ฉากกั้นห้องแบบตั้งพื้น ฉากกันห้อง ช่วยทำให้การจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน หรือ การเปลี่ยนแปลงพื้นที่ข้างในบ้านในแบบที่ปรารถนานั้นเกิดเรื่องที่ง่าย และก็สามารถทำเป็นในทันทีทันใดโดยที่ไม่ต้องตี รื้อถอน อะไรก็แล้วแต่ทั้งปวง เนื่องจากว่าฉากกันห้องสามารถจัดตั้งได้ง่ายไม่สิ้นเปลืองพื้นที่ ทำให้ห้องมองไม่ทึบอย่างกับการกั้นห้องด้วยฝาผนังปูน จากหนึ่งห้องเปลี่ยนเป็นสองห้องเล็กที่มีขนาดพอเหมาะพอควร โล่งเตียน แต่ว่าเมื่อไรที่คุณพับเก็บฉากกันห้อง คุณก็จะได้เจอกับพื้นที่ที่กว้างใหญ่และก็สามารใช้งานได้ในทันที ทั้งยังช่วยลดรูปแบบการทำงานของแอร์อีกด้วย

สำหรับฉากกันห้องนั้น นับว่าเป็นหนึ่งสิ่งของตกแต่งบ้านที่เข้าช่วยทำให้การพำนักกำเนิดความคล่องตัวโดยยิ่งไปกว่านั้นการแบ่งกันพื้นที่เพื่อสร้างการพักผ่อนหย่อนใจที่เป็นส่วนตัว หรือจะกันพื้นที่การใช้สอยให้มีรูปทรง มองเป็นระเบียบเรียบร้อย นอกเหนือจากนั้นฉากกันยังวางแบบรวมทั้งตกแต่งให้เป็นหลักที่ใช้สอยอื่นๆเป็นต้นว่า ชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของ ที่ใส่หนังสือ ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามฉากกันห้องนั้นยังสามารถคุ้มครองปกป้องเสียงดังรบกวน ช่วยอดออมค่าใช้กระแสไฟฟ้าจากแอร์ในกระจัดกระจายความเย็น แล้วก็การจัดสรรพื้นที่น้อยให้

