากฏจากคำค้นหาที่ว่า “ร้านผ้าม่านใกล้ฉัน” การเลือกอย่างฉลาดเลือก จะช่วยให้คุณได้สินค้าและบริการที่ดีที่สุด สุดท้ายนี้หากคุณไม่รู้ว่าจะมองหาร้านผ้าม่านที่ไหนที่วางใจได้ NTS Curtain พร้อมให้บริการคุณอย่างสุดความสามารถ ติดต่อเราได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้

ผ้าม่าน ใกล้ฉัน แสงแดดเข้าห้องเยอะไป อยากจะหาอะไรมากรองแสงสักหน่อย ห้องไม่มีความเป็นส่วน อยากจะหาอะไรมาปกปิดสักนิด หรือบ้านของคุณดูน่าเบื่อจำเจ ต้องการหาตัวช่วยมาเสริมเติมแต่งให้ดูดีมีลูกเล่น ทุกอย่างที่คุณคิดจะเป็นไปได้ด้วยสิ่งที่เรียกว่า “ผ้าม่าน” ซึ่งผ้าม่านเดี๋ยวนี้มักมาในรูปแบบผ้าม่านสำเร็จรูป สะดวกต่อการนำไปติดตั้งกับประตู หรือหน้าต่างภายในห้องของคุณ แถมยังมาพร้อมการออกแบบและสีสันให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่แบบเรียบง่ายยันดีไซน์เตะตา บอกเลยว่าผ้าม่านธรรมดา ๆ ไม่ได้มีดีแค่ช่วยบังแสงแดด หรือสร้างพื้นที่ส่วนตัว แต่ยังสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย และก่อนไปจะลงลึงว่าผ้าม่านมีดีอะไรอีกบ้าง เรามารู้กันก่อนว่า ผ้าม่านสำเร็จรูปในท้องตลาดตอนนี้มีกี่ประเภทกันนะ

ผ้าม่าน ใกล้ฉัน รับออกแบบผ้าม่านในแบบที่ใช่และลงตัว

ติดตั้งด้วยวัสดุคุณภาพดี

มีแบบม่าน เนื้อผ้าม่านและรางม่านให้เลือกจุใจ รับออกแบบผ้าม่าน ตัดเย็บและติดตั้งผ้าม่าน ติดตั้งมู่ลี่ รับทำม่านคอนโด ม่านอพาร์ทเม้นท์ ม่านโรงแรม ม่านรีสอร์ท ม่านทาวน์เฮ้าส์ และสถานที่ราชการ รับติดตั้งมู่ลี่-ม่านปรับแสง ติดตั้งฉากกั้นห้อง ติดตั้งวอลเปเปอร์ รับทำมุ้งลวด รับทำมุ้งลวดปิด มุ้งลวดประตูบานเลื่อน มุ้งลวดหน้าต่างบานเลื่อน รับทำชั้นวางอลูมิเนียม รับซักผ้าม่านและบริการซ่อมรางม่าน ซ่อมม่านเก่า นัดหมายดูหน้างาน นัดชมตัวอย่างผ้าม่าน แบบม่านชนิดต่างๆ วัดขนาดพื้นที่ประเมินราคา เรียกใช้ ntscurtain

 • เน้นความปลอดโปร่ง สบายตา ที่ได้ทั้งกลิ่นอายความอบอุ่นและความโมเดิร์น โดยมาพร้อมกับผ้าม่านจีบโทนสีเทาเข้ม ซึ่งแมทช์กับสีโซฟาที่วางอยู่ สามารถกันแสงได้ 99% ติดตั้งบนสุดชนฝ้า ทิ้งผ้าลงมาจนถึงพื้น เพื่อความสวยงามและโออ่า
 • ทั้งนี้ยังได้มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ทำให้ได้บรรยากาศที่สบายๆ โดยมีพร็อพแต่งบ้านน่ารักๆ อย่างม้าหางยาว, กลาสเฮ้าส์, นาฬิกา และแจกันดอกไม้สวยๆ

