การเลือกสีสันของมูลี่ให้เข้ากับสไตล์ของ

ห้องเลือกอย่างไรให้ลงตัวและน่าใช้งานน่าอยู่อาศัยของจริง

การเลือกสีสันของมูลี่ หนึ่งในอุปกรณ์บดบังแสง นอกเหนือจากผ้าม่านที่ติดบริเวณหน้าต่าง และประตู นั่นก็คือ มู่ลี่ ซึ่งเป็นอุปกรณ์กันแสงที่หลายคนทำความเข้าใจยังไม่ค่อยที่จะถ่องแท้มากนักในการเลือก Design และสไตล์อย่างไรให้เหมาะสมกับห้องทำงาน และเหมาะกับการตกแต่งบ้าน สิ่งนี้นั้นนับว่าเป็นอะไรที่ท้าทายมาก ๆ และมีคนค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ที่หลากหลายเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และเรานั้นก็อยากจะมาแนะนำวิธีการง่าย ๆ จาก ร้านโง้วเต็กเซ้ง (ntscurtain) ให้ทุกคนได้รู้จัก และทำความเข้าใจไปพร้อมกันเลย 

การเลือกสีสันของมูลี่

เรื่องสีสันของเฟอร์นิเจอร์และโทนสีโดยรวมของห้องเกี่ยวกับมู่ลี่โดยตรง

แน่นอนว่า ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ตกแต่งห้องให้มีสีสันโทนสบายตาแบบ  modern Art การใช้มู่ลี่นั้นก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ซึ่งสีห้องถ้าหากเอนเอียงไปโซนทึบ คุณก็ควรใช้มู่ลี่โทนสว่าง แต่ถ้าหากเป็นห้องสไตล์ที่มีสีสันออกแนวปลอดโปร่ง ขอแนะนำให้ใช้สีสันของมู่ลี่เป็นโซนทึบนั่นเอง ซึ่งจะสามารถช่วยทำให้ความมิกซ์แอนด์แมทช์เกิดขึ้นแบบลงตัว ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

และ ที่สำคัญที่สุด คือ ไม่ควรที่จะเลือกมู่ลี่เป็นสีโทนเดียวกันกับห้องเป็นอันขาด ซึ่งจะทำให้ห้องของคุณนั้นดูทึบมากยิ่งขึ้นไม่สว่าง และดูอึมครึมไม่มีจุดเด่น โดยรวมนี่ถือว่าเป็นคำแนะนำที่มีประโยชน์มาก ๆ เลยทีเดียวสำหรับคนที่คิดอยากจะแต่งห้องด้วยมู่ลี่โดยตรง 

องศาของห้องกับแสงแดดส่งผลโดยตรงต่อการใช้งานมู่ลี่

คราวนี้จะขอแนะนำอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญ นั่นก็คือ ทางด้านแสงแดด และความสว่างของภายนอกกับภายในในบางครั้งเราอาจที่จะต้องคอยสังเกตดูมุมนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะทำให้การวางตำแหน่งของมู่ลี่นั้นเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะสีสันภายนอก และภายในรวมไปถึงแสงสว่างที่จะได้รับถ้าหากมีมากจนเกินไปแล้วล่ะก็ 

ทางเราก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเลือกมู่ลี่ลวดลายไม้ธรรมชาติซึ่งมีสีโทนกลางๆเอาไว้จะดีที่สุดเลยเพราะในอนาคตสามารถใช้งานป้องกันแสงแดดได้เต็มที่อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าหากอีกโทนสีอ่อนก็อาจจะทำให้การจัดวางสีภายในห้องกับความแมทช์ของมู่ลี่นั้นมีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นวิธีนี้คือทางแก้ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน 

ผ้าม่านหน้าต่าง 2 ชั้น

เรื่องขนาดของมู่ลี่และการตกแต่งห้องภายในเป็นอย่างไร

สำหรับเรื่องขนาด และการตกแต่งห้องภายใน คุณก็ควรที่จะเลือกมู่ลี่ที่เหมาะสมกับขนาดของหน้าต่างหรือประตูชั้นภายในให้เข้ากรอบโดยตรง ซึ่งวิธีนี้จะสามารถทำให้ความสวยงามของมู่ลี่นั้นดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นได้แบบง่าย ๆ 

พร้อมกับการใช้งานที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้นอีกด้วยต้องบอกเลยว่าข้อมูลเหล่านี้คือข้อมูลจากผู้ชำนาญการที่มีทักษะความรู้เกี่ยวกับการติดตั้งและการใช้งานจริงที่ทางเราโง้วเต็กเซ้งได้รวบรวมจากลูกค้าและเจ้าหน้าที่ติดตั้งโดยรวมมาเปิดเผยให้ทุกคนได้รู้จักกันซึ่งถ้าหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมขอแนะนำให้ติดต่อปรึกษาเราได้เลยทางเรายินดีให้บริการคุณทุกวัน ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 4 โมงเย็น ร้านปิดทุกวันจันทร์ ntscurtain

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.