facebook

สามารถใช้ประโยชน์ได้เพิ่มอีกอย่างคุ้ม ฉากกั้นห้องแบบตั้งพื้น

 1. กันห้องด้วยการใช้แผ่นไม้ แผ่นไม้ประเภทต่างๆสามารถนำไปทำเครื่องเรือนได้ต่างๆนาๆจำพวก บางที่ยังเอามาใช้ทำเป็นที่กันห้องเพื่อแบ่งแยกพื้นที่ใช้สอยในบ้านหรือห้องให้เป็นตามสไตล์ของแต่ละคน การกั้นห้องด้วยไม้กระดานนอกเหนือจากที่จะมีสาระสำหรับในการใช้แบ่งสรรพื้นที่แล้ว สิ่งของแผ่นไม้ยังมีความยุติธรรมชาติทำให้กับบ้านนานาประการสไตล์ ที่สำคัญหาซื้อง่ายแล้วก็ราคาไม่แพง
 2. กันห้องด้วยการใช้กระจกใส กันห้องด้วยกระจกใสเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการใช้กันห้องและก็ตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่ความใสสะอาดของกระจกจะมีผลให้ด้านในภายหรือห้องของพวกเรามองเตียนโล่งโปร่งและไม่อึดอัด เนื่องจากว่ากระจกสามารถรับแสงไฟได้รอบทิศทาง เข้าได้กับบ้านหรือห้องได้หลายสไตล์ ยิ่งไปกว่านี้จัดตั้งก็ง่าย รวมถึงการดูแลและรักษาก็ไม่ยุ่งยาก สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเพียงแต่ฉีดน้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดลงบนกระจก แล้วนำผ้าขัดกระจกให้ทั่ว เท่านี้ที่กันห้องแบบกระจกใสก็สะอาดแล้ว
 3. กันห้องด้วยการใช้ไผ่ ถ้าคุณคลั่งไคล้ในธรรมชาติ ต้องการที่จะให้บ้านหรือห้องของคุณมีกลิ่นธรรมชาติ การกั้นห้องด้วยไผ่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าดึงดูด ทั้งยังไผ่ยังสามารถเอามาตกแต่งรอบๆบ้านหรือห้องได้ อาทิเช่น ทำเป็นระเบียงห้องเพิ่มความชอบธรรมชาติ จะทำเป็นรั้วรอบๆรอบสวนหรือรั้วกันบ้านก็ได้ กระทั่งเอามาตกแต่งส้วมก็สามารถทำเป็น จุดเด่นของการกั้นห้องด้วยไผ่หมายถึงทำให้บ้านหรือห้องของพวกเราได้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เตียนโล่งโปร่งสบาย ไม่อับ และก็ที่สำคัญอุปกรณ์หาไม่ยากแถมราคาถูกด้วย
 4. กันห้องด้วยการใช้ไม้สไตล์คลาสสิค เดี๋ยวนี้ไม้กำลังได้รับความนิยมสำหรับเพื่อการเอามาตกแต่งบ้าน อย่างเช่น ชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของ โต๊ะ เก้าอี้ รวมถึงการนำมาใช้เป็นฉากกันห้องเพื่อแบ่งแยกพื้นที่ด้านในตัวบ้านให้เหมาะสมกับการใช้แรงงาน การกั้นห้องด้วยไม้สไตล์คลาสสิคเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่แม้ว่าจะผ่านไปกี่สมัยกี่ยุคก็ยังมองเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ไม่ตกสมัย รวมทั้งยังส่งผลให้บรรยากาศในบ้านมองอบอุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ
 5. กันห้องด้วยการใช้ประตูบานกระจก การกั้นห้องด้วยประตูบานกระจกเป็นแนวทางที่ผู้คนจำนวนมากมีความสนใจด้วยเหตุว่าเข้าได้กับบ้านนานัปการสไตล์ หากบ้านหรือห้องมีขนาดใหญ่ควรจะกันห้องด้วยกระจกใสแบบช่องตารางเพื่อหลบหลีกการเกิดอุบัติเหตุ หรือจะกันห้องด้วยประตูกระจกซึ่งสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ก็จัดว่าโอเค ส่วนบ้านที่มีขนาดเล็กชี้แนะให้กันเพียงแค่เล็กน้อย เพื่อทำให้บ้านไม่มองอึดอัดมากจนเกินความจำเป็น ดังนี้จำต้องทดลองดูว่าแบบไหนจะเหมาะสมกับบ้านและก็ห้องเยอะที่สุด
 6. กันห้องด้วยการใช้ไม้สไตล์ประเทศญี่ปุ่น ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าการสร้างหรือรีโนเวทบ้านใหม่ บ้า เก่า ตึกการค้าขาย การใช้ของตกแต่งที่เป็นเครื่องเรือนต่างๆในบ้าน รวมถึงการกั้นห้องสไตล์ประเทศญี่ปุ่นได้รับความพึงพอใจอย่างล้นหลาม เพราะว่ามีการใช้ไม้โทนสีขาวสลับกับสีน้ำตาล ทำให้มีความไม่นิมอล เรียบง่าย ไม่น้อยหรือมากเกินไป มองดูแล้วมองสบายตา เพียงพอมาอาศัยแล้วจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกเย็นสบายและก็ไม่มีอันตราย ทั้งยังยังสามารถทำเป็นมุมถ่ายภาพได้อีกด้วย
 7. กันห้องด้วยการใช้ช่องกระจก
  กันห้องด้วยการใช้ช่องกระจกเหมาะกับบ้านหรือห้องที่ไม่เน้นย้ำความเป็นส่วนตัวมากแค่ไหนนัก แม้กระนั้นจะย้ำการกั้นห้องที่เป็นสัดส่วน สามารถแลเห็นอีกฝั่งได้ แม้กระนั้นแอบมีลูกเล่นโดยไม่เป็นกระจกใสทั้งหมดทั้งปวง บางครั้งอาจจะทำมีขอบเป็นซี่ๆหรือทำเป็นแผ่นเล็กๆแล้วต่อกัน แต่ว่าดังนี้การออกแบบรวมทั้งจัดตั้งช่องกระจกกันห้องนั้นจึงควรทำละเอียดลออเพื่อไม่ให้กำเนิดปัญหาตามมา ทั้งจำเป็นต้องเลือกใช้กระจกที่ดี มีมาตรฐานเพื่อเซพเรื่องของความปลอดภัยด้วย
 8. กันห้องด้วยการใช้ชั้นสำหรับวางหนังสือ กันห้องด้วยชั้นสำหรับวางสมุนหนังสือ น่าจะเป็นไอเดียที่เอาอกเอาใจคนชอบอ่านหนังสือหนังสือได้ดีมากเลยเชียว บางบุคคลบางครั้งอาจจะเอามากันระหว่างห้องรับแขกกับโซนกินข้าว หรือกันในห้องนอนเพื่อเพิ่มพื้นที่ ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียแจ๋วๆเนื่องจากพวกเราสามารถใช้ประโยชน์จากชั้นที่เอาไว้วางหนังสือได้มากขึ้น โดยเหตุนี้เสนอแนะให้ใช้อุปกรณ์ที่แข็งแรง คงทน เป็นต้นว่า ไม้ หรือเหล็ก ควรจะหลบหลีกชั้นพลาสติกเหตุเพราะไม่อาจจะรับน้ำหนักมากมาย การกั้นห้องด้วยการใช้ชั้นหนังสือเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ง่ายเพราะว่าไม่ต้องเจาะฝาผนัง เพียงแค่เลือกชั้นให้เหมาะสมกับขนาดบ้านหรือห้องแล้วมาวางเพียงแค่นั้น
 9. กันห้องด้วยการใช้เหล็กปรุ ถ้าเกิดต้องการให้บ้านหรือห้องของพวกเรามองแปลกใหม่ ไม่ซ้ำจากจำเจ การกั้นห้องด้วยเหล็กปรุก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีไม่ใช่น้อย สามารถเอามาตกแต่งทำให้บ้านหรือห้องของพวกเราให้มองประหลาดตามากขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากว่าเหล็กปรุมีให้เลือกหลายแบบรวมทั้งหลากสีร่วมกัน ซึ่งโดยมากการกั้นจำพวกนี้จะอยู่ในร้านค้าสปา ร้านค้าทำผม แต่ว่าบางบุคคลที่ถูกใจจริงๆก็มีการเอามากันห้องใช้ส่วนตัว บางทีอาจจะดีไซน์ลายเหล็กปรุเองหรือทางร้านค้ามีแบบมาให้เลือกก็ได้ขึ้นกับงบประมาณของแต่ละคน การกั้นห้องด้วยเหล็กปรุจะช่วยทำให้ในบ้านหรือห้องของพวกเรามองไม่อึดอัด หรือแคบอะไร เนื่องจากพวกเราสามารถแลเห็นอีกฝั่งหนึ่งได้
 10. กันห้องด้วยการใช้ผ้าม่าน ถ้าเกิดกำลังมองหาการกั้นห้องที่อดออมรวมทั้งง่าย มีความค่อย จัดตั้งง่าย แถมยังดูแลชำระล้างได้อย่างไม่ยากเย็น การกั้นห้องด้วยผ้าม่านจัดว่าตอบปัญหา ซึ่งแต่ละคนสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ ตัวอย่างเช่น ใช้ผ้าม่านแบบอัตโนมัติซึ่งสามารถเปิด-ปิดได้เองเพื่อความสบายสำหรับบ้านที่มีคนวัยแก่ ไม่อยากที่จะให้เดินบ่อยครั้ง ในส่วนของบ้านที่มีขนาดเล็กควรจะเลือกกันเพียงแค่ครึ่งเดียวด้วยเหตุว่าจะได้ไม่มองอึดอัดเหลือเกิน แม้กระนั้นถ้ามีพื้นที่ใหญ่หน่อยสามารถเลือกแบบปิดทั้งสิ้นได้ สาระสำคัญของการเลือกผ้าที่ใช้สำหรับในการทำเป็นม่านกันจำเป็นต้องเลือกสีให้เหมาะสมกับบ้านหรือห้องเพราะว่าจะมีผลต่อความรู้สึกของผู้อาศัยและไม่ควรที่จะเลือกผ้าที่มีความหนามากเกินความจำเป็นเพราะเหตุว่าจะมีผลให้อากาศข้างในระบายไม่สบาย
 11. กันห้องด้วยการใช้ประตูบานเฟี้ยม ไอเดียในที่สุดที่จะเอามาเสนอหมายถึงกันห้องด้วยประตูบานเฟี้ยม ไอเดียนี้สามารถเลือกอุปกรณ์ได้มากมาย ดังเช่นว่า อะลูมิเนียมกระจก ไม้แบบทึบ ไม้แบบปรุ โดยสามารถเพิ่มลูกเล่นและก็เลือกแบบได้ตามสมควรของบ้าน การกั้นห้องด้วยประตูบานเฟี้ยมจะมีผลให้บ้านมองสวยแล้วก็นำสมัยมากขึ้นเรื่อยๆ ในส่วนของการใช้แรงงานสามารถพับเปิด-ปิดได้อย่างอิสระ สามารถเปิดพื้นที่ให้โล่งเตียนโปร่ง แถมยังมีผลให้อากาศข้างในบ้านหรือห้องของพวกเรามีอากาศถ่ายเทสะดวกเพิ่มมากขึ้น

