ม่านม้วนแนวดิ่ง ม่านม้วนอัตโนมัติ ประโยชน์ของ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด บังฝน และ สามารถนำมาปกป้องการโดนแดดกัดสีบ้านหรือ ป้องกันจากการโดนฝนสาดอาคารได้ และ ยังเป็นม่านม้วนที่สร้างความเป็นส่วนตัวสำหรับเรือนกระจกได้ดีอีกด้วยโดยไฮไลท์ของสินค้าจะอยู่ที่มีสลิงค์สแตนเลสล้อกอยู่บริเวณหัว และ ท้ายของ ม่านม้วน ซึ่งเหมาะสำหรับสถานที่เปิดโล่งป้องกันลมได้เป็นอย่างดี

ทำให้ นี้มีความปลอดภัยสูงกว่า ผ้าใบเชือกดึงทั่วไป ป้องกันบริเวณพื้นที่ นอกบ้านจาก แสงแดด และ ฝน ด้วย ม่าน กันแดด กันฝน สำหรับ งาน Outdoor ประโยชน์ของ กันสาดแนวดิ่ง เป็นงานกันสาดที่ ทำงานลักษณะเป็นแนวตั้ง เพื่อ บังแดด บังฝน และ บังสายตา โดยที่ ผ้าใบแนวดิ่ง สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัว และ ตกแต่งพื้นที่ได้อย่างลงตัว ม่านกันแดดนอกบ้าน นั้นมาทำเป็น ม่านม้วนภายนอก โดย

ม่านม้วนแนวดิ่ง เพิ่มพื้นที่ใช้สอยบริเวณชานบ้าน ได้เป็นอย่างดี

ม่านม้วน Solar Screen (PVC ตาข่ายกรองแสง) ม่านม้วนผ้าใบ PVC ตาข่ายกรองแสง เป็นม่านม้วนนำเข้าจากต่างประเทศที่มีความทนทานสูง ม่านม้วนประเภทนี้สามารถกรองแสงได้ถึง 95% ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีผ้า ม่านม้วนเหมาะสำหรับกรองแสงภายใน หรือนอกอาคาร ซึ่งมีอายุการใช้งานประมาณ 7-10 ปี ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของม่านม้วน ม่านม้วน Solar View ( PVC โปร่งแสง) ม่านม้วนผสมสารป้องกัน UV กันน้ำได้ 100% อายุการใช้งาน 5-7 ปี ขึ้นอยู่กันลักษณะการใช้งานคุณสมบัติเฉพาะ

ม่านม้วนแนวดิ่ง

ม่านม้วน Outdoor สามารถติดตั้งได้ทุกสถานที่ เหมาะสำหรับภายนอก ชุดอุปกรณ์จะแตกต่างจากม่านม้วนที่ติดตั้งภายใน ต้องมีการเสริมสลิงที่ยึดด้านบนและด้านล่างพื้น เพื่อไม่ให้ใบม่านเกิดความเสียหายจากการปลิวที่เกิดขึ้นจากลม จะช่วยทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น มีอุปรกรณ์ยึดที่แข็งแรงผลิตจากอลูมิเนียมและเหล็กทนทานไม่เป็นสนิม ผุ กร่อนง่าย ตัวผ้าเป็นชนิดเดียวกันกับม่านม้วน ช่วยกันแดด กันลม พรางสายตาเพิ่มความเป็นส่วนตัว จุดเด่นของ ม่านม้วนแภายนอกเกรดงานสเปคงานพัฒนา ตัวผ้ากันน้ำ กันแดดกันเชื้อราได้ดี รับประกันชิ้นงานทุกชิ้น 3ปี ปกติที่อื่นแค่ 1ปี เราใช้ท่อล่างสแตนเลส ที่มีคุณสมบัติป้องกันสนิม 1.2 มม. ที่คงทนต่อทุกสภาพอากาศ ป้องกันแสงแดดได้ดี

