ฉากกั้นห้อง: สร้างพื้นที่ส่วนตัวและปรับปรุงบรรยากาศภายในบ้าน

ประโยชน์ของ ฉากกั้นห้อง

  1. สร้างพื้นที่ส่วนตัว: ใช้ในการแบ่งพื้นที่ในห้องใหญ่เพื่อสร้างสัดส่วนหรือพื้นที่ส่วนตัว ยิ่งในบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ฉากกั้นสามารถช่วยให้คุณสร้างพื้นที่ที่มีความส่วนตัวและเงียบสงบ เช่น สร้างพื้นที่ทำงานหรือพื้นที่สำหรับอ่านหนังสือ
  2. เพิ่มความหลากหลายของการตกแต่ง: เป็นอีกหนึ่งวิธีในการปรับปรุงบรรยากาศภายในห้อง ฉากกั้นห้องมักมีลายและสีที่หลากหลาย และสามารถเป็นจุดเน้นในการตกแต่งห้อง
  3. การควบคุมอุณหภูมิ: ฉากกั้นแอร์จาก PVC ช่วยกันไม่ให้แอร์กระจายไปนอกพื้นที่ที่ต้องการ จึงสามารถใช้แอร์ขนาดเล็กลง ทำให้ประหยัดค่าไฟและค่าใช้จ่ายในการซื้อแอร์
  4. ประหยัดราคา: เมื่อเทียบกับการใช้วัสดุอื่นๆ ฉากกั้นจาก PVC มักจะถูกกว่า และยังมีระยะเวลาในการติดตั้งที่รวดเร็วยิ่งขึ้น
  5. ความสวยงามและระเบียบเรียบร้อย: ฉากกั้นจาก PVC มีให้เลือกหลายลายและสี สามารถสร้างบรรยากาศหรือสไตล์ที่ต้องการได้ง่าย
ฉากกั้นห้อง PVC ราคาตารางหลาละ 800 บาทไม่รวมค่าติดตั้ง

ประเภทของฉากกั้นห้อง

  1. ฉากกั้นห้องใช้ PVC : ฉากกั้นห้องจากวัสดุ PVC มาตอบโจทย์ความต้องการนี้ โดยเสนอประโยชน์หลายอย่างที่ไม่เพียงแต่เป็นทางเลือกที่ประหยัด แต่ยังมีความยืดหยุ่นและทันสมัย ntscurtain
  2. ฉากกั้นห้องใช้ผ้าม่าน : ผ้าม่านไม่ได้มีไว้เพียงแต่บังแสงและลดเสียงจากภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เป็นฉากกั้นห้องที่มีความเป็นส่วนตัวและให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นของพื้นที่ และมีราคาถูกกว่าฉากกั้นห้องที่ใช้ PVC

ทางร้านจำหน่าย ฉากกั้นห้อง PVC ราคาตารางหลาละ 800 บาท สนใจติดต่อที่ ร้านโง้วเต็กเซ้ง หรือทางโทรศัพท์ ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง