มุ้งแม่เหล็ก เป็นมุ้งลวดที่มีรูปแบบ DIY ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับหน้าต่างในห้องน้ำ หรือ หน้าต่างบานขนาดเล็ก ติดตั้งง่ายสามารถประกอบเองได้ เราให้บริการงานติดตั้งมุ้งลวดและมุ้งจีบที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานมานับไม่ถ้วนเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะบริการคุณลูกค้าด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมของเรา

เรามีบริการติดตั้งมุ้งลวดในราคาย่อมเยา มุ้งแม่เหล็ก

และได้ผลลัพธ์ที่คุณคาดไม่ถึง เรามีนักออกแบบและเข้าไปดูหน้างานให้คุณ ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมไปถึงค่าประเมินงานและการออกแบบอื่นๆ(ตามตกลง) ด้วย “มุ้งจีบ หรือมุ้งพับจีบ เป็นมุ้งนวัตกรรมใหม่ ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกัน ยุง หรือ แมลง รบกวน การทำงานคล้ายกับมุ้งลาด แต่มุ้งจีบมีลักษณะพิเศษคือ ถูกออกแบบมาให้ไม่เปลืองเนื้อที่ใช้สอยในบ้าน ใช้งานง่าย จุดสำคัญคือเรื่องของความสวยงาม โดยเมื่อติดตั้งแล้วมองจากด้านนอกบ้านจะดูไม่รุ้เลยว่ามีมุ้งลวดอยู่

มุ้งแม่เหล็ก

คลายข้อสงสัยทำไมต้องใช้ม่านกันยุง มุ้งแม่เหล็กกันยุง

เชื่อว่าหลายๆ บ้านจะต้องประสบพบเจอกับปัญหาในเรื่องของยุงที่สร้างความวุ่นวาย และรบกวนจิตใจอย่างมาก นอกจากนี้ไม่ใช่เพียงแค่ตัวคุณเองเท่านั้น ยังมีเด็กเล็ก คนสูงวัย ผู้ป่วย รวมถึงสัตว์เลี้ยงก็คงจะได้รับผลกระทบจากยุงอย่างแน่นอน และที่สำคัญอาการคันที่เกิดจากน้ำลายของยุงเมื่อสัมผัสบนผิวหนังจะสร้างความรำคาญเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเสี่ยงที่จะต้องพบเจอกับเกิดโรคร้ายที่ตามมาได้ ไม่ว่าจะเป็น โรคไข้เลือดออกที่เกิดจากยุงลาย โรคไข้มาลาเรียที่มียุงก้นปล่องเป็นพาหะ โรคเท้าช้าง และไข้สมองอักเสบ เป็นต้น ไม่ใช่เพียงตอนกลางคืนเท่านั้นที่คุณจะถูกยุงกัด แต่หากบ้านของคุณอยู่ใกล้แหล่งน้ำ

หรือแหล่งน้ำท่วมขังที่ยุงสามารถวางไข่ได้ ก็ย่อมเพิ่มความเสี่ยงที่จะทำให้คุณโดนยุงกัดได้แม้ในเวลากลางวัน ฉะนั้นการป้องกันตัวเองและคนในครอบครัวไม่ให้เสี่ยงต่อการโดนยุงกัดก็ควรจะต้องมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพในการไล่ยุง และกำจัดได้เป็นอย่างดี เช่น ผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็ก สเปรย์กันยุง ยาจุดป้องกันยุง มุ้งกันแมลง รวมถึงเครื่องดักยุง แต่จะดีกว่าไหมหากคุณทำการป้องกันไม่ให้ยุงเข้าบ้านมาตั้งแต่ตอนแรกโดยการเลือกใช้งาน “ม่านกันยุงและแมลง (Mosquito Blind)” ติดไว้บริเวณขอบหน้าต่าง หรือขอบประตูนั่นเอง มุ้งแม่เหล็ก

