มุ้งม้วน มุ้งชนิดนี้มีรูปแบบที่ทันสมัย ด้วยการเปิดปิดที่นุ่มนวลจากระบบการใช้งานกึ่งอัตโนมัติ เมื่อต้องการเก็บมุ้งเพียงแค่กดที่ขอบล่างปลายมุ้ง มุ้งก็จะม้วนเก็บขึ้นด้านบนได้เอง เพราะมีระบบควบคุมความเร็วด้วยสปริงม้วนที่ซ่อนอยู่ในกล่องด้านบน เมื่อเก็บมุ้งแล้วเราสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้เต็มตาโดยที่ไม่มีใบมุ้งมาบดบังวิสัยทัศน์ อากาศถ่ายเทได้ดี ด้วยนวัตกรรมใหม่ทำให้ไม่ต้องเปลืองแรงล้าง

เพราะสามารถทำความสะอาดตัวเองได้ ช่วยอำนวยความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก มุ้งชนิดนี้มีข้อจำกัดคือใช้ได้กับบานหน้าต่างที่ไม่กว้างมากนัก สามารถติดเข้ากับช่องประตู-หน้าต่างทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นบานเปิด, บานเลื่อน, บานแขวน, บานกระทุ้ง, หรือบานชุด ทุกยี่ห้อ อย่างสวยงามกลมกลืน มุ้งลวด เรามีรูปแบบการเลื่อนผ้ามุ้งที่หลากฟลาย ท่านสามารถเลือกติดตั้งได้ตามแบบต่างๆ

มุ้งม้วน มุ้งลวด แบบม้วนเก็บ

เป็นระบบ มุ้ง ที่ออกแบบมาเพื่อเป็น มุ้ง ที่เก็บซ่อนงานได้อย่างเรียบร้อย ผืน มุ้ง จะม้วนเก็บไปยังด้านข้างหรือด้านบนของกล่อง มุ้ง เมื่อทำการติดตั้งเข้ากับชุด ประตู หรือ หน้าต่าง แล้วจะดูกลมกลืนเหมือน มุ้ง ไม่ได้ถูกติดตั้งอยู่ ทำไม เป็นที่นิยมอย่างสูงในขณะนี้ เพราะนอกจากคุณสมบัติเด่น ที่ใช้อุปกรณ์คุณภาพสูง ไม่เปราะ หรือแตกหักง่าย แล้วยังเพิ่มระบบ พื่อแก้ปัญหาเก็บทั่วไป ที่ผ้ามุ้งมักจะขาดหรือหลุดง่ายให้หมดไป สามรภรองรับการกระแทกได้มากกว่าเดิมหลายเท่า เช่นสัตว์เลี้ยงวิ่งชน และยังสามารถต้านแรงลมได้ดีมากๆ

เก็บซ่อนมุ้งขึ้นไปด้านบน ด้วยระบบสปริงในการดึงกลับ เหมาะกับหน้าต่างที่มีขนาดใหญ่ ด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูง ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ผ้ามุ้้งมีลักษณะเป็นแผ่นเรียบ ทำ ให้ไม่บดบังทัศนียภาพและสามารถเก็บซ่อนไว้ในกล่องได้เวลาที่ไม่ใช้งาน ทำให้มุ้งไม่มีฝุ่นผงค้างคา

มุ้งม้วน

มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ ผ้ามุ้งผลิตจาก มี 2 สี สีเทา และ สีดำ มุ้งชนิดนี้มีรูปแบบที่ทันสมัย ระบบการใช้งานกึ่งอัตโนมัติ สะดวกสบาย ม้วนเก็บได้เรียบร้อยโดยสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบม้วนเก็บซ้ายขวา หรือม้วนเก็บขึ้นด้านบนก็ได้ ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของบ้านยุคใหม่ การม้วนมุ้งเก็บขึ้นด้านบน ช่วยทำให้ไม่เกะกะ เวลาเปิด-ปิด หน้าต่างสะดวกในการใช้งานและไม่ไปรบกวนผ้าม่านหรือเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ในบริเวณหน้าต่างทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำทำความสะอาดหรือใช้เครื่องดูดฝุ่น ดึงมุ้งลงมาล็อคที่ด้านล่างของรางเวลาต้องการใช้งานและเมื่อต้องการเก็บมุ้งเพียงแค่กดมือจับเบาๆ บริเวณกรอบด้านล่าง มุ้งจะหมุนเก็บขึ้นไปด้านบนอัตโมมัติ มุ้งม้วน

