มุ้งจีบ จากประสบการณ์ของทีมงานช่างฝีมือในระยะเวลาที่เราให้บริการงานติดตั้งมุ้งลวดและ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานมานับไม่ถ้วนเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะบริการคุณลูกค้าด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมของเรา เรามีบริการติดตั้งมุ้งลวดในราคาย่อมเยา และได้ผลลัพธ์ที่คุณคาดไม่ถึง เรามีนักออกแบบและเข้าไปดูหน้างานให้คุณ ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมไปถึงค่าประเมินงานและการออกแบบอื่นๆ(ตามตกลง) ด้วย หรือมุ้งพับจีบ เป็นมุ้งนวัตกรรมใหม่ ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกัน ยุง หรือ แมลง รบกวน การทำงานคล้ายกับมุ้งลาด แต่ มีลักษณะพิเศษคือ ถูกออกแบบมาให้ไม่เปลืองเนื้อที่ใช้สอยในบ้าน ใช้งานง่าย จุดสำคัญคือเรื่องของความสวยงาม โดยเมื่อติดตั้งแล้วมองจากด้านนอกบ้านจะดูไม่รุ้เลยว่ามีมุ้งลวดอยู่

มุ้งประตู/มุ้งประตูหน้าต่าง

ช่วยกันยุงและแมลง มุ้งจีบ

อีกทั้ง มุ้งลวดมีช่องลมที่ช่วยถ่ายเทอากาศไดดี เพิ่มความสวยงาม เรียบร้อย ทำให้ห้องดูหรูหรา (บริษัทรับผลิตและติดตั้งมุ้งด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ แข็งแรง) รูปแบบของมุ้งเก็บได้หลายรูปแบบ/ทาง เพื่อรองรับความต้องการสะดวกในการใช่งานของลูกค้าแต่ล่ะกลุ่ม รวมทั้งกรอบมุ้งที่มีหลากหลายสีเพื่อให้ลูกค้าเลือกตามความชอบและเพื่อเหมาะสมกับหน้างานเดิม

มุ้งลวดจีบ เป็น Function มุ้งลวดที่เน้นในเรื่องของความสวยงามเป็นหลัก ซึ่งเป็นมุ้งลวดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยในช่วงที่ไม่ได้ใช้งานส่วนที่เป็นมุ้งจะถูกรวบเก็บไว้ที่ด้านข้าง ทำให้ไม่บดบังทัศนียภาพหากมองจากในบ้านออกไปข้างนอก และจะไม่เป็นที่เก็บฝุ่นในขณะที่ไม่ได้ใช้งานอีกด้วย ในอดีตมุ้งลวดจีบ ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับมุ้งลวดทั่วไป แต่ในปัจจุบันมุ้งลวดจีบ ราคาไม่สูงมากนัก และหากเปรียบเทียบกับสิ่งที่ได้รับในเรื่องของความสวยงาม ก็เป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างคุ้มค่า มุ้งลวด จีบ ประตู

มุ้งจีบ

ข้อดีของมุ้งลวดจีบ

 • ทำให้บ้านดูสวยงามเรียบร้อย เนื่องจากสามารถพับเก็บมุ้งลวดจีบได้เวลาไม่ใช้งาน ไม่มีมุ้งลวดค้างตลอดเวลา
 • มุ้งลวดจีบสามารถใช้ได้กับหน้างานเกือบทุกประเภท ทั้งที่มีรางมุ้ง ไม่มีรางมุ้ง รวมถึงหน้างานที่มีข้อจำกัดซึ่งมักเกิดจากการ
 • มุ้งลวดจีบสามารถใช้งานกับหน้างานที่มีความกว้างมาก ที่มุ้งลวดทั่วไปไม่สามารถทำได้ เช่น ประตูบานเฟี้ยม โดยสามารถเลือกใช้มุ้งลวดจีบพ่วง Wide Span (สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม) มุ้งจีบ