ประโยชน์ของม่านกันยุงและแมลง แม่เหล็ก มุ้งลวด

ม่านกันยุงและแมลง มีลักษณะเป็นตาข่ายคล้ายกันกับมุ้งลวด ซึ่งถือเป็นเครื่องใช้ในบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะบ้านที่มีประตู-หน้าต่างหลายบาน เพราะม่านกันยุงนั้นสามารถติดตั้งได้ง่าย อีกทั้งยังทำให้อากาศภายนอกบ้านสามารถไหลเวียนเข้ามาภายในบ้านได้เช่นเดิม อากาศจึงมีการถ่ายเทได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันม่านกันยุงและแมลงยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันยุงและแมลงได้อย่างดีเยี่ยมเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถถอดออกเพื่อนำไปซักทำความสะอาดได้อย่างอย่างสะดวกอีกด้วย ทั้งนี้ม่านกันยุงถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายขนาด และก็มีให้เลือกหลากหลายประเภทของวัสดุ ดังนี้

 • ม่านกันยุงไฟเบอร์กลาส หรือม่านกันยุงไนลอน มีข้อดีคือเมื่อใช้ไปในระยะเวลานานจะไม่มีรอยสนิมเกิดขึ้น แต่ด้วยความที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ทำให้คุณต้องเปิด-ปิดอย่างระมัดระวัง
 • ม่านกันยุงสแตนเลส เหมาะสำหรับบ้านที่อยู่ในสถานที่ธรรมชาติ หรือบริเวณที่มียุงเยอะ เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทานสูง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
 • ม่านกันยุงอลูมิเนียม เป็นวัสดุที่มีความทนทานเหมือนกัน แต่อาจมีปัญหารอยยับ หรือรอยบุ๋มเกิดขึ้นได้เมื่อใช้ไปในระยะเวลาหนึ่ง
 • ม่านกันยุงผ้าโพลีเอสเตอร์ เหมาะสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง เพราะมันมีประสิทธิภาพในการทนต่อการกระแทก หรือการข่วนของสัตว์เลี้ยง

วิธีการใช้สินค้า

 • ทำความสะอาดขอบประตูที่จะติดตั้งและรอให้แห้งสนิท
 • นำม่านประตูทั้งซ้ายและขวาที่ติดแถบแม่เหล็กแล้วนำมากางออกให้ได้ระดับที่ตรงกันทั้ง2ข้าง
 • ติดหนามเตย(ตีนตุ๊กแก)ที่ขอบประตูวงกบทั้ง3ด้าน
 • ลอกแถบกาวที่ขอบประตูวงกบด้านบนออกแล้วนำม่านประตูที่มีผ้าลูกไม้ขึ้นติด โดยให้ปลายม่านด้านล่างเสมอพื้นห้อง
 • ลอกแถบกาวบนหนาวเตย(ตีนตุ๊กแก)ตรงขอบประตูวงกบด้านซ้ายออก โดยเริ่มจากขอบด้านบนแล้วกดม่านให้ติดกับเทปกาวจนแน่น เสร็จแล้วทำฝั่งขวาด้วยวิธีเดียวกัน มุ้งแม่เหล็ก
 • เพื่อความแข็งแรงและติดแน่น นำหมุดมาติดและกดลงจนสุดโดยรอบตรงขอบม่านกันยุงในระยะที่เท่าๆกัน

หน้าจอประตูแม่เหล็กเปิดได้ง่ายแล้วปิดตัวเอง

ดังนั้นหากมือของคุณเต็มหรือคุณมีสมาชิกในครอบครัวที่ไม่ได้รับความเสียทีคุณก็ยังสามารถใช้อากาศบริสุทธิ์และกำจัดแมลงที่น่ารำคาญออกไปได้ ! เครื่องจะทำงานได้ในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือและสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งฤดูกาล และพับเก็บได้เพื่อให้จัดเก็บได้ง่าย รับผลิตและติดตั้งมุ้งลวด-มุ้งจีบนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น โดยทีมงานคุณภาพ ประเมินราคาหน้างานฟรี บริการ รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย คุณภาพดีเยี่ยมม่านกันยุงและแมลงหากคุณกำลังมองหาม่านกันยุงและแมลง สำหรับนำมาช่วยดักป้องกันยุง และแมลงต่างๆ ไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้านคุณ รวมถึงมองหา ผ้าม่านประตู ผ้าม่านหน้าต่าง มู่ลี่ หรือฉากกั้นห้อง ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่

การใช้ ในงานประดิษฐ์และสร้างสรรค์ไม่เพียงแค่มีความสำคัญในด้านการสร้างโครงสร้างและอุปกรณ์ต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมและชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังเป็นการนำเสนอความสวยงามและความเป็นเอกลักษณ์ในงานศิลปะและดีไซน์ต่าง ๆ อีกด้วย สามารถถูกปรับแต่งและใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นงานประดิษฐ์อุตสาหกรรม เครื่องประดับ หรืองานศิลปะแบบอื่น ๆ