รูปแบบใช้งานหลากหลาย ตอบสนองความต้องการมากที่สุด ติดตั้งเข้ากับบานประตู หน้าต่างทุกชนิด ได้อย่างสวยงาม

แบบดึงจากบนลงล่าง เป็นแบบ ที่นิยมสูงสุด เพราะชุดมุ้งเมื่อเปิดแล้วจะถูกเก็บไว้ด้านบน ซึ่งพ้นระดับสายตาทำให้ห้องโล่ง โปร่งเหมือนไม่มีมุ้งลวดติดอยู่สามารถติดได้กับช่องหน้าต่างปกติหรือหน้าต่างที่มีความสูงถึง 2.00 เมตรได้โดยเสริมเชือกดึงที่มือจับได้รับการยอมรับมากที่สุด มุ้งลวดม้วนเก็บกรีเนท ติดตั้ง เลื่อนขวาไปซ้าย

แบบดึงจากขวาไปซ้าย เป็นแบบที่เหมาะกับบานที่มีเงื่อนไขเช่น สูงเกินไปที่จะดึงจากด้านบน,มีสิ่งอื่นขวางอยู่ หรือเป็นความประสงค์ของผู้ใช้เองคุณภาพดีที่สุด ขายอันดับ 1 มุ้งลวดม้วนเก็บกรีเนท ติดตั้ง เลื่อนซ้ายไปขวา แบบดึงจากซ้ายไปขวาเช่นเดียวกับแบบดังจากขวาไปซ้ายทั้งนี้ ไม่มีเงื่อนไขอื่นที่ทำให้การใช้งานด้อยประสิทธิภาพแต่อย่างใด

มุ้งลวดม้วนเก็บกรีเนท หน้าต่างใหญ่ ปิดกลาง แบบดึงจากทั้งซ้ายและขวาเหมาะติดตั้งเข้ากับช่องหน้าต่างที่มีความกว้างมากเช่น กว้างเกิน 2.00 เมตรขึ้นไป โดยติดตั้งชุดมุ้ง 2 ชุด แล้วดึงปิดจากทั้ง 2 ข้างมาล็อคกันเองตรงกลาง

มุ้งลวดม้วนเก็บกรีเนท ติดตั้ง ประตู 80-90 เช็น cm ซม ประตูเดี่ยวบานเปิดเหมาะอย่างยิ่ง ไม่เกะกะเหมือนกับมุ้งบานเปิดปัจจุบัน GreeNetพัฒนาเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานจริงเปิดแล้วมุ้งถูกเก็บในกล่องด้านข้างโดยที่รางด้านล่างพับเก็บได้ ไม่เกะกะเท้า ถ้าต้องการปิดมุ้ง ท่านก็เพียงเอารางลงก็สามารถปิดมุ้งได้แล้ว และชายล่างของมุ้งจะถูกยึดไว้ทันทีที่เลื่อน ชายล่างและบนจะไม่หลุดออกจากรางไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

เป็นมุ้งลวดอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งสามารถเก็บซ่อนได้ ในขณะที่เราไม่ใช้งาน เหมาะกับหน้าต่างเท่านั้น ทัศนียภาพที่มองผ่านผ้ามุ้งไฟเบอร์จะชัดเจนกว่ามุ้งจีบ กรอบเป็นอลูมิเนียม อบด้วยสีพาวเดอร์โค้ท ผ้ามุ้งทำจากไฟเบอร์กลาส ทนทานไม่ติดไฟ

เปิดตัวนิยามมุ้งใหม่ ไร้เส้นคั่น+รอยจีบ ประหยัดพื้นที่สูงสุด ทางเลือกใหม่ทดแทนมุ้งจีบ มุ้งลวดแบบเดิมๆ ไร้สายประคอง ไร้เส้นคั่น ไร้รอยจีบ ให้ความทนทานมากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือให้มุมมองแบบพาโนรามา ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งทั้งบานประตู เปิดมุมมองของคุณให้ชัดเจนโดยไม่ถูกบดบังทัศนียภาพ สามารถม้วนเก็บได้ ใช้งานง่าย ประหยัดพื้นที่ใช้สอย ไร้บานพับเปิดปิด ม้วนเก็บในตัว มุ้งม้วน

