มุ้งลวด (Screen Nets) คืออุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในคอนโดมิเนียม และบ้านพักอาศัยทั่วไป ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องเปิดประตู หรือหน้าต่างทิ้งไว้เพื่อให้ห้องระบายอากาศ จะทำหน้าที่ช่วยป้องกันสัตว์ร้าย เช่น ยุง หนู งู แมลงสาบ ฯลฯ เข้ามาภายในบ้านได้ อีกทั้งยังสามารถดักแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาในบ้านให้อ่อนลง ทำให้บ้านร้อนน้อยลง และยังป้องกันเศษผงและฝุ่นละอองต่างๆ ที่ลอยมาตามลม เพื่อไม่ให้เข้าสู่ภายในบ้านอีกด้วย ยิ่งในปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีมากมายที่สามารถพัฒนาให้มีมากมายหลากหลายประเภท ที่จะช่วยตอบโจย์ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานยิ่งขึ้น ดังนั้น จึงสามารถใช้งานได้อย่างครบครันและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

ประเภทของ มีคุณสมบัติแตกต่างกันอย่างไร มุ้งลวด

หากต้องการติดตั้ง เจ้าของบ้านควรทำความเข้าใจกับประเภทของให้ดี เพราะในท้องตลาดก็มีหลากหลายประเภทมาก ซึ่งแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ฉะนั้นก็ควรเลือกประเภทที่ถูกต้อง และเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในภายหลัง

มุ้งลวด
 • อลูมิเนียม ผลิตขึ้นมาจากเส้นอลูมิเนียม ซึ่งเป็นวัสดุที่ค่อนข้างมีความเหนียวและแข็งแรงมาก มีความทนทานต่อการใช้งาน และอากาศถ่ายเทได้ดี เป็นที่นิยมนำมาใช้งานมาอย่างยาวนาน แต่อาจจะเกิดการผุกร่อนและเป็นสนิมได้ง่ายเมื่อโดนความชื้น อีกทั้งอลูมิเนียมจะค่อนข้างเกิดฝุ่นได้ง่าย จึงทำให้ต้องหมั่นทำความสะอาดเป็นประจำ
 • ไฟเบอร์กลาส มีความยืดหยุ่นมากกว่าแบบอื่น ทำให้ไม่มีความคมที่จะมาระคายผิวเมื่อสัมผัส มีความสามารถในเรื่องของการลดการสะท้อนของแสงได้เป็นอย่างดี แถมช่วยลดในเรื่องของการเกิดสนิมให้น้อยลงตามไปด้วย ทนต่อการกัดกร่อนของละอองน้ำได้ดี แต่เมื่อใช้ไปนานๆ จะมีโอกาสฉีกขาดได้ง่าย จึงไม่เหมาะสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง
 • ใยสังเคราะห์ เคลือบ PVC ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เคลือบด้วย PVC เพิ่มความแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น ทนต่อสภาพสิ่งแวดล้อมได้ดี และไม่เกิดคราบสปกรก หรือฝุ่นผงเกาะสะสมง่าย

นอกจากนั้นยังมีชุดมุ้งประตู ชุดมุ้งหน้าต่าง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีการใช้งานที่ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถเปิด-ปิด ไปมาได้อย่างอิสระ รวมถึงแผ่นซ่อมมุ้ง สำหรับปิดช่องโหว่ ซ่อมแซมที่ขาดอีกด้วย ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

แผ่นหากคุณกำลังมองหา สำหรับนำมาใช้งานติดตั้งที่ประตู หรือหน้าต่างภายในบ้านของคุณ เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน และอุปกรณ์เสริมประตูหน้าต่างทุกประเภทแบบครบวงจร อาทิ คิ้วกันแมลง หรือเหล็กดัด พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น