ในวงการศิลปะและดีไซน์ มักถูกนำมาใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเข้ากันได้กับสภาพแวดล้อม การใช้ ในงานศิลปะและดีไซน์ช่วยให้ศิลปินและนักออกแบบสามารถสร้างผลงานที่มีความสมบูรณ์และมีคุณภาพได้อย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติที่ทนทานและคงทนทานต่อสภาพอากาศและสภาวะการใช้งานต่าง ๆ ซึ่งทำให้มันเหมาะสมในการใช้ในงานศิลปะพื้นฐาน งานประดิษฐ์ DIY (Do-It-Yourself) และการสร้างโครงสร้างที่ต้องการความทนทานและความคงทน ดังนั้น จึงเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมและใช้งานกันอย่างแพร่หลายในหลายด้านของชีวิตประจำวันและอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวาง

นอกเหนือจากคุณสมบัติทางวัสดุและการใช้งานในด้านต่าง ๆ

ยังมีความสำคัญในด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมและการยังคงความยั่งยืนในการใช้งาน การนำเสนอ ในกระบวนการผลิตและการสร้างสรรค์แบบยั่งยืนช่วยลดการใช้วัสดุที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน

ในสถานที่ที่มีการนำเสนอ ในกระบวนการผลิต สามารถใช้วัสดุที่มีอยู่ในปัจจุบัน โดยการรีไซเคิลและการนำกลับมาใช้ใหม่ ทำให้เกิดการลดปริมาณของการเกิดขึ้น และการใช้สารเคมีที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้การนำเสนอ ในการสร้างสรรค์งานศิลปะและดีไซน์ยั่งยืนส่งเสริมการสร้างความคุ้มค่าต่อวัสดุและการใช้งานอย่างมีความสำคัญ

ด้วยความหลากหลายในการใช้งานและประโยชน์ที่มีค่ามากมาย เป็นวัสดุที่มีความสำคัญและสามารถตอบสนองได้ต่อความต้องการในหลากหลายด้านของวงการอุตสาหกรรมและศิลปะ ดังนั้น การใช้และการพัฒนา เป็นสิ่งสำคัญที่มีผลสำคัญต่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของสังคมและอุตสาหกรรมในปัจจุบันและอนาคต ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

เป็นชิ้นงานที่มีความสำคัญในการประดิษฐ์และการสร้างสรรค์ในหลากหลายวงการ มักถูกใช้เป็นวัสดุหลักในการสร้างโครงสร้างหรือเครื่องจักรต่างๆ ด้วยความทนทานและความแข็งแรงของวัสดุนี้ มันมักถูกนำมาใช้ในการสร้างสิ่งที่มีน้ำหนักหนักหรือต้องรับแรงกระแทกหนัก เช่น สะพาน เสาไฟฟ้า หรือเครื่องจักรอุตสาหกรรมต่างๆ

การประดิษฐ์และการสร้างสรรค์ด้วย มักเริ่มต้นด้วยการออกแบบโครงสร้างหรือส่วนประกอบต่างๆ โดยใช้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์หรือการวาดแบบด้วยมือ หลังจากนั้น เทคนิคการตัดและเชื่อม จะถูกใช้ในการสร้างส่วนประกอบต่างๆ โดยมีการใช้เครื่องมือและเครื่องจักรพิเศษเพื่อให้ได้รูปร่างและขนาดที่ต้องการอย่างแม่นยำ

มุ้งแม่เหล็ก

มุ้งแม่เหล็กมีบทบาทสำคัญในการสร้างโครงสร้างที่มีความคงทนและปลอดภัย

ซึ่งการใช้วัสดุนี้ในการประดิษฐ์และการสร้างสรรค์มักจะต้องปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อกำหนดทางวิศวกรรมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยตามที่ต้องการ ดังนั้น ไม่เพียงแค่เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทาน แต่ยังเป็นส่วนสำคัญในการสร้างโครงสร้างและเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยอย่างยั่งยืนในหลากหลายอุตสาหกรรมและแวดวงชีวิตประจำวัน