ระบบซ่อนรางบางเฉียบ เพียง2มม.เท่านั้น

นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รางล่างของมุ้งจะเลื่อนเก็บเข้าไปในกรอบเฟรมเมื่อไม่ใช้งาน เหลือเพียง บางๆเพียง 2มม. เดินเข้า-ออกไม่สะดุด ประหยัดพื้นที่ใช้งาน มุ้งพับจีบรุ่นมีรางเมื่อติดตั้งจะมีรางที่พื้นสูงขึ้นมา 1.5cm. เหมาะสำหรับติดตั้งกับหน้าต่าง เนื่องจากหน้าต่างยกลอยจากระดับพื้นสูงจะใช้รางล่างป้องกันไม่ให้มุ้งลวดตกจากราง พร้อมระบบเบรกพิเศษที่ตั้งอยู่ภายในจะช่วยชะลอไม่ให้มุ้งดีดกลับแรง เมื่อต้องการเปิดปิดมุ้งเพียงดึงเบาๆ มุ้งจะล็อคด้วยกลไกภายในโดยไม่ต้องใช้แม่เหล็ก สามารถหยุดกับที่ได้ตลอดทุกตำแหน่ง ใช้งานสะดวกสบาย

เนื้อสุดพรีเมี่ยม ทนทานยาวนาน ทำความสะอาดง่าย

เนื้อมุ้งผลิตจาก เส้นใยแก้วที่ปั่นให้เป็นเส้นละเอียดบางๆ คุณภาพสูงเคลือบด้วย PVC ไม่ยับไม่ย่น อีกทั้งยังสามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ จะให้ความเรียบตึงไม่ยับไม่ย่น มีขนแปรงคอยทำความสะอาดในตัวและสามารถใช้ผ้าชุบน น้ำเช็ดฝุ่นออก ติดตั้งได้ครอบคลุมกรอบทุกประเภท ทุกรูปแบบ ติดตั้งได้ทั้งวงกบไม้ อลูมิเนียม และ UPVC สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกวงกบ ได้ทั้งบานเลื่อน บานเปิด บานเฟี้ยม บานกระทุ้ง ntscurtain

ดูแลมุ้งม้วนแสนง่ายถอดล้างได้สบายใจแม่บ้าน

ถอดมุ้งลวดออกจากคลิปล็อคโดยการยกเฟรมลอยขึ้นจากพื้นเล็กน้อย บิดออกมาวางราบบนพื้นใช้เครื่องดูดฝุ่น (ที่สวมหัวแปรงปัดฝุ่น) มาทำความสะอาดฝุ่นที่เกาะอยู่ในมุ้งลวดให้หมดจดเปิดหัวฉีดน้ำแรงดันสูง ล้างความสกปรกที่หลงเหลืออยู่ในมุ้งลวดให้หมดเกลี้ยงเทน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ลงไปบนมุ้งลวด ทิ้งไว้สัก 5 นาที แล้วค่อยใช้ฟองน้ำหรือผ้า ขัดทำความสะอาดมุ้งลวดเบา ๆ ฉีดล้างด้วยน้ำสะอาดให้ทั่วจนกว่าคราบน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์จะออกหมด ยกมุ้งลวดไปตั้งพิงกำแพง ในพื้นที่ร่ม ไม่ควรวางกลางแดดจัดให้ลมธรรมชาติไล่หยดน้ำ และความชื้นบนมุ้งลวดให้หมดไป รอจนกว่ามุ้งลวดจะแห้งสนิทแล้วจึงนำมุ้งลวดกลับไปติดตั้งเหมือนเดิม

(Roller Insect Screen) มุ้งชนิดนี้มีรูปแบบที่ทันสมัย มีการเปิดปิดที่นุ่มนวล เป็นระบบการใช้งานกึ่งอัตโนมัติ เวลาเราอยากเก็บมุ้งแค่กดที่ขอบล่างปลายมุ้งก็จะม้วนเก็บขึ้นด้านบนเองเพราะมีระบบสปริงม้วนเก็บซ่อนอยู่ในกล่องด้านบน มีระบบควบคุมความเร็ว ผลิตจากเฟรมอลูมิเนียมหนาพิเศษ มีหลายสีให้เลือก สีอบขาว สีดำ สีน้ำตาล สีอลูมิเนียม ข้อดีคือเมื่อเก็บมุ้งแล้วเราสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้เต็มตาไม่เห็นใบมุ้งเลย ทำความสะอาดเองได้ง่าย อากาศถ่ายเทได้สะดวก มุ้งชนิดนี้มีข้อจำกัดคือใช้ได้กับบานหน้าต่างที่ไม่กว้างมากนัก มุ้งม้วน

