ผ้าม่านแต่ละแบบแตกต่างกัน ผ้าม่าน หนึ่งในสิ่งที่คล้ายคลึงกันแต่ก็แตกต่าง เพราะว่าในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ลวดลายเป็นของตัวเอง ซึ่งหลายคนก็คงจะคิดเช่นเดียวกันว่าในปัจจุบันนั้นการที่จะเลือก รูปแบบผ้าม่านที่เข้ากับห้องของคุณ เป็นเรื่องที่ยากพอสมควร 

แต่คุณเชื่อเถอะว่าปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปซึ่งทางเรา ร้านโง้วเต็กเซ้ง ได้ทำการรวบรวมข้อมูลเหล่านี้ไว้ให้กับคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 40 ปี จะสามารถช่วยให้คุณนั้นตัดสินใจเลือกผ้าม่านที่สวยโดดเด่น และเข้ากับ Design การแต่งห้องของคุณได้อย่างแน่นอน 

ม่านจีบคลาสสิคร่วมสมัยสวยหรูกับการใช้งานที่เข้ากับหลากหลายสไตล์ในปัจจุบัน

เป็นรูปแบบผ้าม่านที่หลายคนนิยมใช้กันเป็นอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพราะว่าสามารถตกแต่งห้องได้หลากหลายรูปแบบหลากหลายประเภท โดยเฉพาะการใช้งานกับห้อง ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น 

  • ห้องนอน 
  • ห้องนั่งเล่น 
  • ห้องทำงานสำนักงาน 
  • ห้องรับประทานอาหาร 
  • ห้องรับแขก 

ซึ่งในปัจจุบันมีความเรียบหรูสวยงามเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้ว คุณเองก็ไม่ควรพลาดที่จะเลือกผ้าม่านรูปแบบนี้เอาไว้ใช้ รับรองได้เลยว่าสวยงามโดดเด่น 100% 

ผ้าม่านตาไก่ดีไซน์สวยโดดเด่นไม่ตกยุคเน้นสไตล์โมเดิร์น

แน่นอนว่าถ้าหากคุณใช้ผ้าม่านตาไก่สำหรับห้องสไตล์โมเดิร์น คุณจะพบเจอกับความสวยที่สามารถสอดรับทำให้การตกแต่งภายในห้องของคุณนั้นชัดเจนมากยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้การทิ้งตัวเป็นลอนของม่านตาไก่นั้นถือว่าเป็นผ้าม่านอีกตัวหนึ่งที่ดูเป็นธรรมชาติ ต้องขอบอกเลยว่าสามารถทำให้การมองภาพโดยรวมของบริเวณหน้าต่างของคุณนั้นดูสวยงาม และดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน  ntscurtain

ผ้าม่านตาไก่ ทางร้านมีจำหน่ายสำเร็จรูปเริ่มต้นผืนละ 250 บาท

รูปแบบผ้าม่านกระเช้าสไตล์เก๋ไก๋มีเสน่ห์ในแบบผ่อนคลายเป็นตัวเอง

รูปแบบผ้าม่านอีกหนึ่งสไตล์ที่ดูเก๋ไก๋ และดูผ่อนคลาย นั่นก็คือ รูปแบบผ้าม่านกระเช้านั่นเอง ซึ่งหลาย ๆ คนนั้นคิดว่าเหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล และสไตล์การแต่งห้อง ฟรุ้งฟริ้ง 

แต่อันที่จริงสามารถนำไปตกแต่งห้องได้หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ซึ่งจะทำให้บรรยากาศภายในห้องดูละมุนมากยิ่งขึ้น และเหมาะกับการตกแต่งห้องให้ดูผ่อนคลายได้แบบง่าย  ๆ อีกด้วย 

ผ้าม่านหูกระเช้าเย็บจะมีราคาแพงกว่าเย็บแบบอื่นแต่ใช้ผ้าน้อยกว่า

ความน่าสนใจสำหรับการกับลักษณะรูปแบบดีไซน์ที่ลงตัว

การตกแต่งทางเข้าประตูหรือหน้าต่างด้วยผ้าม่านสวย ๆ ที่มีสไตล์บ่งบอกเอกลักษณ์การตกแต่งในรูปแบบของตัวเอง ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากในการทำให้ห้องของคุณนั้นมีสีสัน และดูดีพร้อม ความสวยงามแบบครบครัน เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงอยากที่จะแนะนำคุณให้รู้จักกับทาง ร้าน โง้วเต็กเซ้ง ซึ่งทางเรามีประสบการณ์ อย่างมากมายที่สามารถช่วยตอบคำถามความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าหากสนใจสามารถติดต่อได้ทุกวันในเวลาราชการ ทางทีมงานยินดีให้บริการคุณทางด้านตัวอย่างคำปรึกษารวมไปถึงการตัดเย็บ และการติดตั้งแบบครบวงจร ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง 

ร้าน โง้วเต็กเซ้ง 274 ถนนพาหุรัด แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 โทรศัพท์ 02-221-5473 เปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์ เปิดเวลา 08:00-17:00

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.