ข้อเสียของมุ้งลวดจีบ

ในขณะใช้งานเมื่อมองผ่านมุ้งลวดจีบจากในบ้านออกไปนอกบ้านจะรู้สึกไม่โล่งตา เนื่องจากมุ้งลวดจีบมีลักษณะเป็นพับ ๆ ลมสามารถผ่านมุ้งลวดจีบได้น้อยกว่ามุ้งลวดไฟเบอร์ มุ้งลวดจีบ ราคาสูงกว่า เมื่อเทียบกับมุ้งลวดบานเลื่อนและบานเปิดทั่วไป มุ้งลวดจีบจะมีอายุการใช้งานที่สั้นกว่ามุ้งลวดบานเลื่อนและบานเปิดทั่วไป ซึ่งโดยปกติมุ้งลวดจีบ หน้าต่างจะมีอายุประมาณ 5-7 ปี และมุ้งลวดจีบประตูจะมีอายุการใช้งานประมาณ 5 ปี โดยอายุการใช้งานจะขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยหลัก คือ คุณภาพของอุปกรณ์ที่ใช้ และ ฝีมือช่างที่ใช้ในการประกอบและติดตั้ง ซึ่งในส่วนนี้เองจะเป็นส่วนที่ทำให้ราคามุ้งลวดจีบของแต่ละผู้ให้บริการมีความแตกต่างกัน การทำความสะอาดมุ้งลวดจีบค่อนข้างยาก และใช้เวลาค่อนข้างนาน

ข้อแนะนำสำหรับการใช้งานมุ้งลวดจีบ

 • ในการใช้งานไม่ควรเปิดมุ้งลวดจีบค้างไว้ เนื่องจากจะทำให้จีบที่อัดพับไว้คลายตัวในระยะยาว
 • ในการใช้งานมุ้งลวดจีบ เวลาเปิดปิดควรจับที่บริเวณกึ่งกลาง จะช่วยยืดอายุการใช้งานของมุ้งลวดจีบออกไปได้ เนื่องจากหากเราจับที่บริเวณค่อนมาทางด้านล่าง เฟรมด้านล่างจะเคลื่อนตัวนำหน้าเฟรมด้านบน ทำให้ในระยะยาวเชือกจะไม่วิ่งในแนวตรงและเกิดการเสียดสีจนทำให้เชือกขาดได้
 • รายเดียวที่นำเข้ามุ้งแท้จากประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นตัวแทน ผู้คิดค้น คนแรกของโลก เจ้าของลิขสิทธิ์ มาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้ยังได้ร่วมโปรเจคกับโครงการบ้านระดับบนมากมาย เช่น ทำให้ได้รับการยอมรับให้เป็น เบอร์หนึ่งในไทย”

หรือมุ้งพับจีบ เป็นมุ้งนวัตกรรมใหม่ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกัน ยุง แมลง ที่จะเข้ามารบกวน ก็เหมือนๆ มุ้งลวดนั่นแหละค่ะ แต่ มีลักษณะพิเศษกว่าคือ ถูกออกแบบมาให้ไม่เปลืองเนื้อที่ใช้สอยในบ้าน ระบายอากาศได้ดี ไม่เกะกะ สวยงาม ติดตั้ง ใช้เวลาไม่นาน ราคาไม่แพง ใช้งานง่าย เวลาไม่ใช้ มุ้งก็จะถูกซ่อนไว้ในกรอบ ไม่เกะกะเหมือนมุ้งลวดธรรมดา ที่สำคัญ สวยและโมเดิร์นมาก ๆ มองจากด้านนอกบ้านไม่รู้เลยว่าติดมุ้ง คือ มุ้งลวดกันยุงนวัตกรรมใหม่ งานคุณภาพ ที่เหมาะกับบ้านของคุณในแบบที่คุณเลือกได้

มุ้งลวดจีบฉีกความจำกัดของมุ้งลวดแบบเก่าอย่างสิ้นเชิง

หรือ มุ้งลวดจีบ เป็นมุ้งที่ออกแบบ มุ้งจีบ โดยการพับผ้ามุ้งให้มีขนาดเท่า ๆ กัน เพื่อให้สามารถพับเก็บซ่อนในกล่องอลูมิเนียมด้านข้างในขณะที่เราเปิดมุ้งลวด และใช้เชือกในการยึดผ้ามุ้ง เพื่อให้เกิดความแข็งแรงคงทนและสวยงามในแบบของเราเอง ที่ ประตู ที่นิยม ติดตั้งกับประตูจะเป็น รุ่นไร้ราง เพื่อให้สะดวกในการเดินเข้า-ออก ช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ส่วนประกอบ ของ เก็บราง รุ่น เก็บราง ได้รับความนิยมในการนำไปติดตั้ง บนวงกบประตู เนื่องจากรางล่างที่ไม่สูง มุ้งจีบ ประตู

ไม่รบกวนการเดินเข้า-ออก ลดการสะดุดล้มของเด็กเล็กและผู้สูงอายุ ที่ หน้าต่าง เพิ่มสร้างความสมดุลและกลมกลืนให้กับประตูและหน้าต่าง พร้อมการรับลมที่ดีเยี่ยม แนะนำติดตั้ง รุ่นมีรางล่าง มุ้งกันแมลงแนวใหม่ สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน เหมือนไม่ได้ติดมุ้งลวด ไม่บดบังทัศนียภาพ ไม่เกะกะ ไม่เกี่ยวผ้าม่าน เป็นโรงงานผลิต โดยตรง ประสบการณ์การผลิตและติดตั้ง กว่า 8 ปี สวยงาม แข็งแรง ทนทานเปิดปิดสะดวก และลื่นที่สุด บริการประเมินราคาฟรี