การใช้ ไม่เพียงแค่เกี่ยวข้องกับการสร้างโครงสร้างที่ใหญ่โตและมีน้ำหนักหนัก แต่ยังมีการนำ มาใช้ในงานประดิษฐ์ที่เล็กๆ และละเอียดอ่อนได้ด้วย เช่น การสร้างงานศิลปะพลาสติกหรือโมเดลที่มีโครงสร้างภายใน การใช้ ในงานประดิษฐ์เหล่านี้ต้องการความพิถีพิถันและความชำนาญในการประดิษฐ์ เนื่องจาก มักมีลักษณะที่ต้องการให้เป็นไปตามที่ออกแบบไว้อย่างแม่นยำ เพื่อให้งานประดิษฐ์มีความสมบูรณ์และสวยงามตามความต้องการของผู้สร้าง

นอกจากนี้ ยังมีบทบาทสำคัญ ใน การสร้างอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น การสร้างเครื่องมือช่างหรืออุปกรณ์ที่ใช้ในงานซ่อมบำรุง การใช้ ในการสร้างอุปกรณ์เหล่านี้ต้องการการออกแบบที่ดีและการผลิตที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยตามมาตรฐาน

ดังนั้น มี perfromanceที่หลากหลายและมีความสำคัญมากในการใช้งานในหลาย ๆ สาขาอุตสาหกรรมและงานประดิษฐ์ ซึ่ง จะยังคงเป็นวัสดุที่สำคัญในการสร้างสรรค์ในอนาคตอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้จะเป็นเช่นนี้เนื่องจากคุณสมบัติและประโยชน์ของ ที่ทนทานและหลากหลายในการใช้งาน

กรรมวิธีการซักผ้าม่านพับ

ผ้าม่านพับ (Roman Blinds) เป็นผ้าม่านอีกแบบที่นิยมใช้อย่างล้นหลาม เมื่อถึงเวลาซักมั่นใจว่าหลายๆคนคงจะไม่แน่ใจว่าจะซักเองได้ไหม จำต้องซักแบบไหน คัดออกจากรางได้ยังไง คัดออกแล้ว เมื่อซักเสร็จจะนำกลับใส่เข้าที่เข้าทางเดิมได้หรือเปล่า อาจมีความรู้สึกหนักใจหรือเปล่าเชื่อมั่น เนื่องจากว่าผ้าม่านพับจะมีต้นแบบต่างจากม่านอื่น บางบุคคลบางทีอาจไม่คุ้นเคย ซีเอเคอร์หรูน ขอเสนอแนะกรรมวิธีการถอดผ้าม่านพับเพื่อนำไปซักตามขั้นตอนดังนี้

 • ปลดผ้าออกมาจากราง ผ้าม่านพับโดยส่วนใหญ์ใช้โซ่ไข่ปลา เป็นตัวดึงสำหรับในการปิด-เปิด เริ่มต้มการถอดให้ดึงโซ่วน(โซ่ไข่ปลา) ปลดปล่อยม่านให้สุด ข้างหลังม่าน ที่ห่วงด้านล่างสุด ให้ดูและก็จำแนวทางการผูกเชือกแล้วก็ล๊อกเชือกไว้ เพื่อง่ายเมื่อนำกลับมาใส่ เมื่อซักเสร็จ มุ้งแม่เหล็ก
 • ถอดเครื่องไม้เครื่องมือ ปลดเชือกข้างหลัง ที่ห่วงข้างล่างสุด ของผ้าม่าน ที่ห่วงข้างล่างสุด อาจมี 2-4 ห่วง ตามขนาดของผ้าม่านออกให้หมด
 • แกะเทปตีนเหม็นตุกเอ็งออก ม่านพับจะใช้ขั้นตอนการยึดติดกับรางโดยเทปตีนตุ๊กแก ที่มุมข้างบนสุดของผ้าม่านซ้ายหรือขวา ใช้มือดึงผ้าม่านออก จะมีเสียงเทปตีนตุ๊กแก ให้ดึงม่านออกมาจากราง ทำเครื่องหมายใกล้กับผ้าม่าน ให้ทราบดีว่านำออกมาจากรางชุดนี้ รวมทั้งเอามากองรวมกัน
 • ผูกปลายเชื่อกม่านรวมกัน ที่รางม่าน จะมองเห็นเชือกแขวนอยู่ นำปลายเชือกทุกเส้นที่มองเห็นมารวมกัน ผูกปมหละหลวมๆเพียงพออยู่ ไม่ต้องแน่น เพื่อ คุ้มครองปกป้องไม่ให้เชือกพันกัน แล้วก็ง่ายเมื่อนำผ้าม่านกลับมาใส่
 • ถอดเหล็กด้านม่าน ในผ้าม่านพับ จะมีเหล็กเส้นหุ้มห่อด้วยผ้าเป็นระยะ ผ้าห่อจะมีหนึ่งด้านที่มีการใช้เข้มสอยผ้าปิดเหล็กไว้ ให้เอามีดคัตเตอร์หรือกรรไกร ค่อยเลาะหรือตัดเส้นเส้นด้ายที่สอยไว้ออก เมื่อเส้นด้ายหลุด ดึงเหล็กออก ผูกรวมกัน ทำเครื่องหมายไว้
 • นำซัก เสร็จสินการถยนต์อด เอามาซัก วิธีซักผ้าม่านพับสามารถทำเป็น ไว้ว่าจะซักเครื่องหรือซักมือสุดแล้วแต่สบาย โดยส่วนมากผืนไม่กว้างมากสักเท่าไรนัก สามารถซักมือได้ เพื่อถนอมผ้า ส่วนกรรมวิธีการซักก็เสมือนผ้าม่านทั่วๆไป ให้มองที่ กรรมวิธีซักผ้าม่าน
 • รีดเรียบ เมื่อซักเสร็จ ภายหลังผ้าม่านแห้งสนิท เอามารีดให้เรียบ รีดเสร็จไม่สมควรพับผ้า หรือหากจะพับให้พับตามแนวเหล็กด้ามม่าน เพื่อไม่ให้เดิดรอยยับ ntscurtain

