รางม่านลอน ในปัจจุบันมักมีการผลิตจากวัตถุดิบอลูมิเนียม การนำเทคโนโลยีการออกแบบและดีไซน์ทันสมัยมาประยุกต์ใช้กับรางม่านนี้ เพื่อเพิ่มความสวยงามและความแข็งแรงให้เหมาะกับการใช้งานตามที่ต้องการ ร้านโง้วเต็กเซ้งได้รวบรวมข้อมูลอย่างเป็นประโยชน์เกี่ยวกับ ชนิดนี้จากประสบการณ์จริงของผู้ใช้งานในร้านของเราเพื่อให้คุณสามารถทราบข้อมูลที่จำเป็นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกรางม่านที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

ชนิดนี้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้งานในส่วนใหญ่ของเพื่อความสะดวกและการปรับแต่งตามความต้องการ เราหวังว่าข้อมูลที่เราได้รวบรวมไว้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือก ที่เหมาะสมกับความต้องการและสไตล์ของคุณอย่างแน่นอน

รางม่านลอน
ราง ม่านลอนขนาดใหญ่รองรับผ้าม่านที่มีน้ำหนักได้เยอะ ราคา 380 บาทต่อเมตร รวมอุปกรณ์ทุกอย่าง

เหตุผลที่ รางม่านลอน ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

เนื่องมาจากคุณสมบัติและความสะดวกที่มันนำเสนอในการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ทันสมัยที่เข้ามามีส่วนร่วม นี่คือสาเหตุที่ กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้งานในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีข้อดีทางด้านการติดตั้งและคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานหลายประเภทดังต่อไปนี้:

 1. ความสวยงามและดีไซน์ทันสมัย:  มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย นี้ช่วยให้รางม่านเป็นส่วนประกอบที่ช่วยตกแต่งภายในห้องให้มีความโดดเด่นและสอดคล้องกับสไตล์ของที่พักของคุณ.
 2. ความสะดวกในการใช้งาน:  มีคุณสมบัติในการทิ้งตัวและโค้งเว้าตามตัวรางผ้าได้ง่าย จึงทำให้การเปิด-ปิดและปรับความเข้มแสงของผ้าม่านเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น.
 3. ขนาดของราง: มีขนาดเล็กและเรียบง่าย ทำให้เหมาะสำหรับการซ่อนรางผ้าม่านอย่างลงตัว นี่เป็นทั้งคุณสมบัติที่ช่วยให้ผ้าม่านดูสะอาดและเรียบร้อยมากยิ่งขึ้นในการตกแต่งห้อง.
 4. ความง่ายในการติดตั้ง: การติดตั้ง ง่ายมาก คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองหรือสามารถเรียกรับบริการจากช่างผู้ชำนาญการติดตั้งได้ตามความต้องการของคุณ.

ผู้ใช้งานมีความพึงพอใจต่อคุณสมบัติเหล่านี้และ เริ่มเป็นที่นิยมเนื่องจากความคุ้มค่าและความสะดวกในการใช้งานที่มันนำเสนอ ด้วยประโยชน์และคุณค่าที่คุณได้รับจากการติดตั้งผ้าม่านลอนบนรางชนิดนี้ จึงทำให้มันกลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

การติดตั้ง รางม่าน ทำอย่างไร

เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้สำหรับการแขวนผ้าม่านในแบบที่เรียกว่า “ม่านลอน”. การติดตั้งสามารถดำเนินการได้ 2 รูปแบบหลักคือ ติดบนเพดาน และติดบริเวณผนังห้อง.

 1. การติดตั้งบนเพดาน:
  • เริ่มจากการวัดความยาวของรางม่าน และทำเครื่องหมายบนเพดานในตำแหน่งที่ต้องการติดตั้ง.
  • ใช้สกรูหรือสมองก์ค้ำยันในตำแหน่งที่ทำเครื่องหมาย และยึด ให้แน่นอย่างมั่นคง.
 2. การติดตั้งบริเวณผนังห้อง:
  • วัดและทำเครื่องหมายบนผนังในตำแหน่งที่ต้องการ
  • ติดตั้งฐาน และยึดด้วยสกรู หรือสมองก์ค้ำยัน แล้วจึงติดตั้ง ที่ฐานที่ติดตั้งแล้ว

สำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ ควรให้ช่างผู้ชำนาญการดำเนินการเพื่อความปลอดภัยและให้การติดตั้งแน่นอน. แนะนำให้ซื้อ ร่วมกับบริการติดตั้งจากร้านค้าเดียว เพื่อความสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่าย.

รางม่าน รูปแบบสีสันของรางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันและเข้ากับการตกแต่งห้องทุกรูปแบบ

แน่นอนว่าในตอนนี้การติดตั้งผ้าม่านในปัจจุบันให้สวยงาม และดูดีมีสไตล์เหมาะกับการตกแต่งห้องทุกรูปแบบนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการติดตั้ง ให้ดูสวยสะดุดตา และเข้ากับการตกแต่งห้อง นับได้ว่าเป็นโจทย์ที่สำคัญมาก และน่าสนใจ 

ทางเราร้านโง้วเต็กเซ้งก็อยากที่จะนำเสนอรางผ้าม่านที่เข้ากับการแต่งห้องทุกสไตล์บอกเลยว่ามีประโยชน์กับการใช้งานกับผ้าม่านให้ดูดีมีสไตล์และเป็นมาตรฐานในการตกแต่งห้องในปัจจุบันได้เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นรางผ้าม่านสีขาวและรางผ้าม่านลอนสีอลูมิเนียมซึ่งรางผ้าม่านในลักษณะนี้จะดูดีและคลาสสิคข้ามกาลเวลาซึ่งเหมาะกับการตกแต่งห้องหลากหลายสไตล์มากเลยทีเดียว  ntscurtain

สำหรับรูปแบบคุณภาพและดีไซน์ของราง ม่านลอน ในปัจจุบัน

แน่นอนว่ารางผ้าม่านทั้ง 2 รูปแบบที่เราได้นำเสนอไปนั้น เป็นรูปแบบรางผ้าม่านที่ทำมาจากอลูมิเนียมด้วยกันทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นแล้วทางด้านคุณภาพความสวยงาม และความแข็งแรง 

คุณสามารถมั่นใจในการใช้งานโดยรวมได้เลยและนอกจากนี้อายุการใช้งานและการติดตั้งโดยรวมนั้นถ้าหากเป็นทางด้านทีมงานของเราคุณก็จะพบกับความพึงพอใจกับการให้บริการโดยรวมของเราอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นอย่ารอช้าขอแนะนำให้คุณเข้ามาสัมผัสเลือกชมกับทางร้านโง้วเต็กเซ้งได้เลยซึ่งทางเรานั้นมี คุณภาพดีๆมากมายซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอนสามารถเข้ามารับชมที่ร้านหรือโทรศัพท์ติดต่อได้ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

ที่อยู่ 274 ถนนพาหุรัด แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทรศัพท์ 0-2221-5473 ร้านโง้วเต็กเซ้ง

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.