ตัวของสิ่งของต่างๆที่ใช้ในการก่อสร้างจากฉากกันห้องนั้นโดยมากทำจากพีวีซี

มีขนาดความกว้างราว 8 – 13 เซนติเมตรต่อหนึ่งบาน ด้านความสูงอยู่ที่ 1-2 เมตร รวมทั้งดกโดยประมาณ 6 – 10 มิลลิเมตร แบ่งได้เป็นชิ้นๆร้อยด้วยแกนพีวีซีทำให้ฉากกันห้องมีตุดเด่นในด้านการพับเก็บหรือโยกย้ายได้ ด้านประเภทของฉากกันห้องสำคัญๆในตลาดวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้าง แบ่งได้ 2 ลักษณะ เป็น ฉากกั้นห้องแบบตั้งพื้น

1.ฉากกันแบบเจาะกระจกหมายถึงฉากกันแบบพีวีซีเดิมแต่ว่าเอามาเจาะและก็จัดตั้งกระจกเข้าไป โดยมากจะเจาะข้างบน ซึ่งเว้นเสียแต่ความสวยสดงดงามยังสามารถเปิดรับแสงไฟได้อย่างเหมาะควรอีกด้วย

2.ฉากกันห้องแบบประเทศญี่ปุ่น หรือฉากกันที่มีช่องเปิด-ปิด ที่สามารถเปิดรับลม เครื่องปรับอากาศ และก็อากาศได้อย่างสดใส ที่สำคัญฉากอย่างนี้ยังมองแข็งแรง ทน เพราะว่าอุปกรณ์ของฉากทำจากพลาสติก

สำหรับโทนสีหรือการตกแต่ง มีเฉดสีให้เลือกอย่างมากมายเช่นเดียวกัน เพราะว่าพีวีซียืดหยุ่นต่อการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น สีขาว สีครีม หรือจะเป็นลายไม้ สีเทาแล้วก็สีผ่องใสต่างๆให้เลือกใช้รวมทั้งปรับกับการตกแต่งด้านในของแต่ละบ้านด้านการดูแลและรักษา ฉากกันห้องนั้น สามารถทำเป็นโดยง่าย เพียงแต่ใช้ผ้าสะอาดเช็ดน้ำหมาดๆเช็ดชำระล้างอยู่เป็นประจำ

ในตอนที่การต่อว่าดตั้ง มีทั้งยังแบบวางพื้นรวมทั้งใกล้กับเพดานด้วยการห้อย รวมถึงการต่อว่าดตั้งแบบยืดติดทั้งยังพื้นแล้วก็เพดานคล้ายกับการกั้นห้อง แม้จัดตั้งในแบบห้อยควรจะให้ความใส่ใจต่อการยืดเกาะผ่านการต่อว่าดรางเพื่อสร้างความปลอดภัยไม่ให้ฉากกันห้องหล่นลงมา แม้กระนั้นถ้าจัดตั้งแบบยืดติดพื้นกับฝาผนังก็จำต้องเก็บเนื้อหา อาทิเช่น รอยตะปู ซิลิโคน ให้มิดชิดเพื่อการใช้สอยที่สะดวกและก็มองสวย ฉากกันห้องแปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการออกแบบและก็ตกแต่งบ้านอย่างมากมาย เว้นแต่คุณประโยชน์ที่กล่าวมาแล้วข้างต้นยังคงใช้งานได้อีกทั้งด้านในแล้วก็ข้างนอก

ด้านราคาของฉากกันห้อง คิดตามความกว้างแล้วก็ความครึ้มของบาน โดยเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนกระทั่งหลักพัน ยิ่งไปกว่านี้ถ้าเกิดมีการตกแต่งด้วยลวดลายหรือโทนสีที่ยากขึ้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีราคาแพงขึ้นตามสิ่งที่มีความต้องการ สำหรับตลาดซึ่งสามารถหาซื้อได้นั้นมีอีกทั้งร้านขายของตกแต่งบ้านทั่วๆไปรวมทั้งวิธีขายแบบออนไลน์ที่มีแบบอย่างให้เลือกอย่างนานาประการอย่างกับเลือกมองอยู่ที่ร้านค้า