ผ้าม่าน ใกล้ฉัน

ผ้าทำผ้าม่านที่มีเคลือบกันรังสี Ultraviolet (UV) ดีอย่างไรบ้าง

 • ลวดลายผ้าม่านหลากหลาย เรามีผ้าม่านกัน UV สีพื้น ลายเรียบๆ ลายดอกไม้ ลายโมเดิร์น ลายคลาสสิค และลายอื่นๆ อีกมากมาย
 • ผ้าม่านหลากหลายชนิด เราจำหน่ายผ้าม่านกัน UV หลายชนิด มีแบบเนื้อนุ่ม เนื้อมันวาว เนื้อแบบหนาพิเศษ เป็นต้น
 • ผ้าม่านสวยทั้งสองหน้า เรามีจำหน่ายผ้าเย็บม่านกัน UV ที่มีความสวยงามทั้งสองด้าน สวยทั้งด้านหน้าและด้านหลัง (Double Face Beauty) สามารถใช้ด้านใดก็ได้เป็นด้านหลักหันเข้ามาในห้อง
 • ผ้าม่านยอดนิยม ผ้าม่านกัน UV ของเราใช้เทคโนโลยีการทอด้วยเส้นด้ายสีดำทอแทรกระหว่างชั้นผ้า ผ้าชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก

สำหรับผ้าม่านแล้ว นอกจากประโยชน์ในการกั้นพื้นที่ภายในและภายนอกห้อง มีฟังก์ชันในการปรับลดแสงในยามที่ต้องการ ผ้าม่านยังเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งห้องที่ทำให้ห้องของคุณเปลี่ยนสไตล์ไปได้เลย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นมินิมอลสไตล์ การเลือกผ้าม่านสีพื้นนั้นคงจะเป็นที่ชื่นชอบของคุณแน่นอน เพราะมันทำให้ห้องของคุณมีความเรียบง่ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีดำ หรือสีเทา ผ้าม่าน ใกล้ฉัน สำหรับผ้าม่านที่เราอยากจะแนะนำคุณนั้น คือผ้าม่านโทนสีเทา ที่มีคาแร็กเตอร์กลาง ๆ ไม่ทึบหรือสว่างจนเกินไป ในขณะเดียวกันสีเทาก็ช่วยเพิ่มความเคร่งขรึมและหรูหราให้กับห้องของคุณได้อีกด้วย หากคุณเลือกผ้าม่านสีเทาสำหรับผ้าม่านหน้าต่าง จะช่วยทำให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ของคุณโดดเด่นขึ้นด้วย เพราะสีพื้นจะช่วยขับให้อุปกรณ์ต่างๆ ในห้องเป็นที่มองเห็นมากขึ้นและไม่ไปรบกวนสิ่งใดในห้อง

สีของผ้าม่านสามารถบ่งบอกอะไรได้หลายอย่าง

อีกทั้งยังทำให้โทนสีของห้องเปลี่ยนไปได้ สีของม่านจึงมีความสำคัญมาก หากเลือกให้มีสีเหมาะกับห้องก็จะทำให้ห้องดูน่าอยู่ นอกจากนั้นก็ยังมีปัจจัยอื่นในการเลือกสีของผ้าม่านอีกด้วย สำหรับใครที่อยากให้เฟอร์นิเจอร์ในห้องดูโดดเด่น ก็ให้ใช้ผ้าม่านโทนสีตรงข้าม

เช่น ถ้าเฟอร์นิเจอร์สีเข้มควรจะเลือกผ้าม่านสีอ่อน หรือใครที่เป็นสายคุมโทนสีห้องก็ให้เลือกสีผ้าม่านที่มีทิศทางเดียวกับสีของห้อง เช่น ถ้าห้องเป็นสีอ่อนก็ให้เลือกผ้าม่านสีอ่อนๆ หรือที่หลายๆ คนเรียกว่าสไตล์มินิมอลนั่นเอง ซึ่งสีของผ้าม่านสามารถบอกความหมาย และโทนสีในการตกแต่งห้องนั้นได้ เพียงแค่เปลี่ยนสีผ้าม่าน ก็จะทำให้ mood & tone ของห้องเปลี่ยน

