รูปแบบผ้าม่านที่ได้รับความนิยม ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าผ้าม่านนั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการใช้งานจริงในปัจจุบัน โดยเฉพาะคนที่พักอาศัยอยู่บ้านเป็นประจำ และต้องการให้บ้านของตัวเองนั้นเป็นสรวงสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ทางเรา ร้าน โง้วเต็กเซ้ง ที่มีความชำนาญทางด้านการออกแบบดีไซน์ และติดตั้งผ้าม่านโดยตรง ก็อยากที่จะแนะนำผ้าม่านที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน และแน่นอนว่าไม่ตกเทรนง่าย ๆ จนถึงอนาคตอีกด้วย และทั้งหมดนั้นก็มี 3 รูปแบบดังต่อไปนี้ ซึ่งถ้าหากคุณลองนำไปเปรียบเทียบ และพัฒนาข้อมูลโดยรวม คุณก็จะพบได้เลยว่า ผ้าม่าน 3 รูปแบบนี้ สามารถเข้ากับห้องของคุณได้อย่างน่าเหลือเชื่อมากเลยทีเดียว 

ผ้าม่านจีบ Pleated Curtain ดีไซน์สไตล์เรียบหรูเข้ากับทุกห้องและการใช้งาน

แน่นอนว่าจุดเด่นของผ้าม่านชนิดนี้ คือ การจับจีบเล็ก ๆ 3 จีบด้านบนในการตัดเย็บ ซึ่งจะทำให้ผ้าม่านนั้นดูมีมิติสวยงามมากยิ่งขึ้น ntscurtain

และแน่นอนว่า คุณนั้นสามารถนำไปตกแต่งห้องได้หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น รวมไปถึงมุมผ่อนคลายภายในบ้าน ก็สามารถนำผ้าม่านชนิดนี้ไปติดตั้งใช้งานได้เช่นเดียวกัน นับว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ผ้าม่านพาหุรัด NTS curtain – โง้วเต็กเซ้ง

ผ้าม่านตาไก่ Eyelet Curtain ติดตั้งง่ายใช้งานสบายไม่ยุ่งยาก 100% 

ผ้าม่านตาไก่ Eyelet Curtain เป็นผ้าม่านที่สามารถตอบโจทย์การแต่งบ้านได้หลากหลายรูปแบบมาก ๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะการตกแต่งภายในที่มีดีไซน์ และสไตล์แต่ละห้องเป็นของตัวเอง ผ้าม่านชนิดนี้สามารถเข้ากับห้องสไตล์ต่าง ๆ ได้อย่างน่าสนใจไม่ว่าจะเป็น 

  • ห้อง สไตล์โบฮีเมียน
  • ห้อง สไตล์โคสตัล
  • ห้อง สไตล์คอนเทมโพรารี
  • ห้อง สไตล์โมเดิร์น
  • ห้อง สไตล์โอเรียนทอล

ซึ่งผ้าม่านตาไก่นั้นสามารถเข้ากับสไตล์ของห้องเหล่านี้ได้อย่างยอดเยี่ยมมาก ๆ เลยทีเดียว นับว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากกับดีไซน์ของห้อง และการติดตั้งผ้าม่านโดยรวม ต้องขอบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว 

ผ้าม่านตาไก่ที่อยู่ในห้องนั่งเล่น
ที่ร้านผ้าม่านโง้วเต็กเซ้งมี ผ้าม่านตาไก่ สำเร็จรูปให้เลือกมากถึง 70 แบบ

ผ้าม่านลอน S-curve Curtain ดูดีมีสไตล์ได้รับความนิยมสูงกับความเป็นระเบียบดูผ่อนคลายยิ่งกว่าเดิม

ผ้าม่านลอน S-curve Curtain เป็นอีกหนึ่งรูปแบบผ้าม่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากการจัดเก็บที่สามารถทำได้ง่าย และสามารถใช้งานกับห้องต่าง ๆ ที่มีมุมมองของความสบาย และเหมาะกับห้องรับแขกเป็นอย่างมากจึงทำให้หลาย ๆ บ้านนั้นตัดสินใจเลือกใช้ 

รูปแบบผ้าม่านในลักษณะนี้กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และแน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นก็คือการใช้งานอย่างถูกต้อง และเหมาะสม ผ้าม่านในลักษณะนี้ ถ้าหากเป็นฝั่งที่โดนแสงแดดส่องเข้าห้องโดยตรง ขอแนะนำให้มีม่าน 2 ชั้นกับการใช้งาน ซึ่งจะสามารถช่วยทำให้การกรองแสงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และมีความสวยงามในการใช้งานอย่างยอดเยี่ยมยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน 

ที่มาของข้อมูลเกี่ยวกับความนิยมของรูปแบบผ้าม่านในปัจจุบัน

ต้องขอบอกเลยว่านี่เป็นข้อมูลจากทางร้าน โง้วเต็กเซ้ง ที่ในปัจจุบัน ได้รวบรวมข้อมูล และประสบการณ์จริงจากการให้บริการติดตั้งจากผู้ชำนาญการ และคำตอบจากลูกค้าโดยตรงเกี่ยวกับการเลือก และการตัดสินใจซึ่งบอกเลยว่าน่าจะมีประโยชน์กับทุกท่านอย่างแน่นอน และหากคุณสะดวกอยากจะเข้ามารับข้อมูลเพิ่มเติมหรือเลือกชมผ้าม่านที่ดี

และมีคุณภาพก็ขอแนะนำให้คุณสามารถเดินทางมาที่ร้านของเราได้เลย ซึ่งที่ตั้งของเราอยู่ที่ 274 ถนนพาหุรัด แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 ซึ่งถามว่าโทรติดต่อได้ ที่เบอร์ โทรศัพท์0-2221-5473 ถ้าหากคุณสนใจสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.