สามารถลดอุณภูมิห้องได้อย่างดี ม่านม้วนแนวดิ่ง และ ป้องกันแดดโดยสะท้อนความร้อนจากรังสียูวีออกไปนอกอาคาร ป้องกันแสงแดด จากการโดนความร้อนกัดกร่อนสีอาคาร และ ไม่ให้เกิดปัญหากรอบกระจกที่แตกร้าวได้ ป้องกันฝนสาดได้อย่างดี ผ้าโซล่าวิว และ ผ้าพีวีซี สามารถกันฝนได้ 100% และผ้าโซ่ล่าสกรีนจะนิยมใช้งานกัน ป้องกันพายุและลมแรงได้ ทางเราใช้สลิงค์ล้อกกันพายุ ล้อกโครงสร้างกันสาดไว้ ทำให้โครงสร้างไม่สะบัดไปตีสิ่งของรอบๆ มีระบบให้เลือกได้ 4 แบบคือระบบมือหมุน / มอเตอร์ / เซ็นเซอร์ลม /โซ่วน เหมาะสำหรับหน้างานที่ต้องการป้องกันแดด / ฝน และ ตกแต่งเพื่อความสวยงาม รับประกันคุณภาพ พร้อมฟรี ตลอดอายุการใช้งาน พร้อมรับประกันสินค้าให้ถึง

ระบบการทำงาน มีดังนี้ ระบบมือหมุน (Manual)

ม้วนผ่านระบบการหมุน ผ่านไม้หมุนกับเฟืองหมุน ของตัวม่านม้วน (VDO ตัวอย่างระบบมือหมุน) ระบบ ม่านมัวนไฟฟ้า (Motor System) ม่านไฟฟ้า ควบคุมผ่าน สวิทช์ หรือ รีโมท ทางเรามีข้อเสนอให้ลูกค้าเลือก 3 รุ่น

 • 2.1 ควบคุมผ่านระบบรีโมท แบรนด์ SSS รุ่น StandardVDO ตัวอย่างการใช้งาน ระบบรีโมท SSS Motor
 • 2.2 ควบคุมผ่านระบบรีโมท แบรนด์ Somfy รุ่น RTSVDO ตัวอย่างการใช้งาน ระบบรีโมท Somfy
 • 2.3 ควบคุมผ่านสวิทช์เดินสาย แบรนด์ Somfy รุ่น WT

ระบบเซนเซอร์อัตโนมัติ (Sensor Automatic System)โดย ม่านม้วนภายนอก ระบบอัตโนมัติ สามารถควบคุมระบบผ่าน Mobile Application ได้ สำหรับเมืองร้อนและฝนอย่างประเทศไทย รูปแบบวัสดุที่ยื่นมาจากตัวอาคาร ไว้บังแดด หรือ บังฝน ที่เรียกว่า กันสาดและวัสดุเพื่อปกป้องตัวบ้าน นั้นมีความจำเป็นสำหรับบ้านทุกหลัง เพื่อปกป้องสีบ้านไม่ให้ซีด หรือ วัสดุตัวอาคารไม่ผุกร่อนเร็วเนื่องจากแดดและฝน ทั้งนี้ ทางเรามีข้อแนะนำลูกค้า สำหรับรูปแบบกันสาดเพื่อปกป้องตัวบ้านได้ดังนี้ รูปแบบกันสาดที่มีในประเทศไทย นั้นมีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานในแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน ม่านม้วนแนวดิ่ง

ม่านม้วนแนวดิ่ง
 • ผ้าม่านกันยุง ม่านประตูกันยุง และแมลง พร้อมแถบแม่เหล็กยาว วัสดุเกรดเอ สวยงาม แข็งแรงและทนทาน; เนื้อผ้าสามารถใช้แทนมุ้งได้; อากาศถ่ายเทได้ดี
 • ม่านบังแดด ระเบียง ผ้าใบบังแดด ม่านบังแดด สามารถบังแสงแดดได้ 99.9% กันยูวี ผ้าใบบังแดดและกันฝน เต็นท์หลังคา ใช้งานได้นาน 10 ปี