ดังนั้นการตัดสินใจเลือกซื้อฉากกันห้องมาใช้ในลัษณะของการอาศัยนับว่ากระเป๋านเรื่องที่สบาย เพราะว่านอกเหนือจากผลดีที่ได้ใช้งาน ยังมีลูกเล่นที่นานัปการ โดยยิ่งไปกว่านั้นโทนสีหรือการตำหนิดตั้งกระจก ที่สำคัญราคาไม่สุงมากเมื่อเทียบกับการก่อฝาผนังก้อนอิฐขึ้นมาใหม่

ฉากกันห้องสุขา

แบบอย่างฉากกันข้างหลังนี้วางแบบและก็ตกแต่งในมุมสุขา ซึ่งตัวของฉากกันได้แบ่งมุมห้องสุขาออกเป็น 2 ส่วนเป็นพื้นที่แห้งรวมทั้งพื้นที่แฉะ สำหรับพื้นที่แห้งสมบูรณ์ไปด้วยเครื่องสุขภัณฑ์อ่างล้างมือ โถส้วม ด้านพื้นที่แฉะเป็นมุมอาบน้ำ สำหรับวัสดุที่ใช้สำหรับก่อสร้างของฉากกันเลือกใช้งานหินมาเป็นอุปกรณ์หลัก ก่อสร้างยื่นออกมาจากฝาผนังด้วยความกว้างโดยประมาณ 50 เซนติเมตร ตัวหินมีความดกนอกเหนือจากความงดงามยังเพิ่มความแข็งแรงคงทนได้อย่างดีเยี่ยม

ดังนี้เว้นเสียแต่งานหินยังได้ต่อยื่นกระจกใสเพิ่มเข้ามาเพื่อกั้นน้ำจากการอาบน้ำกระเด็นออกมาได้อย่างมิดชิด ที่สำคัญสามารถเปิด-ปิดประตูได้อย่างกระปรี้กระเปร่าด้วยกลไกแบบบานเปิด หนึ่งแบบอย่างฉากกันที่มองงดงามแล้วก็พอดีกับการตกแต่งข้างในในสไตล์โมเดิร์นแบบลอฟท์ ซึ่งมีกลิ่นความเป็นทคอยปิคอลจากพื้นที่สีเขียวและก็งานหินได้อย่างนุ่มลึก รวมทั้งทั้งปวงเป็นผลงานการออกแบบของ หรือ คนเขียนแบบจังหวัดขอนแก่น ฉากกั้นห้องแบบตั้งพื้น

ฉากกันห้องชิ้นนี้ทำจากงานไม้วางแบบอย่างล้ำยุคด้วยลวดลายแถวตรง ซึ่งช่องว่าดังกล่าวมาแล้วข้างต้นสามารถเปิดรับแสงไฟรวมทั้งระบายอากาศเจริญ ด้านการต่อว่าดตั้งตั้งยืดชิดกับองค์ประกอบฝาผนัง โดยมีความสูงจากพื้นถึงเพดาน ช่วงเวลาเดียวกันในส่วนของความกว้างยื่นออกมาจากฝาผนังเดิมโดยประมาณ 1 เมตร สามารถกันมุมห้องกลางทางเข้าแล้วก็พื้นที่ยืนยันให้มองมีรูปร่างรวมทั้งงดงาม ทั้งยังกลมกลืนไปกับฝาผนังเนื่องจากงานไม้ยืดหยุ่นต่อทุกการตกแต่งหากแม้ฝาผนังจะทำจากคอนกรีตก็ตาม ฉากกั้นห้องแบบตั้งพื้น โฮมโปร

เว้นแต่ไม้ระแนงที่เอามาเป็นฉากกัน ฐานของฝาผนังที่เพิ่มเติมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นยังได้วางแบบเป็นชั้นเก็บของด้วยบานไฮกรอสสีขาว ที่สามารถจัดเก็บรองเท้าหรือเครื่องใช้ต่างๆได้อย่างเรียบร้อย พูดได้ว่าเว้นแต่กันมุมห้องยังจัดแจงพื้นที่ดังที่กล่าวถึงแล้วให้มองสะอาดตา หนึ่งการบิวท์อินที่ใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้ม เวลาเดียวกันยังคงใช้สอยคุณประโยชน์ได้มากกว่าหนึ่ง

ในด้านราคาฉากกันในรูปแบบนี้มีต้นทุนการปลูกสร้างอยู่ที่ 300,000 บาท* ซึ่งราคานี้คุ้มสุดๆเพราะเหตุว่าได้อีกทั้งชั้นเก็บของกระบวนการทำฉากกันมุมห้อง ทั้งยังยังมองแข็งแรง แน่นหนา รวมทั้งกลมกลืนไปกับการตกแต่งด้านในที่เน้นการเลือกใช้โทนสีขาวเป็นแกนหลัก สำหรับแบบอย่างการออกแบบชิ้นนี้ได้ผลสำเร็จงานของ ขอนแก่น บิ้วอิน หรือ

ดีไซน์เนอร์แล้วก็ตกแต่งรวม

ฉากกั้นห้องฉากกั้นห้อง หนึ่งในอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ช่วยแก้ปัญหาให้ทุกห้องภายในบ้านเป็นสัดส่วนมากขึ้นเมื่อต้องการจัดสรรพื้นทีใหม่ โดยไม่จำเป็นต้องก่อผนังกั้นห้อง
ฉากกั้นห้อง pvc ผนังเบากั้นห้อง คือ แผ่นกั้นน้ำหนักเบาที่ใช้แบ่งห้องพัก หรือที่อยู่อาศัยให้เป็นสัดส่วน โดยโครงผนังเบานั้นมีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ
ฉากกั้นห้องพับได้ สัมผัสประสบการณ์ช้อปออนไลน์ที่ปลอดภัย สะดวก ไว้ใจได้ ผ่านแอปพลีเคชั่น ที่แนะนำได้เลย รวมสุดยอดดีล เซลใหญ่ประจำเดือน