มุ้งม้วน

มุ้งจีบ (Pleated Insect Screen) เป็นมุ้งจีบสไตล์ญี่ปุ่น ทันสมัย สวยงามเมื่อกางออกแล้วจะมีลักษณะพับเป็นจีบๆ เวลาเก็บก็ต้องพับจีบไปเก็บไว้ที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง กรอบมุ้งผลิตจากอลูมิเนียม หนาพิเศษ สีอบ Powder Coatings ตัวรางล่าง ลาดเอียงทั้งสองด้าน มือจับมุ้ง เลื่อนอิสระ เลื่อนเก็บไว้ตำแหน่งใดก็ได้ ใช้ได้กับประตูที่มีความกว้างมากๆ สามารถต่อพ่วงกันได้ ขยายความกว้างไม่จำกัด ความสูงไม่เกิน 3 เมตร

มุ้งบานเลื่อน (Slidind Insect Screen) ลักษณะของมุ้งลวด รูปแบบ มุ้งบานเลื่อน มุ้งลวดธรรมดาที่พบเห็นได้ทั่วๆ ไป กรอบมุ้งผลิตจากอลูมิเนียม หนาพิเศษ ออกแบบใหม่ มีลายเส้น สวยงามขึ้น ผ้ามุ้งผลิตจากไฟเบอร์กลาส (USA) มือจับแบบหลุม และมือจับพร้อมชุดล็อค ล้อมุ้งแบบลูกปืน แข็งแรง ไม่ตกรางเหมาะสำหรับวงกบ UPVC ,Windsor , ไวนิล, Amigo มีลักษณะเป็นมุ้งลวดวิ่งบนรางบานเลื่อน ผ้ามุ้งมีลักษณะเป็นแผ่นเรียบ เหมาะกับบานประตู และหน้าต่าง

มุ้งแม่เหล็ก มุ้งลวด รูปแบบ มุ้งแม่เหล็ก DIY เป็นมุ้งลวดที่สามารถทำเองได้ ประกอบเองได้ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องพึ่งช่าง – ใช้ได้กับวงทุกประเภท ไม่ต้องเจาะวงกบ กรอบมุ้งผลิตจาก PVC มีสีขาว และ สีดำ แม่เหล็กเป็นชนิดถาวร ผ้ามุ้งมีลักษณะเป็นแผ่นเรียบ ถอดล้างทำความสะอาดได้ ป้องกันยุง/แมลงและจิ้งจกได้ดี ซ่อมแซมเองได้ มีอุปกรณ์จำน่ายต่อเนื่อง สินค้าแพ็คกล่องมีอุปกรณ์+ผ้ามุ้ง ผลิตขนาดไม่เกิน 120×120 cm. เหมาะกับบานหน้าต่าง ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

ม่านม้วน Outdoor ม่านม้วน Outdoor เหมาะสำหรับภายนอก ชุดอุปกรณ์แตกต่างจากม่านม้วนที่ติดตั้งภายใน มีอุปกณ์เสริมสลิงยึดด้านบนและด้านล่างพื้น อุปกรณ์แข็งแรงผลิตจากอะลูมิเนียมและเหล็กทนทานไม่เป็นสนิม ตัวผ้าเป็นชนิดเดียวกันกับม่านม้วน ช่วยกันแดด กันลม มุ้งม้วน

มุ้งลวด (Screen Nets) คืออุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในคอนโดมิเนียม และบ้านพักอาศัยทั่วไป ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องเปิดประตู หรือหน้าต่างทิ้งไว้เพื่อให้ห้องระบายอากาศ จะทำหน้าที่ช่วยป้องกันสัตว์ร้าย เช่น ยุง หนู งู แมลงสาบ ฯลฯ เข้ามาภายในบ้านได้ อีกทั้งยังสามารถดักแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาในบ้านให้อ่อนลง ทำให้บ้านร้อนน้อยลง และยังป้องกันเศษผงและฝุ่นละอองต่างๆ ที่ลอยมาตามลม เพื่อไม่ให้เข้าสู่ภายในบ้านอีกด้วย ยิ่งในปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีมากมายที่สามารถพัฒนาให้มีมากมายหลากหลายประเภท ที่จะช่วยตอบโจย์ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานยิ่งขึ้น ดังนั้น จึงสามารถใช้งานได้อย่างครบครันและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