 • มุ้งลวด มุ้งลวด เราได้พัฒนารูปแบบการติดตั้งมุ้งลวดรุ่นใหม่ ๆ ที่มีความสวยงาม และมีความทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
 • มุ้งม้วน บริการขายและติดตั้งมุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งแม่เหล็ก ด้วยทีมงานคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในความต้องการของลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องมุ้งม้วน

มุ้งจีบประตู มีอยู่ 3 แบบด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าเลือกตามไลฟ์สไตล์ของบ้านที่คุณชื่นชอบ

 • มุ้งจีบรางธรรมดา เป็นมุ้งลวดแบบจีบที่ใช้กับหน้าต่างกรอบด้านข้างกว้างด้านละ 2 เซ็นติเมตร กรอบด้านบน-ล่างกว้างด้านละ 2.3 เซ็นติเมตร สามารถผลิตออกมาในรูปแบบบานคู่หรือบานเดี่ยวก็ได้ ขึ้นอยู่กับหน้างาน รางเตี้ย
 • มุ้งจีบรางเตี้ย เป็นมุ้งลวดพับจีบที่ใช้กับประตู กรอบด้านข้างกว้างด้านละ 2 เซ็นติเมตร กรอบด้านบนกว้าง
 • เซ็นติเมตร กรอบด้านล่างสูง 1.2 เซ็นติเมตร เช่นเดียวกันสามารถผลิตออกมาในรูปแบบบานคู่หรือบานเดี่ยวก็ได้ ขึ้นอยู่กับหน้างาน
 • มุ้งจีบเก็บราง เป็นมุ้งลวดแบบพับจีบที่ใช้กับประตู รางด้านล่างเก็บได้เมื่อไม่ใช้งานมุ้งลวด สะดวก ไม่มีรางด้านล่าง แต่จะมีแผ่นรับรางด้านล่างสูง 1 มิลลิเมตร ถ้าติดตั้งไปแล้วจะมีแผ่นรับรางสูงเพียง 3 มิลลิเมตร

มุ้งจีบ (Rleated Insect Screen) เป็น สไตล์ญี่ปุ่น ทันสมัย สวยงามเมื่อกางออกแล้วจะมีลักษณะพับเป็นจีบๆ สามารถพับเก็บได้ เพื่อไม่ให้ฝุ่นจับเมื่อไม่ใช้งาน ผ้ามุ้งผลิตจาก มีสีเทา และ สีดำ กรอบมุ้งอลูมิเนียมหน้าพิเศษ ทนทานสีไม่หลุด ลักษณะการใช้งาน สามารถเลื่อนอิสระได้ทั้ง 2 ด้าน แยกกลาง เก็บข้างซ้าย เก็บข้างขวา ป้องกันยุงและแมลง ซึ่งนอกเหนือจากนี้จะเป็นสีพิเศษ ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

ราคาจะสูงกว่าสีในท้องตลาด ติด งานคุณภาพกับเราวันนี้ งานคุณภาพ พร้อมบริการที่คุณต้องบอกต่อ สนใจติดต่อวัดหน้างานรู้ราคาพร้อมจ่ายเงินมัดจำหลังจากนั้น 3 วันได้ติดตั้ง งานคุณภาพราคาโรงงานรอคุณอยู่ กับมุ้งม้วน เลือกยังไง เลือกจาก ดีไซน์ของอาคาร โดย นิยมใช้กับดีไซน์อบอุ่น และเพิ่มดีเทล ส่วนมุ้งม้วน จะนิยมใช้กับดีไซน์เรียบ มินิมอล ของ ไทยมาจากประเทศจีน ไม่อยากโดนหลอกขายมุ้งเกรดต่ำจากจีน เลือกมุ้งญี่ปุ่นแท้มาตรฐานสูง ที่เดียว ที่ ลิขสิทธิ์แท้ จาก (ผู้ผลิตรายแรกของโลก)

ผ้ามุ้ง ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ที่มีความเหนียว ทนทาน จีบไม่คลาย ใช้ได้นานโดยไม่ขาดที่สันจีบ รูมุ้งหกเหลี่ยม ขนาดไม่เล็กมาก ลมสามารถพัดผ่านได้ แต่ก็ไม่ใหญ่เกินจนยุงและแมลงวันลอดเข้ามาได้ และจำนวนจีบมีระยะให้ตัวไม่ตึงจนเกินไป มุ้งม้วน ที่ หน้าต่าง เหมาะกับการติดตั้งทั้งหน้าต่างบานเปิด และบานกระทุ้ง ออกแบบให้เปิดปิดง่าย มุ้งจะค่อยๆเลื่อนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยระบบเบรคเฉพาะ

มุ้งจีบ

ปัจจุบัน มีราคาไม่สูงมากนักซึ่งผู้ประกอบการบางแห่งแข่งขันกันเองทำให้ราคาตกต่ำและมีหลายร้านมากแต่ไม่มีคุณภาพติดตั้งไปแล้วใช้งานได้ไม่นาน แต่ ยังคงคุณภาพและการใช้งานที่ยาวนานเพราะเราพัฒนาและปรับปรุงสินค้าของเราเสมอและมาพร้อมกับราคาที่ หากเปรียบเทียบกับสินค้ารุ่นเดียวกันแล้วลูกค้าจ่ายแพงกว่าไม่มากแต่สิ่งที่ได้รับคือในเรื่องคุณภาพ ความสวยงามและความคงทน มุ้งจีบ เราจึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับลูกค้าทุกท่านแน่นอน

ข้อดีของ มุ้งจีบ ราคา

ติดตั้ง แล้วทำให้บ้านดูสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่เปลืองเนื้อที่ในการติดตั้ง ไม่รกสายตา สามารถติดตั้งได้กับหน้างานเกือบทุกประเภท ทั้งวงกบไม้ วงกบอลูมิเนียม และวงกบ UPVC หรือแม้กระทั้งวงกบเหล็ก วงกบปูนก็สามารถติดตั้งได้ สามารถติดตั้งได้กับหน้างานที่มีความกว้างมาก ซึ่งมุ้งบานเลื่อนทั่วไปไม่สามารถทำได้ ตัวอย่างเช่น หน้างานบานเฟี้ยม หน้างานที่มีพื้นที่จำกัด ntscurtain

Pleated mosquito nets from the experience of our team of craftsmen during the time we have provided mosquito net installation services and That has been accepted by countless users. We are very pleased to serve our customers with our excellent work.

We provide mosquito screen installation services at affordable prices. and get results that you didn’t expect We have designers and can visit the work site for you free of charge. Including the cost of evaluating work and other designs (as agreed) or folding and pleated mosquito nets. It is

a new innovative mosquito net. It is designed to prevent mosquitoes or insects from disturbing you. It works similar to a mosquito net but has a special feature. It is designed to not waste space in the home, easy to use, and the important point is beauty. When installed, when looking from the outside of the house, you won’t know that there is a mosquito screen.

In addition, the mosquito screen has vents that help with good air circulation. Add beauty and neatness, making the room look luxurious. (The company manufactures and installs mosquito nets with quality, strong products.) There are many styles/ways of storing mosquito nets. To support the needs of convenient use of each customer group. Including mosquito netting frames that come in a variety of colors for customers to choose according to their preferences and to suit the original job site.

คำถามที่พบได้บ่อย Q&A

1.คำถาม : ข้อดีของมุ้งลวดจีบ ?
คำตอบ ทำให้บ้านดูสวยงามเรียบร้อย เนื่องจากสามารถพับเก็บมุ้งลวดจีบได้เวลาไม่ใช้งาน ไม่มีมุ้งลวดค้างตลอดเวลา

2.คำถาม : ข้อแนะนำสำหรับการใช้งานมุ้งลวดจีบ ?
คำตอบ ในการใช้งานมุ้งลวดจีบ เวลาเปิดปิดควรจับที่บริเวณกึ่งกลาง จะช่วยยืดอายุการใช้งานของมุ้งลวดจีบออกไปได้ เนื่องจากหากเราจับที่บริเวณค่อนมาทางด้านล่าง เฟรมด้านล่างจะเคลื่อนตัวนำหน้าเฟรมด้านบน ทำให้ในระยะยาวเชือกจะไม่วิ่งในแนวตรงและเกิดการเสียดสีจนทำให้เชือกขาดได้

3.คำถาม : ข้อเสียของมุ้งลวดจีบ ?
คำตอบ ในขณะใช้งานเมื่อมองผ่านมุ้งลวดจีบจากในบ้านออกไปนอกบ้านจะรู้สึกไม่โล่งตา เนื่องจากมุ้งลวดจีบมีลักษณะเป็นพับ ๆ ลมสามารถผ่านมุ้งลวดจีบได้น้อยกว่ามุ้งลวดไฟเบอร์ มุ้งลวดจีบ ราคาสูงกว่า เมื่อเทียบกับมุ้งลวดบานเลื่อนและบานเปิดทั่วไป

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.