ชี้แนะฉากกันห้อง PVC 3 แบบ ตัวช่วยแบ่งสรรพื้นที่โดยไม่ต้องก่อฝาผนัง

สร้างเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือนให้บ้านของคุณด้วยฉากกันห้อง (Folding Door) อีกหนึ่งลู่ทางสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้าน หรือพื้นที่ที่อยากความเป็นส่วนตัว ฉากกันห้องทำให้บ้านงามมองล้ำยุค ฉากกันห้องกับบ้านทุกสไตล์ ทำให้พื้นที่ของคุณมองเด่น มีเอกลักษณ์ ฉากกั้นห้องแบบตั้งพื้น

ฉากกันห้อง PVC อุปกรณ์ PVC เกรดพรีเมี่ยม ก็เลยมีความแข็งแรง แข็งแรง คุณภาพดี มีคงทนถาวร แก่การใช้แรงงานที่นาน มีคุณภาพสำหรับการกันเครื่องปรับอากาศ ฉากกันห้องช่วยแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน กันไม่ให้ความเย็นในห้องกระจัดกระจายออกไปข้างนอก ฉากกันห้องใช้ปกปิดสายตา ให้ความเป็นส่วนตัว ฉากกันห้องสามารถปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงการต่อว่าดตั้งตามหน้างาน หรือพื้นที่ได้นานัปการ ฉากกันห้องช่วยทำให้เครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานมาก มัธยัสถ์ค่าไฟฟ้าไปในตัวอีกด้วย รูปแบบการนำไปใช้งาน ฉากกันห้องทำเป็นทั้งยังแบบแยกกึ่งกลาง เก็บข้างซ้าย ข้างขวา หรือแบบเปิดอิสระไม่ว่าจะรูดไปเก็บด้านไหนก็ได้จากที่อยากได้ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งยังในบ้าน ที่ทำการ ห้องอาหาร หรือค๊อฟฟี่ช็อป

ฉากกันห้อง PVC เป็นฉากกันห้องยอดนิยมซึ่งทำมาจากพลาสติกโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) มีน้ำหนักค่อย แข็งแรง แล้วก็จัดตั้งง่าย ทำให้ฉากกันห้อง PVC เป็นตัวเลือกยอดฮิตสำหรับเจ้าของบ้าน ฉากกันห้อง PVC มีนานัปการแบบ สี แล้วก็ขนาดเพื่อเหมาะสมกับการออกแบบข้างใน มีคุณประโยชน์หลายประการ เป็นต้นว่า สามารถเป็นฉนวนกันเสียงแล้วก็สามารถให้ความเป็นส่วนตัว นอกนั้นฉากกันห้อง PVC ยังรักษาง่ายและก็ทนต่อการใช้แรงงานหนัก ทำให้คุ้มรวมทั้งใช้งานได้นาน

มีกลุ่มช่างติดม่าน รวมทั้งโรงงานตัดเย็บประจำร้านค้า

มูลเหตุถัดมาเกิดเรื่องลักษณะธุรกิจของ ปกติร้านค้าผ้าม่านมีลักษณะธุรกิจซึ่งสามารถทำเป็นนานัปการ สามารถแบ่งเป็นระดับกล้วยๆได้ด้วยปริศนา 2 ข้อ เป็น

“ร้านค้าผ่าม่านนั้นเป็นร้านค้าที่มีการว่าจ้างกลุ่มช่างจัดตั้งเองประจำร้านค้าไหม” ซึ่งร้านค้าที่ว่าจ้างช่างจัดตั้งดำเนินงานจะมีต้นทุนที่สูงกว่าร้านค้าที่ว่าจ้างช่างของตนเองแล้วก็มีงานโดยตลอด ที่สำคัญเป็นเรื่องของการบริการข้างหลังวิธีขาย หรือกรณีมีการปรับแต่งงาน ร้านค้าที่มิได้ว่าจ้างช่างประจำอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาเมื่อจัดตั้งครั้งเดียวไม่เสร็จ หรือ เมื่อลูกค้าอยากบริการข้างหลังแนวทางการขายจากช่าง “ร้านค้าผ้าม่านนั้นเป็นร้านค้าผ้าม่านมีโรงงานตัดเย็บเองหรือเปล่า” ซึ่งโรงงานตัดเย็บจะเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการควบคุมระบุประสิทธิภาพของการสร้างแล้วก็ร้านค้าที่มีโรงงานแล้วก็มีงานอย่างสม่ำเสมอก็จะมีต้นทุนที่ถูกกว่าร้านค้าที่ส่งช่างเย็บผ้าเพราะว่านอกเหนือจากช่างเย็บผ้าก็จะมีผลกำไรจากการเย็บแล้วร้านค้าที่ส่งเย็บยังจะมีต้นทุนสำหรับในการขนส่งผลิตภัณฑ์อีกด้วย

ซึ่งอีกทั้งในส่วนของกลุ่มช่างจัดตั้งแล้วก็โรงงานตัดเย็บนั้น มีทั้งทีมงานช่างจัดตั้งรวมทั้งช่างตัดเย็บที่มีคุณภาพ มีฝีมือสำหรับการจัดตั้งและก็ตัดเย็บ อีกทั้งในสถานที่ต่างๆหัวหน้าช่างและก็ผู้ควบคุมงานมีประสบการณ์สำหรับในการปฏิบัติงานว่า 10 ก็เลยทำให้ลูกค้ามั่นอกมั่นใจได้ว่า ลักษณะธุรกิจร้านค้าผ้าม่านของ อยู่ในระดับที่มีต้นทุนไม่สูงขึ้นยิ่งกว่าร้านค้าอื่นๆแน่ๆ