กันสาดผ้าใบแนวดิ่ง ม่านม้วนพับเก็บได้ หรือ กันสาดม่านม้วน คือกันสาดผ้าใบที่สามารถเปิด-ปิด (ขึ้น-ลงในลักษณะแนวดิ่ง) ทำขนาดกว้างได้ตั้งแต่ 1 – 5 เมตร สูง 0.10 – 4 แต่ขนาดที่เหมาะสมต่อชุดไม่ควรกว้างเกิน 4 เมตร และความสูง 3 เมตร ถ้าเกินกว่านี้ช่างวัดงานอาจแนะนำให้มีการแบ่งเป็น 2 ชุด เพื่อกระจายน้ำหนักของตัวกันสาด ม้วนเก็บได้ทั้งแบบเกียร์หมุน หรือ มอเตอร์+รีโมท สามารถติดตั้งเป็นหลายๆ ชุดต่อกันได้ เป็นระบบกันสาดที่เหมาะสำหรับสถานที่ที่มีลักษณะเปิดโล่งรับลม ntscurtain

และต้องการปิดเพื่อป้องกันแสงแดด และฝนสาดเข้ามาภายในอาคาร ซึ่งมองเผินๆลักษณะงานคล้ายกับกันสาดชักรอกเชือกดึงที่ใช้กันอย่างแพร่หลายตามร้านขายของชำทั่วๆไป แต่จริงๆแล้วมีความแตกต่างกัน เพราะกันสาดแนวดิ่ง (งานคุณภาพ) เน้นใช้วัสดุ และอุปกรณ์ที่ปลอดสนิม เช่น อลูมิเนียมและสแตนเลส งานจึงสวยงามคงทนกว่าผ้าใบชักรอกทั่วไป รวมถึงการใช้งานที่ง่ายกว่า ด้วยระบบม้วนเก็บแบบเกียร์หมุน หรือ แบบมอเตอร์+รีโมท กันสาดรูปแบบนี้มีความยืดหยุ่นสูง สามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอก-ภายในอาคาร ตามพื้นที่ที่ต้องการ อาทิ ประตู/หน้าต่าง ระเบียงบ้าน โรงจอดรถ ศาลา ร้านอาหาร ฯลฯ

ค่าสำรวจบริการติดตั้งกันสาด ม่านแนวดิ่ง

 • กันสาดพับเก็บได้ รุ่น Creative Pro
 • ม่านม้วนแนวดิ่ง รุ่น Vertico Shade Line
 • หลังคาพับได้ กันสาดอัตโนมัติ สำหรับเรือนกระจก รุ่น Skylight

รับประกัน โครงสร้างกันสาด / มอเตอร์ SSS Brand / มอเตอร์ Somfy รับประกันโครงสร้าง จากปัญหาอันเกิดจากคุณภาพสินค้า ไม่นับรวมปัญหาเกิดจากภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุ ไฟฟ้าลัดวงจร ไฟตก และอื่นๆตามการพิจารณาของบริษัท กันสาดม่านม้วนพับเก็บได้ หรือ กันสาดม่านม้วน เป็นกันสาดผ้าใบที่สามารถม้วนขึ้น-ม้วนลง ในลักษณะแนวดิ่ง ใช้สำหรับพื้นที่ที่มีลักษณะเปิดโล่ง และต้องการปิดเพื่อกันแสงแดดส่องเข้ามาในเวลากลางวัน และกันฝนสาดเข้ามาทำความเสียหายให้กับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของภายใน กันสาด ม่านม้วนแนวดิ่ง เป็นกันสาดผ้าใบที่เน้นความประณีต สวยงาม โครงสร้างมีความแข็งแรง ทนทาน เน้นใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่ปลอดสนิม