ประกอบวัสดุอุปกรณ์ นำไปประกอบยังรางเดิมที่ถอดออก (ควรจะชำระล้างรางให้เป็นระเบียบก่อน ) ทำย้อนขั้นตอนเดิมในตอนที่ถอดม่านออก ข้างหลังใส่เหล็กใส่เข้าที่เข้าทาง ใช้เข็มสอยปิดดังที่เคยให้เหมือนแต่ก่อนถอดออกมาซัก เชือกม่านจำต้องอยู่ในระดับที่เสมอกัน ที่รางม่าน ตระเตรียมเชือก ตรวจสอบมองที่แกนม้วนเชือก ในแกนมองการเริ่มต้นของเชือกว่าเสมอกันหรือเปล่า ถ้าเกิดไม่ ให้ปรับให้เสมอกัน ตรวจตราให้มั่นใจ เนื่องจากว่าหากไม่เท่าจะก่อให้ดึงม่านขึ้น-ลงไม่เท่ากัน อาจมีสูงต่ำ แล้วหลังจากนั้นนำเชือกร้อยเข้าห่วงอย่างเคย

ผูกเชือก ทดสอบการใช้งาน ก่อนผูกเชือกเพื่อล๊อกม่าน ดึงผ้าพร้อมเชือกให้ตรึง แล้วผูกเชือกกับห่วงตัวท้ายที่สุด คราวแรกไม่ต้องผูกแน่นมากมายเอาเพียงแค่เพียงพออยู่ ทำสิ่งเดียวกัน กับเชือกทุกเส้น เสร็จแล้วให้ทดลองดึงม่านขึ้น ถ้าเกิดแตกต่างกันให้ปรับเชือก ผูกให้เสมอกัน

ทดลองดึงจนถึงแน่ใจว่าสองข้างขึ้นเสมอกัน ต่อจากนั้นค่อยผูกเชือกให้แน่น (ถ้าหากมีปลายเชือกเหลือมากให้ทบรวมกันให้เป็นระเบียบ รวมทั้งเอาเทปกระดาษพันไว้ เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เชือกไปเกี่ยวกับทางผ่านขึ้นลง บางทีอาจเป็นขอบมุมมุ้งลวด หรือมือจับมุ้งลวด หรืออื่นๆที่อาจจะเป็นผลให้เงื่อนเชือกไปเกี่ยวกับสิ่งดังที่กล่าวมาข้างต้น ตอนดึงม่านขึ้น) เท่านี้ก็เรียบร้อยวิธีการซัก มุ้งแม่เหล็ก