แล้วก็ท้ายที่สุดเป็นแผนการของ

ด้วยเหตุว่าพวกเรามีวิสัยทัศน์หนอยากเป็นอีกหนทางของลูกค้าที่ต้องการจะซื้อผ้าม่าน ทุกกรุ๊ปแล้วก็ทุกระดับ โดยเหตุนั้น ต้องเป็นร้านค้าผ้าม่านที่มีคุณภาพสูงสามารถสนองตอบงานที่มีความละเอียด ยาก รวมทั้งเลิศหรูได้รวมทั้งเพื่อเข้าถึงลูกค้าให้ได้ทุกกรุ๊ประดับราคาของ จำเป็นต้องไม่แพง สามารถแข่งได้ทั้งยังระดับงานโครงงาน งานโปรเจ็คงานลูกค้าบ้านข้างหลังใหญ่ ข้างหลังเล็ก หรือคอนโดก็ตามซึ่งทำให้การตั้งระดับบราติดอยู่ของ ไม่แพงเมื่อเทียบกับร้านค้าอื่นๆทั้งยังร้านค้าใหญ่และก็ร้านค้าเล็ก

ในเรื่องที่ลูกค้าเทียบราคาผ้าม่านกับโรงงานนั้น มีสองหัวข้อที่จะจะต้องพิจารณาถึงเป็นเรื่องของความมากมายหลากหลายของผลิตภัณฑ์ในโรงงานในแต่ละโรงงานจะมีผลิตภัณฑ์แต่ละจำพวกไม่เหมือนกัน ในบางโรงงานอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์บางจำพวกถูกกว่าอีกโรงงาน หรือในบางโรงงานบางทีอาจไม่มีผลิตภัณฑ์ที่อีกโรงงานหนึ่งมี ซึ่งเมื่อลูกค้าติดต่อโรงงานโดยตรงชอบจำเป็นต้องซื้อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทั้งปวงจากโรงงานนั้นๆแม้กระนั้น จะมีผลิตภัณฑ์ของทุกๆโรงงานซึ่งทำให้พวกเราสามารถเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความมากมายหลากหลาย และก็เหมาะสมกับความจำเป็นของลูกค้าอย่างแท้จริงมีคุณภาพที่สมควรรวมทั้งแพงที่ถูกเมื่อเทียบกับโรงงานอื่นๆในตลาด

เรื่องของส่วนลดที่โรงงานให้กับลูกค้า โดยธรรมดาราคาผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ครั้งเดียว ชอบแพงสูงขึ้นยิ่งกว่าราคาผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าขาประจำ โดยเฉพาะลูกค้าที่มีจำนวนการสั่งซื้อที่มากอปิ้งสม่ำเสมอช้านาน แล้วก็ตามจรราบรรณของโรงงานดังที่โรงงานธรรมดาแจงกับร้านขายของ ฉากกั้นห้องแบบตั้งพื้น เป็นโรงงานจะไม่ขายของราคาพิเศษกับลูกค้าท้ายที่สุดโดยตรง เพื่อผูกมิตรที่ดีกับร้านขายของ แม้กระนั้นเมื่อโรงงานได้ขายของลูกค้าในที่สุดราคาเดียวกับร้านค้าผ้าม่าน ร้านค้าผ้าม่านต่างๆก็จะรวมตัวกันไม่ซื้อทำให้โรงงานชอบไม่ให้ส่วนลดผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าในที่สุดพอๆกับร้านค้าผ้าม่านโดยทั่วไปชอบลดอย่างยิ่ง 30 – 40 % แค่นั้น แต่ว่า ลดผลิตภัณฑ์ดูเหมือนจะทุกประเภท 50 % ntscurtain

ผ้าม่านโปร่งแสงจัดว่ามีสไตล์ไหม

ผู้คนจำนวนมากเห็นว่า ผ้าม่านไว้ใช้บังแสงสว่าง เลือกแบบไหนมาก็ได้มองไม่เห็นจะต้องคิดมาก แม้กระนั้นการเลือกผ้าม่านนั้นส่งผลกับภาพรวมของบ้านคุณทั้งผอง เลือกผ้าไม่ถูกประเภทบางทีอาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ท่านจำต้องทนอยู่กับผ้าม่านที่มองเชยไปเป็นปีๆก็ได้ ฉาก กั้น ห้อง แบบ ตั้ง พื้น

เพราะเหตุใดผ้าม่านโปร่งแสงถึงเป็นที่ชื่นชอบมากยิ่งกว่าผ้าม่านแบบดกๆการแต่งบ้านด้วยผ้าม่านโปร่งแสงนอกเหนือจากการที่จะทำให้บ้านดูถูก สบายตา ด้วยเฉดสีกลางมากมายเฉดของผ้าม่านโปร่งแสง เอามาจับผสมกับผ้ามาสีแนวเอิร์ธโทน จะสามารถปรับลุคห้องรับแขกนั้นให้มองสว่างขึ้น กว้างขึ้นมาในทันที และก็แน่ๆว่าผ้าม่านโปร่งที่สั่งตัดพิเศษย่อมดียิ่งกว่าผ้าม่านโปร่งสำเร็จรูป เพราะเหตุว่าการที่พวกเราสั่งตัดนั่นถือว่า ความกว้าง ความสูง และก็ยาว มันจะมองพอดิบพอดี ชี้แนะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องรีบเร่งอะไร สั่งตัดให้กับไซซ์ห้องที่พวกเราจะใช้งานอย่างไรก็ย่อมดียิ่งกว่า

เทคนิคการแต่งบ้านด้วยผ้าม่านโปร่งแสง ฉาก กั้น ห้อง แบบ ตั้ง พื้น

 1. Au Nature ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ รักสภาพแวดล้อม – ผ้าลินินโปร่งเป็นผ้าเหมาะสมกับบ้านพักตากอากาศ อพาร์เม้นท์ อพาร์เม้นท์ที่อยากได้เข้าถึงธรรมชาติ เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม รูปแบบของผ้าให้ความรู้ความเข้าใจสึกออร์แกนิค ช่วยทำให้ที่พักมองหรูหรา สบายๆเหมาะสมกับการมาพักผ่อนตากอากาศ และก็ที่สำคัญผ้าลินินไม่มีสารก่อภูมิแพ้แล้วก็คุ้มครองแบคทีเรีย ผ้าลินินก็เลยเหมาะสมกับคนที่เป็นภูมิแพ้โดยยิ่งไปกว่านั้น ไม่ว่าคุณจะนำผ้าลินินนี้มาตกแต่งบ้านพักตากอากาศของคุณเอง หรือเอามาตกแต่งอพาร์เม้นท์ ก็ล้วนแล้วแต่เกิดเรื่องที่ดี ด้วยเหตุว่าผ้าลินินสามารถช่วยยกฐานะห้องเช่าของคุณให้ดูดี หรูหรา ระดับไฮเอนด์ได้