เช่น อลูมิเนียมและสแตนเลส เป็นต้น กันสาดม่านม้วนพับเก็บได้ชนิดนี้ เหมาะสำหรับประตู หน้าต่าง ระเบียงขนาดเล็ก เช่น ระเบียงคอนโดมิเนียม โรงจอดรถ ศาลาทรงไทย เป็นต้นมู่ลี่แนวดิ่ง เป็นผ้าใบแนวดิ่งระบบม้วนขึ้น-ลง เหมาะสำหรับติดตั้งตามหน้าต่างและอาคารบ้านพักอาศัยที่หันหน้าไปทางทิศตะวันตก และทิศตะวันออก เพื่อป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์โดยตรง มีทั้งแบบมอเตอร์และมือหมุน อีกทั้งยังใส่ลวดสลิงเพื่อป้องกันการสบัดแม้มีลมแรง ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

ม่านม้วนแนวดิ่ง

ระบบควบคุมมู่ลี่แนวดิ่งแยกออกเป็น 2 ประเภท ม่าน ม้วน แนว ดิ่ง กัน ฝนราคา

 1. มู่ลี่แนวดิ่งมือหมุน (Manual System) เป็นระบบที่ใช้งานผ่านไม้มือหมุนเพื่อหมุนเฟืองในการม้วนขึ้น – ม้วนลง มู่ลี่แนวดิ่ง
 2. มู่ลี่แนวดิ่งมอเตอร์ไฟฟ้า(Motor System) เป็นระบบอัตโนมัติที่ทำงานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ผ่านการควบคุมด้วย สวิตช์ รีโมท หรือสมาร์ทโฟน
 • ขนาดและลักษณะเฉพาะมู่ลี่แนวดิ่ง
 • ความดิ่งสามารถทำได้สูงสุด 4 เมตร
 • ความกว้าง สามารถทำกว้างได้สูงสุด 6 เมตร

โครงสร้างของมู่ลี่แนวดิ่ง ตัวโครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียม มีความแข็งแรง คงทน สามารถใช้ทดแทนเหล็กได้เป็นอย่างดี ไม่เป็นสนิม ทนแดด ทนฝน ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี จึงถูกนำมาใช้กับงานนอกสถานที่ และงานกันน้ำอย่างแพร่หลาย ม่านม้วน แนวดิ่งรุ่น โครงสร้าหลักงของ ม่านแนวดิ่ง ทำจาก สแตนเลส ที่มีความแข็งแรงทนทาน และ ไม่เกิดสนิมชุดอุปกรณ์ยึดของ ม่านม้วน จะใช้เป็น สแตนเลส ที่ทนต่อการกันกร่อน และ มีความยึดเกาะสูงวัสดุมีความทนทานสูง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการ ม่าน กันแดด กันฝน บริเวณ ระเบียงคอนโด หรือ ม่านม้วนภายนอก ของอาคาร