 • ทำความรู้จักผ้าม่านกันพอหอมปากหอมคอ เรามาดูกันดีกว่าว่าผ้าม่านที่เรารู้กันแค่ว่ามันช่วยบังแสงแดดเนี่ย ที่จริงแล้วมันมีข้อดีอะไรอีกบ้าง โดยเราข้อสรุปข้อดีของผ้าม่านอย่างเข้าใจง่าย ๆ มาฝากทุกคน
 • บังแสงแดดที่ส่องเข้ามาภายในบ้าน เป็นหน้าที่หลักของผ้าม่านทุกประเภท
 • ช่วยบังสายตา และพรางสายตาจากคนภายนอกและภายใน ทำให้บ้านของคุณเกิดความเป็นส่วนตัว
 • หากติดตั้งผ้าม่านประตู หรือผ้าม่านหน้าต่างที่ใกล้ชิดฝุ่น ผ้าม่านจะพอช่วยป้องกันฝุ่นละอองได้บ้าง
 • ผ้าม่านลดเสียงรบกวนบางส่วน
 • ผ้าม่านช่วยเพิ่มความสวยงาม และตกแต่งห้องของคุณให้มีสไตล์สะท้อนตัวตน

เน้นความอบอุ่น ใครที่อยากให้ห้องดูอบอุ่น มีความคลาสสิค

และดูมีความเป็นธรรมชาติ ผ้าม่านสีเอิร์ธโทนถือว่าตอบโจทย์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น สีขาว สีเทา หรือสีน้ำตาล เป็นสีที่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องได้ง่าย ทำให้ห้องดูไม่ทึบจนเกินไป ส่วนใครที่ไม่ชอบโทนสีน้ำตาล ก็สามารถเลือกใช้โทนสีพาสเทลแทนได้ หากผ้าม่านหลักเป็นโทนสีอ่อน ควรเสริมด้วยม่านรองที่เป็น ม่านโปร่งแสง เพื่อทำให้ห้องไม่ดูสว่างจนเกินไปสงบ เรียบง่าย สีขาว สีเทา และสีดำ ผ้าม่าน ใกล้ฉัน ถือว่าเป็นสีของผ้าม่านที่สามารถเข้าได้กับทุกสิ่งทุกอย่าง และเป็นสีเบสิพื้นฐาน การเลือกใช้งานขึ้นอยู่กับว่าอยากได้ห้องแบบทึบ หรือสว่างมากน้อยเพียงใด หากใครที่อยากได้ห้องทึบๆ สีดำตอบโจทย์ที่สุด แต่ถ้าใครที่อยากได้ห้องสว่างก็ให้เลือกสีขาว เพราะทำให้ห้องดูโล่ง ส่วนใครที่ไม่ได้เน้นโทนสีห้องเป็นพิเศษ สีเทาก็ถือว่าเป็นสีทางการที่สวย และดูดีเลยทีเดียว

เราต้องเลือกรูปแบบผ้าม่านและรางม่านที่สอดคล้องกัน

ถึงจะทำให้บ้านดูสวยงามมีเสน่ห์อย่างลงตัวการติดตั้งผ้าม่านเป็นอะไรที่ไม่ยากหากเรารู้ว่าต้องการใช้ผ้าม่านและรางม่านชนิดไหนในการติดตั้ง ก่อนที่จะติดตั้งผ้าม่าน เราต้องเลือกสีและรูปแบบของผ้าม่านที่เหมาะสอดคล้องกับสีและชนิดของรางม่าน เรายังต้องเลือกอีกว่าจะติดตั้งผ้าม่านโปร่งด้วยหรือทำเป็นผ้าม่านแค่ชั้นเดียว เพราะการติดผ้าม่านโปร่งต้องใช้รางและอุปกรณ์ติดตั้งผ้าม่านมากขึ้นเป็นสองเท่า

การตกแต่งที่ได้มีการจัดสัดส่วนพื้นที่การใช้งานไว้ได้อย่างลงตัว ระหว่างโซนนั่งเล่นกับโซนรับประทานอาหาร โดยการตกแต่งจะเน้นความโมเดิร์น ที่ให้ความปลอดโปร่ง สบายตา ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป และแฝงไปด้วยความอบอุ่นด้วยการนำวัสดุไม้เข้ามาผสมผสาน ร่วมถึงผ้าม่านที่ได้เลือกใช้เป็นโทนสีเทาน้ำตาล ซึ่งสามารถตกแต่งได้ง่าย หลายสไตล์ค่ะ