รวมฟังก์ชั่นการทำงาน

 • ประตูกรอบเหล็ก ปัญหาพื้นฐานที่เจ้าของบ้านมักจะพบหลังจากติดตั้งไปได้ซักระยะ คือ ประตูในจุดที่มีการใช้งานบ่อย เช่น ประตูหน้าบ้าน ประตูโรงรถ ประตูครัว มีอาการพัง โดยประตูบานเลื่อนมักมีอาการเลื่อนแล้วฝืด
 • จีบ เป็น Function ที่เน้นในเรื่องของความสวยงามเป็นหลัก
 • Door for Pets ประตูสำหรับน้องหมาน้องแมว
 • Function Door for Kids ประตูที่ออกแบบมาสำหรับน้อง
 • บานเลื่อน เป็นรูปแบบมาตรฐาน ที่สามารถติดตั้งในชุดประตูหรือหน้าต่างที่มีรางมุ้งมาพร้อมแล้ว
 • บานเปิด เป็นรูปแบบมาตราฐานที่สามารถติดตั้งในชุดประตูหรือหน้าต่างที่มีพื้นที่ในวงกบให้สามารถใส่บานเปิดได้

หน้าต่าง เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของบ้าน เพราะนอกจากจะช่วยให้มีแสงสว่างเข้ามาในตัวบ้านได้แล้ว ยังช่วยในเรื่องของการระบายอากาศเมื่อมีการเปิดใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้หากเลือกให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านก็จะช่วยให้บ้านมีความสวยงามลงตัวมากขึ้น โดยหนึ่งในวัสดุที่นิยมใช้งานก็คือ หน้าต่างอลูมิเนียมซึ่งเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อสภาพแวดล้อมได้ดี อีกทั้งยังมีระบบล็อกที่แน่นหนาและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ntscurtain

ศูนย์รวมสินค้าใช้ในงานก่อสร้าง เครื่องมือช่าง ประตูหน้าต่าง ประตู มุ้งลวด หน้าต่าง หน้าต่างไม้จริง หน้าต่างช่องแสง หน้าต่างไวนิล และหน้าต่างอลูมิเนียม มาพร้อมกับแบรนด์ชั้นนำให้คุณได้เลือกใช้งานตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งถึงบ้าน ในราคาและโปรโมชันสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

มุ้งลวด

บานเลื่อนหน้าต่าง บานเลื่อน เป็นรูปแบบที่ใช้ติดตั้งในวงกบหน้าต่างบานเลื่อน

ซึ่งมีรางเรียบร้อยแล้ว กรอบเฟรมทำจากอะลูมิเนียมความหนา 1.2 มม. ล้อบานเลื่อนใช้ระบบลูกปืน แผ่นมุ้งเลือกใช้แผ่นมุ้ ไฟเบอร์ ที่มีความยืดหยุ่นสูง ไม่เป็นสนิมในระยะยาว ปิดช่องว่างระหว่างและวงกบหน้าต่างเพื่อกันยุงด้วยสักหลาด เสริมความแข็งแรงด้วยเส้นคาดอะลูมิเนียม ซึ่งอยู่ที่ระยะ 1 ใน 3 ของความสูงบาน ทำให้ไม่รบกวนสายตาเมื่อมองออกไปด้านนอกบ้าน มีความเรียบร้อยสวยงาม

ที่ใช้งานบ่อย เช่นมุ้งประตูบานเปิดมักจะขาดเมื่อใช้งาน 3 ปีขึ้นไป หน้าต่างก็มักจะเก่าหมดสภาพเมื่อ 10 กว่าปีไปแล้ว เรามีบริการเปลี่ยน ราคาตามตารางด้านบนโดยถอดมุ้งมาเปลี่ยนที่ร้าน หรือกรณีให้ไปเปลี่ยนที่บ้าน บวกค่าบริการ 500 – 1,000 บาท ตามแต่ใกล้ไกล มุ้งลวด จีบ