ถ้าเกิดกำลังมองหาผ้าม่านลินินโปร่งแสง ที่ พวกเรามีผ้าม่านลินินโปร่งแสงให้เลือกหลากสี สามารถเอามา Mix & Match ให้กำเนิดวางแบบใหม่ๆการวางทับทับกันของผ้าม่าน สามารถช่วยสร้างมิติรวมทั้งทำให้ห้องมีชีวิตชีวาที่แปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน

 1. สไตล์คลาสสิคหน่อยๆ- การจับคู่ผ้าม่านโปร่งแสงกับของตกแต่งแนวคลาสสิค โทนสีแก่ ดังเช่น สีน้ำเงินกรมท่า เขียวทหาร จะยิ่งเพิ่มความดูดีให้กับห้อง ทำให้ห้องมองเรียบแบบมีสไตล์ดูไม่มีเบื่อ เมื่อมีม่านโปร่งแสงไปแมทช์ที่กำแพงแล้ว ทำให้เกิดความรู้สึกไม่อึดอัด ตรงกันข้ามถ้าเพิ่มเทียนสักเล่มสามารถแปลงห้องนี้ให้เปลี่ยนเป็นห้องบรรยากาศโรแมนติกไปได้เลย
  เสนอแนะ ผ้าม่านโปร่งสุดนุ่ม ของ iCurtain ซึ่งสามารถเอามาไม่กซ์แอนด์แมทช์กับเครื่องเรือน ผ้าม่านทึบแสงสีพื้น ม่านทึบแสงแบบมีลวดลาย หรือของตกแต่งห้องได้อย่างงดงามและก็พอดี
 2. Contemporary สไตล์ร่วมยุค – การตกแต่งห้องหรือบ้านในลุคนี้ นับว่าเป็นอีกตัวเลือกที่เฉลี่ยวฉลาด ลองนึกดูความธรรมดาของสีข้างในห้องที่แอบความสลับซับซ้อนในเครื่องเรือน แล้วก็ผ้าม่านหลายชั้น ทดลองจับคู่เครื่องเรือนที่มีสีแก่ ดำ เทา กรมท่ากับสิ่งของแบบเรียบง่าย จับแมทช์กับผ้าเชียร์ (ผ้าม่านโปร่งแสง) สีเบจ ยืนยันว่าคุณจะได้ทั้งยังความโก้หรูแล้วก็พอดี ผ้าลาย Zen หรือผ้าม่านลายเส้นฝน ของ iCurtain สามารถเอามาไม่กซ์แอนด์แมทช์กับผ้าม่านโปร่งแสงสีพื้น จะก่อให้ห้องมองมีความร่วมยุค โมเดิร์นเยอะขึ้นเรื่อยๆ

พวกเรามาทำความรู้จักสิ่งของที่ใช้สำหรับในการทำผ้าม่านโปร่งแสงกันอีกหน่อยดีมากกว่า

อุปกรณ์ที่มักประยุกต์ใช้ทำเป็นผ้าม่านโปร่งแสงตัวอย่างเช่น ผ้าฝ้าย ชีฟอง ผ้าไหม ลินิน รวมทั้งผ้าวูล การเลือกผ้าให้กับบ้านหรือห้องที่ต้องการจะตกแต่ง อย่างเช่น ผ้าฝ้ายเหมาะสมกับห้องรับแขก ส่วนผ้าไหมจะเหมาะสมกับเครื่องเรือนหรือการตกแต่งห้องที่หรูหรา นอกจากนั้น ตัวอุปกรณ์ที่จะใช้กระทำการห้อยผ้าม่านก็จำเป็นที่จะต้องเลือกอย่างมีความเหมาะสม พวกเราจะมาเสนอแนะแนวทางเลือกห้อยผ้าม่านหลากสไตล์ซึ่งสามารถนำไปดัดแปลงได้

 1. ม่านบังตาที่มีเลเยอร์

เป็นแนวทางที่นิยมใช้ผ้าม่าน 2 ประเภทมาวางทับทับกัน อาทิเช่น ผ้าม่านทึบแสงและก็ผ้าม่านโปร่งแสง การใช้ผ้าม่านทึบแสงช่วยบังแสงสว่างในช่วงกลางวัน และก็ยังสามารถใช้ผ้าม่านโปร่งแสงปกปิดความเป็นส่วนตัวได้ในช่วงเวลาที่แสงตะวันไม่ส่องเข้าห้องแล้ว

 1. การวางหลายเลเยอร์เพื่อเล่นสีและก็เพิ่มความลึก

วิธีการจัดวางผ้าม่านหลายเลเยอร์ หรือการต่อว่าดตั้งผ้าม่านสองชั้น นอกเหนือจากที่จะช่วยเพิ่มลูกเล่นรวมทั้งมิติให้กับห้องแล้ว การเล่นสีแต่ละเลเยอร์ก็สามารถทำเป็นด้วยเหมือนกัน ขึ้นกับความชื่นชอบของแต่ละบุคคล ฉากกั้นห้องแบบตั้งพื้น

 1. แปลงลุคให้หน้าต่างไม่มีเบื่อ

เมื่อมองดูไปที่หน้าต่างบานเดิมแต่ละวัน ก็เริ่มจะเบื่อ พวกเรามีอีกหนึ่งแนวทางที่จะทำให้ การมองออกไปที่หน้าต่างบานเดิมไม่มีเบื่อ ด้วยการนำผ้าม่านมาพันกับหน้าต่าง โดยการเอาผ้าม่านโปร่งมาหุ้มราวม่านราวกับพวกเราพันผ้าที่เอาไว้สำหรับพันคอ ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศให้กับห้อง สามารถทำแบบงี้ได้ทุกมุม โดยบางทีอาจจะเพิ่มลูกเล่นได้แก่สีของม่านโปร่งแสง