การเลือกผ้าทำม่านก็สำคัญ อย่างเช่นถ้าเราเลือกใช้ผ้าฝ้ายทำม่าน เราจะได้ความสวยของลายพิมพ์ที่มีสีสด โดดเด่น และยังได้ผ้าม่านที่ระบายอากาศดีอีกด้วย ผ้าฝ้ายเป็นชนิดผ้าที่ไม่ร้อน สามารถถ่ายเทอากาศในห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จะจับฝุ่นง่ายและอาจทำให้ต้องซักผ้าม่านบ่อย ถ้าอยากได้ผ้าม่านแบบที่ไม่ค่อยเกาะฝุ่น ต้องเลือกใช้ผ้าทำม่านเนื้อซาตินแจ็คการ์ดหรือผ้าใยสังเคราะห์ ผ้าชนิดเหล่านี้จะไม่ยับง่าย ไม่จับฝุ่น และเป็นเนื้อผ้าที่ทรงตัวดีและมีไม่หดเวลาซัก

ผ้าโปร่งสไตล์เยอรมัน

ชวนรู้จักประเภทของผ้าม่าน

ผ้าม่านจีบ ได้รับความนิยมเสมอมา เพราะเหมาะกับบ้านทุกสไตล์ เป็นม่านที่มีการจับจีบด้านบน ทิ้งตัวได้ดี ได้ระยะห่างของจีบม่านเท่า ๆ กัน ดูสมดุลและมีความลงตัว อีกทั้งยังสามารถติดผ้าม่านโปร่ง และผ้าม่านทึบด้วยกันได้อีกด้วย
ผ้าม่านตาไก่ ได้รับความนิยมไม่แแพ้กัน เหมาะกับบ้านหลากสไตล์ มีเอกลักษณ์ตรงการใส่ห่วงตาไก่ด้านบนตัวม่าน ช่วยให้แขวนและติดตั้งง่าย แถมยังดูเป็นลอนสวยงามเมื่อแขวนเสร็จ ผ้าม่าน ใกล้ฉัน

 • ผ้าม่านหูกระเช้า หรือผ้าม่านคอกระเช้า เป็นม่านที่ให้สไตล์ที่ร่วมสมัย จะคล้ายกับผ้าม่านตาไก่ แต่มีความขี้เล่นมากกว่า แตกต่างกันที่ม่านตาไก่จะทำส่วนด้านบนเป็นรู แต่ม่านหูกระเช้าจะดีไซน์ส่วนบนเป็นหูหิ้วแทน
 • ผ้าม่านพับกั้นห้อง หรือฉากกั้นห้อง เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง และไม่อยากติดตั้ง
 • ผ้าม่าน ซึ่งการติดตั้งฉากกั้นจะสามารถกั้นแอร์ไม่ให้กระจายไปสู่พื้นที่อื่นภาในบ้านได้ดีกว่าการติดตั้งม่าน และสร้างความเป็นส่วนตัวได้ดีกว่าด้วย

ม่านโปร่ง VS ม่านทึบ เลือกแบบไหนดี

จากรูปลักษณ์ของผ้าม่านที่ผู้ใช้งานจะเลือกสรรกันตามสไตล์และรสนิยมส่วนตัว ที่แล้วการเลือกผ้าม่านก็ต้องคำนึงถึงจุดประสงค์ และลักษณะการใช้งานของผ้าม่านชนิดนั้นด้วย โดยผ้าม่านจะถูกแบ่งลักษณะการใช้งานหลัก ๆ ออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ผ้าม่านทึบ และผ้าม่านโปร่งแสง ในขณะเดียวกันผ้าม่านสีเทายังสามารถเลือกเนื้อผ้าได้หลายแบบ หากต้องการให้ผ้าม่านช่วยบดบังแสงอาทิตย์จากภายนอก ผ้าม่านสีเทาเนื้อหนาก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดี แต่หากอย่างเพิ่มดีเทลให้ได้ผ้าม่านสวยๆ ก็ยังสามารถเลือกเป็นแบบโปร่งแสงได้ เพียงแค่บอกความต้องการของคุณให้กับร้านผ้าม่านรู้ ที่ ก็จะมีผ้าม่านหน้าต่างสีเทาสวยๆ ให้คุณเลือกมากมายอย่างแน่นอน

ผ้าม่านทึบ หรือม่านทอลาย จะมีเนื้อผ้าหนา ช่วยป้องกันแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการติดตั้งบริเวณที่ไม่ต้องการให้แสงแดดเข้ามา มุมที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือพื้นที่ภายในอาคารที่ต้องการเพิ่มลูกเล่นให้ดูไม่จำเจ ส่วนใหญ่จะผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ (Polyester) เพราะเป็นผ้าใยสังเคราะห์ที่ไม่ยับง่าย ไม่จับฝุ่น ทนทาน และทิ้งตัวได้ดี