เลือกสรรผ้าใบ สำหรับ กันสาดของลูกค้าได้ ดังนี้

 • ผ้าใบอะคริลิค นำเข้าจากสเปน ทอโดยเครื่องจักรความแม่นยำสูง ทำให้ผ้ามีลักษณะเอกลักษณ์เฉพาะตัว
  ผ่านเทคโนโลยี Solution dyed ทำให้สีผ้านั้นสด ไม่ซีดจาง ทนทาน และ ไม่ขึ้นเชื้อรา กันสาด ผ้าใบ อะคริลิค สามารถ กันแดด และ กันฝน ด้วยคุณสมบัติ water repellency และ บังแดด ได้ 100%
 • ผ้าใบ SUNSCREEN รุ่น WINDFLOW นำเข้าจากเกาหลี มีคุณสมบัติ ลมผ่านได้ มองเห็นวิวอีกด้าน
  ผ้าใบแนวดิ่ง มีความยืดหยุ่น สามารถนำมาทำเป็น กันสาดผ้าใบ ม่านบังแดดบ้าน และ ปรับแสง เพื่อลดระดับความร้อนในอาคารได้ ผ้าใบ Sunview แบบโปร่งแสง นำเข้าจากเกาหลี รุ่น SUNVIEW แบบพรีเมี่ยม เป็นเส้นใยผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบด้วย สารเคลือบผ้าโปร่งแสง ทำให้เห็นเส้นใยของผ้าได้ชัดเจน มีคุณสมบัติของ ผ้าใบกันน้ำ 100% มีทางเลือกเป็น ผ้าใบสีขาว และ สีชา ให้เลือก ผ้าPVC Suncode เป็น ผ้าใบราคาถูก ผลิตจาก PVC เกรดพรีเมี่ยม มีให้เลือกทั้งแบบสีทึบแสง ผ้าใบพลาสติก และ ผ้าใบใส ม่านม้วนแนวดิ่ง
 • กันสาด ผ้าใบ PVC แนวดิ่ง เหมาะสำหรับใช้กับ กันแดด กันฝน บริเวณโกดังสินค้า หรือ พื้นที่ขนาดใหญ่
  ผ้าใบกรองแสง Solar Screen SunTex 95 เนำเข้าจากอเมริกา มีคุณสมบัติ ลมผ่านได้ มองเห็นวิวอีกด้าน
  สามารถใช้กับ ม่านกันยุง หรือ แมลงได้ เนื่องจากผ้าเป็นลักษณะ ตาข่ายตาถี่สูง หน้าผ้ายาวถึง 3.20 เมตร
  โดยที่ กันสาด ผ้าใบ สามารถใช้ได้ อเนกประสงค์ กับการตกแต่งพื้นที่ โดยทำเป็น กันสาดแนวดิ่ง ได้อีกด้วย

ม่านม้วนแนวดิ่ง เหมาะสำหรับพื้นที่ ที่ต้องการบังแดด และ ฝน โดยทางเราแนะนำให้ติดตั้งตามสถานที่ดังนี้
ม่านกันแดด ฝน ระเบียงคอนโด สามารถติดเพื่อให้ สร้างพื้นที่ใช้สอยของคุณได้อย่างเหมาะสม ม่านแนวดิ่ง ติดโรงจอดรถ สามารถติดบริเวณที่จอดรถ เพื่อปกป้องรถของคุณจากแดด และ ฝน ม่านม้วนหน้าต่าง สามารถติดม่านม้วน แทน ผ้าม่านภายใน เพื่อลดแสง และ ความร้อนเข้าตัวอาคารได้ ม่านกั้นห้อง โดยนำมาติดบริเวณระหว่างห้อง เพื่อกันแอร์ออก จากห้องได้ หมายเหตุ: การติดตั้งม่านม้วน ของทางบริษัทจะมีอุปกรณ์ยึดเพื่อกันลมแรง สามารถเปลี่ยนเป็นระบบถอดเก็บได้

คำถามที่พบได้บ่อย Q&A

1.คำถาม : ประโยชน์ของ ม่านม้วนแนวดิ่ง ?
คำตอบ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการบังแดด บังฝน และ สามารถนำมาปกป้องการโดนแดดกัดสีบ้านหรือ ป้องกันจากการโดนฝนสาดอาคารได้

2.คำถาม : ระบบควบคุมมู่ลี่แนวดิ่งแยกออกเป็นกี่ ประเภท ?
คำตอบ มู่ลี่แนวดิ่งแยกออกเป็น 2 ประเภท มู่ลี่แนวดิ่งมือหมุน (Manual System) มู่ลี่แนวดิ่งมอเตอร์ไฟฟ้า(Motor System)

3.คำถาม : ผ้าใบอะคริลิค คือ ?
คำตอบ ผ้าใบอะคริลิค นำเข้าจากสเปน ทอโดยเครื่องจักรความแม่นยำสูง ทำให้ผ้ามีลักษณะเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านเทคโนโลยี Solution dyed ทำให้สีผ้านั้นสด ไม่ซีดจาง ทนทาน และ ไม่ขึ้นเชื้อรา กันสาด ผ้าใบ อะคริลิค สามารถ กันแดด และ กันฝน ด้วยคุณสมบัติ water repellency และ บังแดด ได้ 100%

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.