รับผลิตออกแบบ และติดตั้งกันยุงเกรดพรีเมี่ยมราคาโรงงาน มุ้งจีบ มุ้งบานเลื่อน มุ้งบานเปิด กันยุงรุ่นใหม่ บ้าน อาคาร สำนักงาน คอนโด มาตรฐานญี่ปุ่น แข็งแรงทนทาน สวย ฝุ่นเกาะน้อย ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย โดยทีมงานมืออาขีพ ประสบการณ์กว่า 20 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

เราได้พัฒนารูปแบบการติดตั้งรุ่นใหม่ ๆ ที่มีความสวยงาม มุ้งลวดจีบ

และมีความทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยคำนึงถึง ประเภทของบ้านที่แตกต่างกัน เช่น บ้านเดี่ยว หรือทาวน์โฮม , รูปแบบของวงกบประตูหน้าต่าง , ความต้องการในการใช้งานในแต่ละจุดของบ้านที่มีการใช้งานแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ประตูหน้าบ้านที่มีการใช้งานบ่อยที่สุดจะเหมาะกับประตูกรอบเหล็กที่มีความแข็งแรง หรือหน้าต่างห้องรับแขกที่ต้องการเทค

 • มุ้งจีบ บ้านผ้าม่าน มุ้งลวด มุ้งจีบ มุ้งบานเลื่อน มุ้งประตูหน้าต่าง กันแมลง อากาศถ่ายเท สวยงาม บริษัทรับผลิตและติดตั้งมุ้งด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ
 • มุ้งม้วน บริการขายและติดตั้งมุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งแม่เหล็ก ด้วยทีมงานคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในความต้องการของลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องมุ้งม้วน

วิวจะเหมาะกับมุ้งจีบที่มีความสวยงามทันสมัยสามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน , บริเวณที่จะติดตั้งทั้งภายในและภายนอกของบ้าน ซึ่งหลังจากที่เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากลูกค้าโดยตรง ประกอบกับแหล่งความรู้จากเวปบอร์ดสำคัญ เช่น P ซึ่งมักจะมีการสนทนาเกี่ยวกับความต้องการรูปแบบที่หาร้านรับทำได้ค่อนข้างยาก เราจึงได้นำข้อมูลดังกล่าวมาพัฒนาและต่อยอด Product โดยการคำนึงถึงความต้องการ คุณภาพสินค้าที่ดี ด้วยราคาโรงงานและราคาที่ยุติธรรม ก่อให้เกิดราคาเหมาะสม เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเจ้าของบ้านทุกท่าน

ไม่เพียงแค่การสร้างบ้านที่ดีที่เราต้องใส่ใจ แต่การอยู่อาศัยที่ดีนั้นก็สำคัญ เมื่อสร้างบ้านเสร็จแล้ว คุณอาจจำเป็นต้องเสริมห้องของคุณให้ปลอดภัยจากยุง และแมลงต่าง ๆ เพื่อป้องกันโอกาสในการเกิดโรค เช่น ไข้เลือดออก ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยป้องกันสิ่งเหล่านี้ซีคอนมีข้อมูลดี ๆ มาฝากครับ

การทำความสะอาด มุ้ง ลวด หน้าต่าง

ความง่ายในการทำความสะอาด อันนี้ต้องยกให้การติดด้านนอก เพราะทำได้สะดวกรวดเร็วเพียงแค่เปิดบานออก แล้วปัดฝุ่นหรือล้างน้ำได้โดยไม่ต้องถอดบานออกทั้งหมด ไม่ต้องยกไปล้างเหมือนการติดตั้งภายใน อีกทั้งไม่ทำให้บ้านเลอะเทอะสกปรก ผ้าม่านไม่เสียดสีกับฝุ่นจากอีกด้วย