ผ้าม่านโปร่ง หรือผ้าม่านโปร่งแสง จะให้ความรู้สึกเบา สบาย โปร่งโล่ง แต่เป็นอันรู้กันว่าไม่สามารถบังแสงแดดได้อย่างเต็มที่ ซึ่งม่านประเภทนี้จะทำหน้าที่ช่วยลดแสงสะท้อน และช่วยพรางสายตา ไม่นิยมติดตั้งเดี่ยว ๆ แต่มักจะติดตั้งคู่กับผ้าม่านทึบ ส่วนใหญ่จะผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ (Polyester) เพราะเป็นผ้าใยสังเคราะห์ที่ไม่ยับง่าย ไม่จับฝุ่น ทนทาน และทิ้งตัวได้ดี

ต้องการทำผ้าม่าน อยากเปลี่ยนผ้าม่านใหม่ แนะนำร้านทำม่าน ผ้าม่าน รับทำผ้าม่านราคาถูก

เรามีประสบการณ์ตกแต่งภายใน ได้รับความไว้วางใจใช้บริการจากเจ้าของหมู่บ้านจัดสรรชั้นนำ ร้านผ้าม่าน ออกแบบตัดเย็บและติดตั้งผ้าม่านทุกแบบทุกทรงราคาถูก เช่น ม่านห่วงตาไก่ ม่านพับ ม่านจีบ ม่านยก ม่านกันยูวี ม่านหลุยส์ ม่านสองชั้น มีตัวอย่างลายผ้าม่าน แบบม่าน ตัวอย่างวัสดุรางม่าน ทั้งแบบเหล็ก อลูมิเนียม และไม้จริง อุปกรณ์สายคล้องม่าน ไม้จูงม่าน รอกชักม่าน ให้ชมถึงบ้าน

ติดตั้งม่านม้วน (Roller Blinds) ม่านม้วนโซ่ดึงระบบสปริงล็อก และม่านม้วนมอเตอร์ทั้งแบบ ดิมเอาท์ (Dimout) แสงผ่านได้เล็กน้อยเห็นวิวภายนอกได้ ม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen) กันแสงได้มากกว่าดิมเอาท์ ม่านม้วนแบล็กเอาท์ (Blackout) ทึบแสง กันยูวีได้ 100% ช่วยป้องกันความร้อนจากแสงแดด ปกป้องเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของตกแต่งภายในห้อง ตกแต่งภายในบ้าน คอนโด ในสไตล์โมเดิร์น รับติดตั้ง มู่ลี่ไม้

ม่านปรับแสง มีทั้งม่านปรับแสงชนิดทึบแสงแนวตั้ง ม่านปรับแสงชนิดกึ่งทึบแสง ใบพีวีซี ม่านปรับแสงชนิดใยสังเคราะห์ และใบอลูมิเนียม มีตัวอย่างวัสดุให้ชมก่อนตัดสินใจ ร้านรับติดตั้งวอลเปเปอร์ รับลอกวอลเปเปอร์เดิม ติดวอลเปเปอร์ใหม่ มีตัวอย่างลวดลายใหม่ๆให้เลือกจุใจ ทั้งวอลเปเปอร์ไวนิลเช็ดทำความสะอาดได้ วอลเปเปอร์โฟม3มิติ และวอลเปเปอร์ ราคาถูก ม่านเก่าสกปรก ต้องการซักม่าน เราให้บริการ รับซักรีดผ้าม่าน ซักเบาะ ทำความสะอาดโซฟา ผ้าม่านเสีย ตกราง สายชักม่านขาด รับทำชั้นวางของอลูมิเนียม ผ้าม่าน ใกล้ฉัน