มุ้งม้วน
  • ม่านม้วน (Roller Blinds) เหมาะในการตกแต่งห้องที่ต้องการความเป็นโมเดิร์นและสไตล์คุมโทน ม่านม้วนสามารถติดตั้งได้ง่าย ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน
  • ม่านม้วนทึบแสง 100%(Blackout) มีเส้นใยที่ทำมาจาก Polyester 100% ตัวม่านม้วนเคลือบด้วย PVC อีกชั้นเพื่อความทนต่อแดด ม่านม้วนชนิดนี้สามารถป้องกันแสง UV ได้มากถึง 90-100%
  • ม่านม้วนกรองแสง (Sunscreen) เป็นม่านม้วนในลักษณะกรองแสงที่แสงส่องผ่านได้ สามารถมองเห็นวิวภายนอก และภายนอกก็มองเข้ามาเห็นภายในได้เช่นกัน (เฉพาะเวลากลางคืนที่พื้นที่ภายในเปิดไฟ) ม่านม้วนกรองแสง (Sunscreen) มีทั้งหมด 3 แบบ 1%, 3%, 5%
  • ม่านม้วนโปร่งแสง (Dimout) เป็นผ้าที่มีลักษณะเนื้อผ้าทอแน่นแต่เนื้อบาง สามารถกันแสงได้บางส่วนประมาณ 30-50 % ป้องกัน UV ได้ 100% เส้นใยทำมาจาก Polyester 100% มีแสงเข้ามาในห้อง แต่ไม่สามารถมองเห็นวิวข้างนอกได้
  • ม่านม้วน ระบบมอเตอร์ มอเตอร์ติดตั้งไว้อยู่ในรางกลมจะไม่เห็นตัวมอเตอร์ สามารถสั่งการด้วยแบบสวิตซ์ติดผนังหรือแบบรีโมตไร้สาย มอเตอร์มีความปลอดภัย กันแสง กันแดด กันสายตา แบบโปร่งกรองแสง ลดแสงจากภายนอก การใช้งานง่าย สะดวกสบาย ให้ความเรียบร้อย สวยงามในสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับชุดโถงสูง

Mosquito net roll. This type of mosquito net has a modern design. With smooth opening and closing from the semi-automatic use system. When you want to store the mosquito net, just press on the bottom edge of the mosquito net.

The mosquito net can be rolled up and stored up on its own. Because there is a speed control system with a coil spring hidden in the top box. When the mosquito net is removed, we can see the full view without the mosquito net blade obscuring our vision. The air is ventilated well. With new innovation, there is no need to waste energy on cleaning.

Because you can clean yourself. Helps to provide convenience and comfort very much. This type of mosquito net has its limitations: it can only be used with window panes that are not very wide. Can be attached to all types of door-window openings,

whether they are opening doors, sliding doors, hanging doors, sash doors, or set doors of every brand, beautifully and harmoniously. Mosquito nets. We have a variety of sliding mosquito netting styles. You can choose to install in various ways.

คำถามที่พบได้บ่อย Q&A

1.คำถาม : มุ้งม้วน แบบม้วนเก็บ คือ ?
คำตอบ มุ้งชนิดนี้มีรูปแบบที่ทันสมัย ระบบการใช้งานกึ่งอัตโนมัติ สะดวกสบาย ม้วนเก็บได้เรียบร้อยโดยสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบม้วนเก็บซ้ายขวา หรือม้วนเก็บขึ้นด้านบนก็ได้

2.คำถาม : มุ้งม้วน แบบดึงจากขวาไปซ้าย ?
คำตอบ เป็นแบบ ที่นิยมสูงสุด เพราะชุดมุ้งเมื่อเปิดแล้วจะถูกเก็บไว้ด้านบน ซึ่งพ้นระดับสายตาทำให้ห้องโล่ง โปร่งเหมือนไม่มีมุ้งลวดติดอยู่สามารถติดได้กับช่องหน้าต่าง

3.คำถาม : ระบบซ่อนรางบางเฉียบ ?
คำตอบ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รางล่างของมุ้งจะเลื่อนเก็บเข้าไปในกรอบเฟรมเมื่อไม่ใช้งาน เหลือเพียง บางๆเพียง 2มม. เดินเข้า-ออกไม่สะดุด ประหยัดพื้นที่ใช้งาน มุ้งพับจีบรุ่นมีรางเมื่อติดตั้งจะมีรางที่พื้นสูงขึ้นมา 1.5cm. เหมาะสำหรับติดตั้งกับหน้าต่าง

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.