อายุการใช้งาน

แน่นอนว่าอายุการใช้งานแบบติดตั้งภายในย่อมทนทานกว่า เพราะไม่ได้รับแสงแดดและสายฝนโดยตรง นอกจากนี้ยังมีการทำบังใบที่วงกบหน้าต่างเพื่อป้องกันน้ำฝนไหลเข้ามาภายในบ้านอีกด้วย ส่วนแบบภายนอกที่นิยมในต่างประเทศอาจไม่ค่อยคำนึงถึงเรื่องพายุฝนมากนัก จึงติดตั้งขอบยางเพื่อกันน้ำแทน ซึ่งในปัจจุบันมีแบบม้วนเก็บ มุ้งจีบ ที่สามารถสไลด์ขึ้นลง หรือสไลด์ด้านข้างได้ นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยแล้ว ยังสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

จะพาทุกคนไปรู้จักกับข้อควรรู้ก่อนที่เพื่อนๆจะเลือกติดตั้ง ในขณะที่เราต้องการระบายอากาศและความโปร่งโล่งให้กับบ้าน แมลงและยุงก็เป็นสิ่งกวนใจที่มาพร้อมอากาศเสมอ จึงเป็นทางเลือกที่ทุกบ้านเลือกใช้กับช่องเปิด ไม่ว่าจะเป็นกับช่องประตูหรือหน้าต่าง เบื้องหลังตะแกรงลวดบางๆ นี้ ยังมีรายละเอียดซ่อนอยู่มากมายที่ชวนให้เพื่อนๆมาทำความรู้จักตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าในบ้านที่ต้องอาศัยอยู่ทุกวัน จะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปชมกันเลยค่ะ

เลือกจากฟังก์ชั่นที่ต้องการ

ฟังก์ชั่นของอย่างที่เราคุ้นเคยกัน คือที่ติดตั้งกับกรอบบานของประตู-หน้าต่าง ซึ่งก็มีจำแนกตามรูปแบบการใช้งานลงไปอีกว่า จะเลือกใช้เป็นแบบบานเลื่อนหรือบานเปิด-ปิดสำหรับติดตั้งเสริมกับบานประตูทั้งแบบทึบหรือแบบกระจก ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้งานว่าเหมาะสมกับรูปแบบใด เช่น ประตูทางเข้าหลักของบ้านที่ใช้เป็นบานทึบแบบเปิดออก อาจเลือกใช้แบบบานเลื่อนหากมีพื้นที่สองข้างของหน้าบานเหลือสำหรับการเลื่อนออก ช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานภายในบ้านมากกว่าการใช้แบบบานเปิด-ปิด ที่ต้องเผื่อพื้นที่สำหรับการเปิด-ปิดภายในบ้านอีก

นอกจากนั้นยังมีแบบอื่นๆ เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องของแบบเดิมๆ อย่างเรื่องความสะดวกในการใช้งานและความสวยงาม เช่น การใช้พับจีบ ซึ่งเมื่อเปิดใช้งานจะใช้การสไลด์แล้วตัวจะถูกพับซ้อนกันเข้าไปเก็บอยู่ในขอบของหน้าบานแบบบานเฟี้ยม จึงสามารถเปิดหน้าบานออกได้สุด และไม่เกะกะระหว่างการใช้งาน อีกแบบคือม้วนเก็บที่ทำงานเหมือนกับม่านม้วน นั่นคือเมื่อไม่ต้องการใช้งาน ก็ม้วนไปเก็บอยู่กับขอบวงกบของหน้าต่าง

มุ้งลวด

และบานรางเลื่อนเองก็สามารถม้วนเก็บไปกับตัวม่านได้ในกรณีติดตั้งกับประตู ซึ่งแบบม้วนก็เพิ่มเรื่องความทนทานในการใช้งานขึ้นไปได้อีก อยู่เมืองไทยต้องเผชิญทั้งยุง แมลง และสัตว์เลื้อยคลาน หลายบ้านจึงติดตั้ง “” เพื่อป้องกันเจ้าตัวร้ายเหล่านี้ แล้วจะเลือกแบบไหนดี ให้ทนทานใช้ได้นาน และเหมาะกับบ้านและไลฟ์สไตล์ มาพิจารณาจากข้อมูลเหล่านี้กัน