 1. ทดลองหาต้นไม้เล็กๆสักต้นมาวางขอบหน้าต่าง

การถ้าระดายต้นไม้เล็ก โมเดลรถยนต์สักคัน หรือกรอบรูปมาตั้งไว้รอบๆขอบหน้าต่าง โดยให้ใช้ขอบหน้าต่างเป็นเหมือนที่วางของตกแต่ง และก็ติดม่านโปร่งแสง มันจะก่อให้มุมเดิมๆที่หน้าต่างบานนี้แปรไป บางทีอาจจะเป็นมุมพักสายตาจากการอ่านหนังสือ หรือทำงานมากก็ได้

 1. ใช้ม่านโปร่งแสงมาแต่งห้องนอน

คนไหนว่าผ้าม่านมีไว้สำหรับเป็นผ้าม่านหน้าต่างเพียงแค่นั้น หากว่าห้องนอนของคุณเป็นเตียงที่มี 4 เสา ทดลองแปลงห้องรวมทั้งเตียงให้เป็นสไตล์ Canopy Bed (เตียงเจ้าฟ้าหญิง) ด้วยการนำผ้าม่านโปร่งแสงมาตกแต่งเตียงของคุณด้วยการห้อยผ้าม่านไปยังเสาของเตียง หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็อาจจะนำม่านโปร่งแสงมาจัดเป็นม่านอีกทั้ง 4 มุม ให้ราวกับพวกเรานอนอยู่ในซุ้มเจ้าฟ้าหญิงก็เก๋ไปอีกในลัษณะหนึ่ง นอกเหนือจากที่จะทำให้ห้องนอนของคุณมองไม่มีเบื่อแล้ว ตัวผ้าม่านโปร่งแสงยังเป็นธีมเดียวกับผ้าม่านที่หน้าต่างของห้องนอนอีกด้วย ฉากกั้นห้องแบบตั้งพื้น โฮมโปร

 1. ตกแต่งประตูปากทางเข้าบ้านด้วยม่านโปร่งแสง

ทดลองนำผ้าม่านโปร่งแสงไปติดที่ประตูปากทางเข้าบ้าน ประตูระเบียง หรือปากทางเข้าที่ไม่มีประตู แต่ว่าอยากความเป็นส่วนตัว ใช้การติดผ้าม่านโปร่งแสงนี้ สามารถช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้

ผ้าม่านมีคุณลักษณะป้องกันแสงแดด ความร้อนรวมทั้งสร้างความเป็นส่วนตัว แต่ว่าอันที่จริงแล้วผ้าม่านสามารถเอาไปใช้งานอันอื่นได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดในบ้านมีห้องที่ปรารถนาระบายอากาศอยู่เสมอ แต่ว่าไม่ได้อยากเปิดประตูไว้ สามารถนำม่านโปร่งแสงมากั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวรวมทั้งยังสามารถระบายอากาศได้อีกด้วย คงจะได้มองเห็นกันแล้วว่าผ้าม่านมีสาระมากมายก่ายกอง

ถ้าคุณกำลังมองหาผ้าม่าน หรือมีแพลนลานต้องการจะรีโนเวทบ้าน เปลี่ยนผ้าม่านใหม่ให้กับบ้าน สิ่งที่จะต้องจัดเตรียมเป็น ขนาดรวมทั้งพื้นที่ที่ต้องการจะติดม่าน นอกนั้นปลดปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพวกเรา iCurtain ผู้สร้างและก็จำหน่ายผ้าม่านแบบครบวงจร มีผลิตภัณฑ์ด้านผ้าม่านนานาประการที่สุด ทั้งยังบริการดีไซน์ ตัดเย็บ ติดม่าน ผ้าม่านกันห้อง ม่านม้วน วอลล์เปเปอร์ติดฝาผนัง​ ที่บังตา ประพรม บริการซักผ้าม่าน และก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆบนวิธีการ Advance Living Solution ตอบปัญหาตกแต่งทุกความอยากได้สไตล์คุณ ทำให้การใช้ชีวิตในบ้านปรับปรุงไปอีกขั้น เหนือไปอีกระดับ

คำถามที่พบบ่อย [Q&A]

คำถาม : กรณีที่สมัครสมาชิกโดยรับข้อมูลข่าวสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ต้องเบิกจ่ายจากงบรายจ่ายใด ?

คำตอบ เบิกจ่ายจากงบดำเนินงาน หมวดค่าสาธารณูปโภคเนื่องจากเป็นการได้มาซึ่งบริการทางโทรคมนาคม ทั้งนี้ หากได้รับข้อมูลข่าวสารในรูปแบบจุลสาร วารสาร ให้เบิกจ่ายจากหมวดค่าใช้สอย

คำถาม : การติดตั้งฉากกั้นห้อง (พาทิชั่น) เพื่อกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน ต้องเบิกจ่ายจากงบรายจ่ายใด ?

คำตอบ หากพื้นที่เดิมไม่เคยมีการติดตั้งมาก่อน หรือเป็นการรื้อของเดิมออก และติดตั้งใหม่ทั้งหมด เป็นการปรับปรุงสิ่งก่อสร้าง ให้เบิกจ่ายจากงบลงทุน หมวดที่ดินและสิ่งก่อสร้าง แต่หากเป็นการกั้นเพิ่มเติมให้เบิกจ่ายจากงบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ

คำถาม : การติดตั้งวอลเปเปอร์ที่ผนังห้อง ต้องเบิกจ่ายจากงบรายจ่ายใด ?

คำตอบ เบิกจ่ายจากงบดำเนินงาน หมวดค่าใช้สอย เนื่องจากไม่เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของห้อง

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.