 • มุ้งจีบ (Pleated Insect Screen) เป็นมุ้งจีบสไตล์ญี่ปุ่น ทันสมัย สวยงามเมื่อกางออกแล้วจะมีลักษณะพับเป็นจีบๆ เวลาเก็บก็ต้องพับจีบไปเก็บไว้ที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง กรอบมุ้งผลิตจากอลูมิเนียม หนาพิเศษ สีอบ Powder Coatings ตัวรางล่าง ลาดเอียงทั้งสองด้าน มือจับมุ้ง เลื่อนอิสระ
 • มุ้งบานเลื่อน มุ้งลวดบานเลื่อน เป็นรูปแบบมุ้งลวดที่ใช้ติดตั้งในวงกบหน้าต่างบานเลื่อน ซึ่งมีรางมุ้งลวดเรียบร้อยแล้ว กรอบเฟรมทำจากอะลูมิเนียม
 • ม่านม้วน Outdoor ม่านม้วน Outdoor เหมาะสำหรับภายนอก ชุดอุปกรณ์แตกต่างจากม่านม้วนที่ติดตั้งภายใน มีอุปกณ์เสริมสลิงยึดด้านบนและด้านล่างพื้น
 • มุ้งลวด (Screen Nets) คืออุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในคอนโดมิเนียม และบ้านพักอาศัยทั่วไป ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องเปิดประตู หรือหน้าต่างทิ้งไว้เพื่อให้ห้องระบายอากาศ จะทำหน้าที่ช่วยป้องกันสัตว์ร้าย เช่น ยุง หนู งู แมลงสาบ ฯลฯ เข้ามาภายในบ้านได้
 • มุ้งม้วน มุ้งชนิดนี้มีรูปแบบที่ทันสมัย ด้วยการเปิดปิดที่นุ่มนวลจากระบบการใช้งานกึ่งอัตโนมัติ เมื่อต้องการเก็บมุ้งเพียงแค่กดที่ขอบล่างปลายมุ้ง

สรุปได้ว่า มุ้งแม่เหล็ก มีบทบาทสำคัญในหลายด้านของชีวิตประจำวันและอุตสาหกรรม เราพบว่า มีความสำคัญในการสร้างโครงสร้างและเครื่องมือต่าง ๆ ในอุตสาหกรรม เช่น สะพาน อาคาร และเครื่องจักร รวมถึงการนำมุ้ง มาใช้ในงานศิลปะและดีไซน์เพื่อสร้างผลงานที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติที่ทนทานและคงทนทานต่อสภาพอากาศและสภาวะการใช้งานต่าง ๆ

ซึ่งทำให้มันเหมาะสมในการใช้ในงานประดิษฐ์และการสร้างสรรค์ในหลาย ๆ ด้าน การนำเสนอ ในกระบวนการผลิตและการสร้างสรรค์แบบยั่งยืนยังช่วยลดการใช้วัสดุที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมให้เกิดการสร้างความคุ้มค่าต่อวัสดุและการใช้งานอย่างมีความสำคัญ ดังนั้น เป็นวัสดุที่มีความสำคัญและสามารถตอบสนองได้ต่อความต้องการในหลากหลายด้านของวงการอุตสาหกรรมและศิลปะในปัจจุบันและอนาคต

คำถามที่พบได้บ่อย Q&A

1.คำถาม : วิธีการใช้สินค้า คือ ?
คำตอบ ลอกแถบกาวที่ขอบประตูวงกบด้านบนออกแล้วนำม่านประตูที่มีผ้าลูกไม้ขึ้นติด โดยให้ปลายม่านด้านล่างเสมอพื้นห้อง

2.คำถาม : ประโยชน์ของม่านกันยุงและแมลง ?
คำตอบ ม่านกันยุงและแมลง มีลักษณะเป็นตาข่ายคล้ายกันกับมุ้งลวด ซึ่งถือเป็นเครื่องใช้ในบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะบ้านที่มีประตู-หน้าต่างหลายบาน

3.คำถาม : หน้าจอประตูแม่เหล็กเปิดได้ง่ายแล้วปิดตัวเอง ?
คำตอบ ดังนั้นหากมือของคุณเต็มหรือคุณมีสมาชิกในครอบครัวที่ไม่ได้รับความเสียทีคุณก็ยังสามารถใช้อากาศบริสุทธิ์และกำจัดแมลงที่น่ารำคาญออกไปได้ ! เครื่องจะทำงานได้ในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือและสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งฤดูกาล

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.