เน้นความหรูหรา และได้ความโมเดิร์น ด้วยโทนสีเทา-ดำ ตัดด้วยสีทองในบ้างจุดเพื่อความสวยงาม ส่วนผ้าม่านเลือกตกแต่งในโทนสีเทาแบบที่มี Texture ในตัว เพื่อให้มีลูกเล่นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ร้านผ้าม่านอยู่ใจกลางตลาดพาหุรัด ติดถนนพาหุรัด เราจำหน่ายผ้าตัดม่านหน้ากว้าง 1.50 เมตรและผ้าตัดม่านหน้ากว้าง 2.80 เมตร มีผ้าตัดม่านสวยๆให้เลือกหลายประเภทอย่างเช่น ผ้าทำม่านแบบลายเรียบหรู ผ้าทำม่านลายดอกไม้ธรรมชาติ ผ้าทำม่านลายวินเทจหวานๆ ผ้าทำม่านลายหลุยส์ ผ้าทำม่านลายปัก ผ้าทำม่านลายฉลุ ผ้าทำม่านกัน UV ผ้าเนื้อซาติน แจ็คการ์ด ผ้าชนิดผ้าฝ้าย ผ้าโปร่ง ผ้ากันแสง เป็นต้น และยังมีผ้าชนิดอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าบุโซฟา ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ผ้าตัดเย็บคลุมเตียง ฯลฯ มีให้เลือกหลายสไตล์

เลือกสีของผ้าม่านอย่างไรให้ลงตัว ร้านผ้าม่าน ใกล้ ฉัน

ก่อนที่จะไปเลือกสีผ้าม่าน ควรจะเลือกรูปแบบของม่านให้เหมาะกับห้องก่อน โดยดูว่าห้องของคุณมีลักษณะเป็นอย่างไร มีพื้นที่เท่าไหร่ในการติดม่าน จากนั้นก็ต้องพิจารณาเฟอร์นิเจอร์ และองค์ประกอบภายในห้องว่ามีโทนสีไปในทิศทางไหน รวมถึงโทนสีของห้องที่คุณอยากได้ และดูว่าสีของทุกอย่างนั้นสามารถเข้ากันได้หรือไม่

ส่วนใครที่อยากจะแต่งห้องให้มีสีที่ตัดกัน เพื่อความโดดเด่นก็สามารถเลือกม่านที่สีตรงกันข้ามได้ แต่ถ้าใครอยากคุมโทนสีของห้อง การเลือกม่านให้เข้ากับสีของเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ทำตามได้ง่าย และตอบโจทย์ที่สุด หากใครที่รู้สึกเบื่อม่านเดิมๆ ก็ลองเปลี่ยนสีผ้าม่าน หรือรูปแบบของม่านดู แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนได้ห้องใหม่อีกครั้ง!!!

เรามีบริการตัดเย็บและติดตั้งผ้าม่านให้แบบครบวงจร ร้าน ผ้า ม่าน ใกล้ ฉัน

รับทำม่านคอนโด ผ้าม่าน รับทำผ้าม่านราคาถูก ผ้าม่านสำหรับคอนโด เรามีแบบผ้าให้เลือกหลากหลาย ราคาย่อมเยา ลูกค้าเลือกใช้ทั้งผ้าม่านทึบ ผ้าโปร่ง ม่านพับ มู่ลี่ไม้ ตามพื้นที่ ตามสไตล์การใช้งาน

รับทำผ้าม่านโรงแรม ผ้าม่านผู้ให้บริการงานตัดเย็บผ้าม่านสำหรับโรงแรมคุณภาพดี รับออกแบบผ้าม่าน ตัดเย็บและติดตั้งผ้าม่าน ผ้าม่านโรงแรมสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ผ้าม่านรุ่นกันแดดใช้ผ้าเนื้อหนามีคุณสมบัติกันรังสีUVในตัว โรงแรมแต่ละแห่งจะเลือกติดผ้าม่านที่มีสีสันที่เซฟ ปลอดภัย ไม่ฉูดฉาด ดูสะอาดสบายตา สีผ้าม่านที่นิยมมากที่สุดจะเป็นสีเทา สีเอิร์ธโทน สีครีม และ สีน้ำตาล ผ้าม่านโรงแรมที่ฮิตจะออกแนวคลาสสิก ไม่เน้นความหรูหราอลังการ เน้นฟังก์ชั่นการป้องกันความร้อนและแสงแดด ไม่มีต้องมีลวดลายมากมาย มีความสวยงามแบบเรียบ

ผ้าม่านรีสอร์ท รับออกแบบติดตั้งม่านทุกชนิด ติดตั้งม่านม้วน ม่านม้วนโซ่ดึงระบบสปริงล็อก ม่านม้วนมอเตอร์ทั้งแบบดิมเอาท์แสงผ่านได้เล็กน้อยเห็นวิวภายนอกได้ ม่านม้วนซันสกรีนกันแสงได้มากกว่าดิมเอาท์ ม่านม้วนแบล็กเอาท์ทึบแสง กันยูวีได้ 100% ช่วยป้องกันความร้อนจากแสงแดด ปกป้องเฟอร์นิเจอร์ของใช้ของตกแต่งภายในห้อง นัดหมายดูหน้างาน นัดชมตัวอย่างผ้าม่าน แบบม่านชนิดต่างๆ วัดขนาดพื้นที่ประเมินราคา เรียกใช้ จิรภาสผ้าม่าน รับทำผ้าม่านราคาถูก