วัสดุ

 • อลูมิเนียม มีความแข็งแรง เงางาม มีสีเงินกับสีดำ แต่ข้อเสียคือ เวลาขาด อาจมีส่วนแหลมคมทำให้เกิดอันตรายได้
 • ไฟเบอร์ มีความอ่อนนุ่ม ไม่ลามไฟ และมีหน้ากว้างให้เลือกอีกหลายขนาด จึงเหมาะกับบานประตู หน้าต่างขนาดใหญ่ แต่ข้อเสียคือ ฉีกขาดง่าย
 • ไนลอน ซึ่งเป็นใยสังเคราะห์ มีเส้นใยเหนียวและหนา จึงมีความทนทาน ข้อเสียคือเส้นใยค่อนข้างหนา อากาศถ่ายเทไม่ค่อยดี
 • โพลีเอทิลีน (PE) มีความยืดหยุ่นและขาดยากกว่ามุ้งทั่วไป ซึ่งทั้งด้านบนและด้านล่างยึดติดกับตัวรางทำให้แมลงไม่สามารถลอดผ่านได้ จึงกันยุง แมลง หรือสัตว์เลื้อยคลานต่างๆ ได้ดีกว่า

We have developed a new generation of installation styles that are beautiful.

and is continuously modern To meet the needs of customers, taking into account different types of houses such as single-detached houses or townhomes, styles of door and window frames, needs for use in each point of the house that have different uses. For example, the most commonly used front door would be better suited to a sturdy steel frame door. Or a living room window that needs tech

Screen nets are an important piece of equipment that is widely used in condominiums. and general residences In case you need to open the door Or leave the window open to allow the room to ventilate. It will help prevent dangerous animals such as mosquitoes, rats, snakes, cockroaches, etc. from entering the house. It can also soften the sunlight that shines

into the house. Make the house less hot It also protects against various debris and dust. floating on the wind In order not to enter the house as well. Nowadays, there are many technologies that can be developed to have many different types. That will help answer the questions to better meet the needs of users, so they can be used more fully and comprehensively.

Pleated mosquito nets that are beautiful and modern can be folded up when not in use, where they will be installed both inside and outside of the house. After we have collected information directly from customers. In addition, there are knowledge sources

from important webboards such as P, which often have discussions about the needs of formats that are quite difficult to find a shop to do. We have therefore taken this information to develop and expand the product by taking into account needs. Good product quality With factory price and fair price creates a reasonable price To deliver the best to every homeowner.

คำถามที่พบได้บ่อย Q&A

1.คำถาม : วัสดุ มุ้งลวด ?
คำตอบ อลูมิเนียม มีความแข็งแรง เงางาม มีสีเงินกับสีดำ แต่ข้อเสียคือ เวลาขาด อาจมีส่วนแหลมคมทำให้เกิดอันตรายได้

2.คำถาม : มุ้งลวด คือ ?
คำตอบ คืออุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในคอนโดมิเนียม และบ้านพักอาศัยทั่วไป ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องเปิดประตู หรือหน้าต่างทิ้งไว้เพื่อให้ห้องระบายอากาศ

3.คำถาม : การทำความสะอาด ?
คำตอบ ความง่ายในการทำความสะอาด อันนี้ต้องยกให้การติดด้านนอก เพราะทำได้สะดวกรวดเร็วเพียงแค่เปิดบานออก แล้วปัดฝุ่นหรือล้างน้ำได้โดยไม่ต้องถอดบานออกทั้งหมด ไม่ต้องยกไปล้างเหมือนการติดตั้งภายใน อีกทั้งไม่ทำให้บ้านเลอะเทอะสกปรก

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.