สดใส สบายตา สำหรับใครที่อยากได้ห้องที่ดูสดใส

แต่ยังคงความรู้สึกสบายตาเวลาที่มอง ผ้าม่านสีโทนเย็นอย่าง สีเขียว และสีฟ้า นับว่าเป็นอีกโทนสีที่ให้ความรู้สึกสบายๆ ใครที่เป็นสายธรรมชาติผ้าม่านสีโทนนี้ถือว่าเหมาะมาก หากใครไม่อยากให้ห้องดูเรียบจนเกินไป อาจจะเลือกผ้าม่านที่มีลวดลายเล็กๆ เช่น ลายดอกไม้ ลายจุด ลายสัตว์ตัวเล็กๆ ก็จะทำให้โทนสีของห้องดูสบายตามากยิ่งขึ้น

การติดตั้งผ้าม่านโดยรางไมโครเป็นคำตอบสำหรับข้อนี้ ผ้าม่าน ใกล้ฉัน ในการเลือกใช้รางไมโคร เราสามารถเปิดผ้าม่านข้างเดียวได้ หรือเลือกเปิดผ้าม่านทั้งสองข้างก็ได้ ระบบรางไมโครไม่ได้ใช้เชือกแต่ใช้ด้ามจูงแทน (หรือเลือกใช้มือเปิดปิดม่านก็ได้) การใช้ด้ามจูงเปิดปิดผ้าม่านจะดีเพราะใช้ง่ายและสะดวก อุปกรณ์ไม่เสื่อมเร็ว

เปิดปิดผ้าม่านลื่น ไม่ฝืด ไ่ม่ติดขัดและใช้งานได้หลายปี ผ้าม่านจะไม่เลอะด้วยเพราะเราจะไม่ต้องจับผ้าม่านเวลาเปิดปิดม่าน ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการเลือกใช้รางไมโคร คือได้เลือกด้ามจูงสวยๆ ด้ามจูงผ้าม่านจะมีให้เลือกหลากหลายชนิด มีแบบด้ามไม้และแบบด้ามวัสดุโลหะ และยังมีหลายสีหลายลายให้เลือกอีกด้วย

ร่าเริง และสนุกสนาน ส่วนใครที่อยากได้ห้องที่โดดเด่น มีลูกเล่น และดูสนุกสนาน ผ้าม่านสีโทนร้อนอย่าง สีแดง สีเหลือง และสีส้ม นับว่าเป็นสีที่ช่วยปลุกความมีชีวิตชีวาได้ดี สำหรับใครที่ไม่อยากให้โทนสีของห้องดูโดดไป อาจจะเลือกเป็นสีที่ไม่ใช่โทนสีสด เช่น สีแดงเลือดนก สีแดงไวน์แทนก็ได้ สุขุม หนักแน่น หากใครที่ไม่อยากให้โทนสีของห้องดูฉูดฉาด การเลือกผ้าม่านโทนสีเทา สีน้ำตาล หรือน้ำเงิน ก็จะทำให้ห้องดูไปในโทนสุขุม และเป็นทางการ ถ้าเป็นห้องของผู้ชายที่ใช้ม่านสีโทนนี้แล้ว สีของผนังควรจะเป็นสีขาว หรือสีครีม เพื่อทำให้ผ้าม่านดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

คำถามที่พบได้บ่อย Q&A

1.คำถาม : ntscurtain มีผ้าม่านอะไรบ้าง?
คำตอบ ร้านของเรา มีผ้าม่านทุกรูปแบบ แบบจีบ แบบม่านลอน ม่านตาไก่ และ ม่านพับ

2.คำถาม : มีบริการติดตั้งผ้าม่านหรือไม่ ?
คำตอบ ไม่ต้องกังวล ntscurtain มีบริการติดตั้ง คอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรร

3.คำถาม : ผ้าม่าน ราคา แพงไหม ?
คำตอบ ร้าน ntscurtain ราคาไม่แพง คุณภาพสมราคา

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.